หนังรักสุดซึ้งระดับปรากฏการณ์  ทำรายได้ทะลุทะลวงเกิน 2 พันกว่าล้านบาท

ใครที่กำลังรอคอยหนังรักสุดซึ้งระดับปรากฏการณ์ เตรียมตัวให้ดีๆค่ะ Love You Forever ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ
ภาพยนตร์เจ้าของตำแหน่งหนังรักแห่งปีของจีนกำลังจะมาถึงเมืองไทย
==============================
1.
แค่พล็อตเรื่องก็น่าดูแล้วค่ะ หนังเล่าเรื่องราวผ่าน “ชิวเซี่ยน” หญิงสาวนักบัลเล่ต์ดาวรุ่ง ที่บังเอิญไปเจอสมุดบันทึกเล่มหนึ่งของ “หลินเก๋อ” ชายผู้ดูแลโรงละคร ในนั้นบอกเล่าเรื่องราวความรักของตัวเธอกับหลินเก๋อ ตั้งแต่สมัยมัธยมจนกระทั่งเธอประสบอุบัติเหตุ แทนที่เธอจะคิดว่านี่คือนิยายที่แต่งขึ้น แต่กลับรู้สึก ราวกับว่าตัวเองผูกพันกับหลินเก๋อมานานหลายปี ชิวเซี่ยนจึงพยายามหาคำตอบนี้
2.
ซึ่งแท้จริงแล้วทั้งคู่เป็นคู่รักที่รักกันมาก แต่เพราะหลินเก๋อขอพรให้ตัวเองได้ย้อนกลับโลกคู่ขนานเพื่อช่วยชีวิตชิวเชี่ยนเอาไว้ แลกกับการให้เธอลืมเขาตลอดไป ในขณะที่ตัวเองยังจำทุกเรื่องราวของเธอไว้ตลอดเวลา ฮือออออ เพลงลบไม่ได้ช่วยให้ลืมก็มา 5555
3.
เรื่องนี้ได้สองนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงอย่าง “หลี่หงฉี” ที่มีผลงานอินดี้ได้รางวัลถล่มทลายจากจีนอย่าง Long Day's Journey Into Night เข้าชิงปาล์มทองคำเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีเดียวกับ Shoplifters มาแล้ว และนางเอกหน้าขาวหมวยสวยมากกกกกอย่าง “หลี่อี้ถง” (บางมุมหน้าคล้าย อิ้งค์ วรันธร) ซึ่งมีผลงานเป็น “อึ้งย้ง” คนล่าสุด โดยมี “บิล คอง” โปรดิวเซอร์คนดังจาก “Mulan” (2020) และ “Curse of the Golden Flower” (2006) มาอำนวยการสร้างเรื่องนี้อีกด้วย
4.
หนังเปิดตัวแรงขึ้นอันดับหนึ่งทันทีที่เข้าฉายในช่วง “เทศกาลซีซีเจ๋ย” หรือเทศกาลแห่งความรักของจีน ทุบสถิติยอดจองตั๋วล่วงหน้าสูงสุดของปี 2020 ทะลุ 100 ล้านวอน และขึ้นอันดับหนึ่ง Box Office จีนทันทีที่เข้าฉาย แค่วันแรกวันเดียวก็ทำรายได้ทะลุ “272 ล้านหยวน” คิดเป็นเงินไทยก็ 1,260 ล้าน และยังทำรายได้ในจีนต่อเนื่องตอนนี้ก็ทะลุทะลวงเกิน 2 พันกว่าล้านบาทไปแล้ว #โหดมากกก #ต้องดูละแมะ
5.
คอหนังรักทั้งหลายคะ ต้องบอกเลยว่าถ้าเคยประทับใจกับหนังอย่าง The 100th Love with You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ หรือ พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน (My Tomorrow, Your Yesterday)
.
เตรียมตัวซาบซึ้งกับตำนานความรักครั้งใหม่ ที่จะมาทำให้ทุกๆหัวใจที่มีรักได้อิ่มเอิมกันค่ะ หนังเข้าฉาย 8 ตุลาคมเป็นต้นไป ในโรงภาพยนตร์
ตัวอย่าง https://www.youtube.com/watch?v=K5shttrJQtY&ab_channel=MongkolMajorMongkolCinema 

แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถวc https://www.facebook.com/cwatchthemovies
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่