ทำไมบาริสต้า หรือคนทำขนมอบ เลือกใช้ถุงมือสีดำครับ

ในกลุ่มอาหาร ร้านเบเกอร์รี่ กาแฟ สังเกตว่ามักใส่ถุงมือ  ไม่ใช่ใส่ตอนกระบวนการทำหลังร้านนะครับ ใส่หน้าร้านเลย เช่นตอนดริฟกาแฟ หรือคนทำขนมก็ตอนหยิบขนม  แต่ที่สังเกตได้ชัดคือสีดำ  ไม่ได้เป็นสีฟ้าทะเล หรือสีเขียวที่ใช้ทางการแพทย์

คือสงสัยว่า สีดำ เกรดเดียวกันกับสีฟ้าหรือสีเขียวไหมครับ หรือคนละเกรด

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่