[CR] รีวิวความพังที่พาหน้าปัง !!! ด้วย Royal Beauty Collagen Serum + Vit C ราคาประหยัด

Royal Beauty Collagen Serum + Vit C 2in1

  เพี้ยนสวัสดี
 
     สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เชอจะมารีวิวครีมซองที่หาซื้อได้ง่ายมากที่ 7-11 แต่ก่อนที่เชอจะไปรีวิวให้ทุกคนได้ดูเชอขอบอกก่อนว่านี่คือการรีวิว "ครั้งแรก" อ่านไม่ผิดเลยทุกคน 55555555555555 ครั้งแรกจริงๆ เชอรีวิวไม่ค่อยเก่งแต่กระทู้นี้จะทำเพื่อทุกคนเลยค่ะ ต้องอธิบายให้ทุกคนฟังก่อนว่าผิวหน้าของแต่ละคนต่างกันมาก บางคนผิวหน้ามัน บางคนผิวหน้าแห้ง หรือแม้กระทั่งบางคนผิวหน้าผสมก็มี ซึ่งเชอเองจัดอยู่ในประเภทผิวหน้าผสมที่แพ้พวกสกินแคร์ได้ง่ายมากมาก เชอมักจะเจอสกินแคร์ที่ผสมแอลกอฮอล์พอใช้แล้วก็มีสิวขึ้น ผื่นแดง เต็มหน้าเลย พอเจอแบบนี้ก็เครียดมากจนต้องไปหาหมอรักษาผิวหน้าทุกครั้ง แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ผล เพราะส่วนมากที่เชอไปรักษาจะโดนเลี้ยงไข้อยู่เสมอเลย เลยต้องพักหน้าแบบยาวๆ แต่การพักหน้าโดยที่ไม่ใช้อะไรบำรุงเลยก็ไม่ได้ถูกมั้ยทุกคน เชอก็เลยจะมารีวิวเซรั่มที่ถูกโฉลกกับผิวหน้าเชอมากที่สุด ยกให้เป็นเดอะเบสท์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของเชอให้ดีขึ้นช่วงนี้เลยจริงๆ ซึ่ง 7-11 มีวางขายครีมซองอยู่หลากหลายแบรนด์และที่สำคัญราคาถูกมากมาก ครีมซองที่เชอใช้ประจำ ใช้มานาน และอยากมารีวิวให้ทุกคนได้ดูนั้น คือ Royal Beauty Collagen Serum + Vit C 2in1 ราคาเพียง 39 บาท เท่านั้น !!! เห็นมั้ยว่าถูกมาก เดี๋ยวตามไปดูผิวหน้าก่อนที่จะใช้เซรั่มตัวนี้และหลังใช้มาได้ประมาณอาทิตย์กว่าๆกันค่ะ (อายหน้าตัวเองอยู่ 55555555555 แต่จะแชร์ให้ทุกคนแบบจริงๆไม่จกตาด้วย)
หน้าเชอเองตอนที่พังมากช่วงหนึ่ง (ก่อนใช้)

     พอหน้าพังทีไรต้องหาอะไรมาช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าตัวเองซักหน่อยถูกมั้ย  และผิวหน้าตอนนี้คือเป็นช่วงที่กลับบ้านที่ต่างจังหวัด คือพังมากกรี๊ดจนคอจะแตกเลยค่ะ เชอไม่มีอะไรบำรุงหน้าเลยบ้านก็ไกลมากๆจากตัวเมือง เพราะละแวกนั้นไม่มีห้างหรือร้านขายของที่มีขายครีมหรือเซรั่มบำรุงหน้าเลยค่ะ พอได้เข้าเมืองปุ๊ปต้องทำเวลาแบบสุดจริงๆ เชอเลยให้ที่บ้านจอดพาเข้าเซเว่นและวนหาโซนครีมเลยค่ะ ตอนหาไม่นานพอเจอเท่านั้นแหละ 555555555555555 คือนานพอสมควรจ้องอยู่โซนครีมซองนานมาก วนๆอ่านเลยหยิบ Royal Beauty Collagen Serum + Vit C 2in1ตัวนี้ เลยลองเอากลับไปใช้บำรุงช่วงอยู่ต่างจังหวัดค่ะ (WFH) ยาวเลยเอาหน่อยหาสิ่งที่บำรุงผิวหน้าก่อนเปิดเรียน เอาดีปะทุกคนพูดแบบไม่จกตาเลย ใช้ไปซักประมาณ 3-4 วัน มันค่อยๆปรับผิวหน้าของเชอให้ดีขึ้นจริงๆ (ระยะเวลาขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละคนด้วยนะคะ)       
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
 เพี้ยนโบ๊ะหน้า
Royal Beauty Collagen Serum + Vit C 2in1

     Royal Beauty Collagen Serum + Vit C 2in1 เซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมของคอลลาเจน และวิตามินซี ซึ่งจะช่วยให้ผิวหน้าของเรานั้นใสขึ้น ริ้วรอยและจุดด่างดำแลดูจางลงอีกด้วย สูตรนี้จะเข้มข้นมาก ช่วยลดความหยาบกร้าน  ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้นด้วย สิ่งที่เชอชอบมากๆในตัวเซรั่มนี้เลยก็คือ เนื้อเซรั่มมันมาพร้อมกับเม็ดบีดส์วิตามินซี มันจะออกเป็นสีส้มๆผสมอยู่กับตัวเซรั่มใสๆ ตอนแรกคิดว่าเม็ดบีดส์มันจะแข็งๆที่ไหนได้เวลาทาลงบนหน้าแล้วละลายไปพร้อมกับเซรั่มใสๆเลย ซึมซับเร็วนะต้องบอกแบบไม่จกตา (ติดคำว่าจกตามากเป็นพิเศษ5555555555) 
เนื้อเซรั่มพร้อมเม็ดบีดส์วิตามินซี (สุดปังปุริเย่)

      วิธีการใช้นั้นนอกจากจะง่ายแล้ว ยังซึบซับบนผิวหน้าได้ดีสุดสุด และหลังจากล้างหน้าเสร็จ ก็แค่ทาเซรั่มบางๆให้ทั่วผิวหน้าเรา ควรที่จะใช้เป็นประจำทั้งเช้าและเย็นให้สม่ำเสมอด้วยนะทุกคน จะได้ช่วยให้ผิวหน้านั้นเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว (ไม่ลองไม่ได้แล้วปะทุกคน ต้องซื้อมาใช้แล้วนะงานนี้)
เพี้ยนเย้
         หน้าเชอที่ใช้มาประมาณอาทิตย์กว่าๆ (ผลจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ)
          สรุปเลยแล้วกันส่วนตัวชอบมากมาก อย่างที่บอกว่าเซรั่มตัวนี้ทำให้เชอผิวหน้าดีขึ้นจริงๆ ถึงแม้เรื่องริ้วรอยอาจจะไม่ได้เห็นผลชัด แต่โดยรวมเชอยกให้เป็นที่หนึ่งในใจเชอเลย อยากให้ทุกคนมาลองกันนะคะ แต่ก่อนจะลองครีมตัวไหนก็อยากให้ศึกษาตัวครีมและผิวหน้าตัวเองให้ดีก่อนเลือกนะคะจะได้ไม่ผิดหวัง และอยากให้ไปลอง Royal Beauty Collagen Serum + Vit C 2in1 จริงๆนะ ราคาย่อมเยาว์ หาซื้อง่ายที่7-11 ทุกสาขา 39 บาท เท่านั้นเอง
 เห็นมั้ย … หน้าพังก็พาหน้าปังได้
ใครที่ลองใช้แล้วมาแชร์ให้ฟังกันบ้างนะminiheart 

ชื่อสินค้า:   Royal Beauty Collagen Serum + Vit C 2in1
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่