dramaอะไรกันครับเรื่องเฌอปราง

มองไม่ทันแล้วมโนกันเองไปใหญ่ล่องลอยในimaginationซะจริงลองดูตามนี้
1.มีคนแคปภาพมาให้ดูแล้วว่าเวลาน้องออกกระดาษกับค้อนทำมือคนละรูปกันเลยทำไมไม่ดูหลับหูหลับตาจะเอาผิดให้ได้
2.นิ้วน้องยังงอทุกนิ้วมีฝ่ามือกางใหญ่ไปหน่อยจนดูเหมือนแบมือเล็กน้อยแต่ไม่ใช่แน่นอนน้องยังงอนิ้วอยู่แบบเตรียมออกค้อนนี่แหละครับดูเหมือนฝ่ามือจะกางเพราะความเครียดในใจ แรงเหวี่ยงแขนหรือลังเลใจหรืออะไรก็ตามแต่น้องไม่ได้แบมือจะออกกระดาษแน่นอน
3.เวลาแค่เสี้ยววินาทีใครดูทันเปลี่ยนใจเปลี่ยนรูปมือทันมันไม่ใช่แล้วเฌอเป็นลูกquicksilverหรือthe flashเหรอครับ
สุดท้ายไม่ต้องเปลี่ยนผลหรือแข่งใหม่อะไรให้มันยุ่งยากหรอกเลอะเทอะ กรรมการตัดสินถือว่าสิ้นสุดแล้วตัวน้องนิวและแฟนคลับน้องนิวยังไม่เห็นติดใจอะไรเลยน้ำใจนักกีฬาspirit sportmanshipรู้จักกันมั่งมั้ย เหตผลอะไรไม่ดูไม่ฟัง สรุปคือจงใจมาปั่นมาป่วนด้วยความประสงค์ร้ายสินะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 12
เค้าไม่ได้มโนกันหรอกค่ะ แต่นาทีนั้นมันออกไม่ขาดจริงๆ คุณเรียกว่าการออกแบบนั้นคือการกำมือสุดแบบปกติของท่าออกค้อนเหรอ?
ก็อยู่ที่ดุลพินิจของกรรมการว่าจะให้ฟาวล์เป่าใหม่หรือปล่อยผ่าน เราว่าหลายความเห็นเค้าก็บอกว่าไม่คิดว่าโกงหรือตั้งใจเปลี่ยนเพื่อให้ชนะ แต่มือมันไม่สุด มันก่ำกึ่ง มันคือการฟาวล์ ก็ไม่เข้าใจว่าจะฟาดงวงฟาดงาทำไม ที่ว่าคนอื่น "หลับหูหลับตาจะเอาผิดให้ได้" นี่คิดว่าจังหวะนั้นที่คนเห็นพร้อมกันเยอะเพราะเค้าอุปทานหมู่กันเหรอ 🤣
ความคิดเห็นที่ 1
ผมเชียร์เฌอนะ แต่รอบนั้นรู้สึกตกใจจริง เพราะผมก็เห็นเองกับตา คนจะออกค้อนแบบไม่ให้กังขาก็ควรกำมาตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่ใช่กำบ้างแบบ้างครับ กฎสากลของการเป่ายิ้งฉุบคือถ้าออกช้ากับออกไม่ชัด ต้องเป่าใหม่เท่านั้นครับ กรณีเฌอขอตีว่าออกไม่ชัดละกันครับ และงงที่ทำไมพี่กันต์ไม่เห็น พี่กันต์ควรให้เป่าใหม่ครับ ไม่ได้ประสงค์ร้ายกับเฌอนะครับ คิดว่าเฌอไม่ตุกติกอยู่แล้ว แค่มันรู้สึกกังขา และจริงๆ มันเป่าใหม่ได้ แต่มันผ่านมาแล้วก็ปล่อยเลยตามเลยดีกว่า ไม่อยากให้เกิดดราม่ากับพี่เฌอจริงๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่