[SR] รีวิว Samsung Galaxy Fit2 สายรัดข้อมืออัจฉริยะแบบ Activity Tracker แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 15 วันSamsung Galaxy Fit2 สายรัดข้อมืออัจฉริยะที่มากับหน้าจอแบบ 3D Curved Glass พาแนลจอ AMOLED ขนาด 1.1 นิ้ว สามารถเปลี่ยนรูปแบบหน้าปัดได้มากกว่า 75 แบบการแสดงผล สามารถตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจและตรวจจับอาการเครียดของร่างกายได้ ฟังก์ชั่นด้านการออกกำลังกายจะมีมาให้ทั้งหมด 5 แบบ 90 โหมด แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 15 วันต่อการชาร์จหนึ่งรอบ ทั้งหมดกับค่าตัวเพียงแค่ 1,590 บาท จะคุ้มไหม ใช้งานจริงเป็นไงบ้าง ตามไปดูพร้อมๆกันครับ

SPEC Samsung Galaxy Fit2

หน้าจอ 3D Curved Glass พาแนลจอ AMOLED ขนาด 1.1 นิ้ว ความละเอียด 126 x 294 พิกเซล
Sensors Accelerometer,Gyro Sensor,Optical Heart Rate Sensor
ระบบปฎิบัติการ FreeRTOS
เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth v5.1
RAM 2 GB / ROM 32 GB
แบตเตอรี่ 159mAh ใช้งานทั่วไป 15 วัน / โหมดประหยัด 21 วัน
ขนาด 46.6 x 18.6 x 11.1 มม. น้ำหนัก 21 กรัม
ราคา 1,590 บาทแกะกล่องเช็คของ

อุปกรณ์ภายในกล่องทั้งหมดจะมีดังนี้
ตัวเรือนนาฬิกาพร้อมสาย
สายชาร์จแบบ adapter
คู่มือการใช้งานและใบรับประกันวัสดุและการออกแบบดีไซน์

Samsung Galaxy Fit2 มากับหน้าจอแบบ 3D Curved Glass พาแนลจอ AMOLED ขนาด 1.1 นิ้ว ความละเอียด 126 x 294 พิกเซล ค่าความสว่าง 450 nits หน้าจอแสดงผลสีสันสวยงามและยังสู้แสงได้ดีเมื่อนำออกไปใช้งานภายนอกอาคาร 

สารถเปลี่ยนรูปแบบหน้าปัดได้มากถึง 75 แบบผ่านแอ๊พ Galaxy Wearableปุ่มควบคุมจะอยู่ตรงด้านล่างขอบหน้าจอ  หน้าปัดมีโหมดป้องการการลั่นเป็นข้อดีเลยครับเวลาใส่ว่ายน้ำหรือใส่อาบน้ำหน้าจอจะไม่ทำงานเองโดยไม่ได้ตั้งใจด้านหลังจะมีเซ็นเซอร์และตำแหน่งที่ชาร์จแบต แค่วางที่ชาร์จกดประกบเข้ากับตัวเรือนแค่นี้ก็พร้อมชาร์จแบบแล้ว สำหรับระยะการใช้งานของแบตเตอรี่อยู่ที่ 15 วันต่อการชาร์จหนึ่งรอบสายพลาสติกสามารถถอดเปลี่ยนได้ ตัวเรือนขนาดเล็กและเบาสวมใส่สบายครับ ขนาด 46.6 x 18.6 x 11.1 มม. น้ำหนัก 21 กรัมการใช้งาน

สำหรับ Samsung Galaxy Fit2 ควรใช้งานผ่านแอ๊พ Galaxy Wearable เพื่อจะได้ใช้งานเต็มประสิทธิภาพเมื่อเชื่อมต่อเสร็จจะเจอกับหน้าตาการตั้งค่าตามนี้ สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบหน่าปัดได้มากถึง 75 แบบ ปรับตั้งค่าการแจ้งเตือนต่างๆ รวมไปถึงแจ้งเตือนระยะเวลาการล้างมือให้ด้วย เข้ากับยุค covid-19 พอดีเลย ส่วนของด้านการออกกำลังกายรวมไปถึงเก็บข้อมูลต่างๆของร่างกายจะอยู่ในเมนู Samsung Healthสำหรับการเก็บข้อมูลต่างๆของร่างกาย จะมีนับจำนวนเดินของแต่ละวัน / นับอัตราการเต้นของหัวใจแบบ Auto Stress Tracking จับตลอด 24 ชม. / วัดความเครียด รวมไปถึงเก็บค่าการหลับของแต่ละวันให้แล้วนำมาวิเคราห์ให้ครับสำหรับโหมดการออกกำลังกาย จะมีทั้งหมด 5 แบบ 90 โหมด สามารถใส่ว่ายน้ำได้ครับ ตัวเรือนป้องกันน้ำเข้ามาตราฐาน 5ATM หรือลงลึกได้ 50 เมตรนั้นเองสรุป

ใครที่กำลังมองหาสายรัดข้อมือไว้ใช้งานในตอนนี้ Samsung Galaxy Fit2 ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกครับ ฟังก์ชั่นการใช้งานและการเก็บข้อมูลต่างๆของร่างกาย มีมาให้ครบในงบเพียง 1,590 บาท
ชื่อสินค้า:   Samsung Galaxy Fit2
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้ามาใช้รีวิวฟรี โดยต้องคืนสินค้าให้เจ้าของสินค้า
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่