ผมเพิ่งขอผู้หญิงคนนึงห่างกัน 20 ปี เป็นแฟน ในวันที่รถติด

สวัสดีครับ 
   ผมเพิ่งขอผู้หญิงคนนึงเป็นแฟนในวันที่รถติดมากมายครับ 555 และดูเธอก็มีอาการเกร็งๆ อยู่บ้างแต่ก็ไม่ได้อะไรมากมาย ผมรู้จักเธอได้ซักพักแล้วคับประมาณ 2 เดือน ได้ไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกัน 2 ครั้ง 2 ต่อสอง แน่ะๆๆๆ แต่ไม่ได้มีอะไรกันนะครับ 555 เพราะมีเรื่องให้ต้องไป และมีกิจกรรมร่วมกันอยู่บ่อยครั้ง และในการไปเที่ยวครั้งที่สองผมได้เฉลยผู้หญิงที่ผมเคยบอกเธอว่า เป็นรักแรกพบ แต่ผมก็ไม่ได้ขอเธอเป็นแฟน
    
           จนมาเมื่อคืนพุธ 23 กันยายน เป็นวันมหกรรมรถติดประเทศไทย ผมได้ติดอยู่ในรถกับเธอ 3 ชั่วโมง (แต่ชั่วโมงกว่าๆเธอหลับ) เพราะเรามีนัดไปตีแบตด้วยกัน และเมื่อตีแบตเสร็จก็ไปกินสุกี้ตี๋น้อยต่อกับกลุ่มตีแบต อย่าให้คิดเลยว่าไอ้ที่ออกกำลังมามันได้อะไร สรุปได้ไขมันเพิ่มครับ 555 และเมื่อขากลับก่อนจะถึงที่บ้านของเธออีกไม่กี่ร้อยเมตร จังหวะนั้นทุกอย่างดูเป็นใจ มีการยกคานรถไฟฟ้า ซึ่งทำให้รถติดจนผมมีเวลามากพอ และหลังจากนั้นก็มีเสียงพูดจากออกจากความคิดผม และหันไปที่เค้า ***หนอน พี่ขอหนอนเป็นแฟนได้มั๊ย*** เอ้าๆๆๆๆ มันไม่ใช่แค่ความคิด แต่มันหลุดออกจากปากผมไปแล้ว  555
 
   หลังจากนั้นเธอก็ดูอึ้งสีหน้าเริ่มเปลี่ยนและเธอก็พูดว่า ***อะไรของลุง*** คืออธิบายก่อนนะครับว่าผมอายุ 46 ปี ที่ดูดี 555 (อันนี้มีคนบอกครับ) ส่วนเธออายุ 26 ปี ผมก็จะให้เธอเรียกว่าลุงตลอด แต่ในเมื่อหลุดผมก็ย้ำต่อไปว่า นี่ลุงไม่ได้พูดเล่นนะ ขอเป็นแฟนจริง น่านย้ำเข้าไปอีกโอ้ยยยย และเธอก็ดูนิ่งๆแต่ในความนิ่งก็มีความยิ้มเล่นบ้างแต่ผมดูไม่ออกหรอกครับแต่ส่วนมากจะหนักไปทางนิ่ง
 
  
    หลังจากนั้นรถก็เคลื่อนตัว ในระหว่างที่เคลื่อนตัว ผมก็ได้คุยเล่นหยอกกับเธอเพื่อให้ผ่อนคลาย เมื่อรถจอดที่หน้าบ้านเธอ ผมก็ได้ลูปหัวเธอและบอกกับเธอกว่า คืนนี้จะได้คำตอบมั๊ย ซึ่งตัวผมเองก็ยังไม่รู้ว่าเธอมีคนคุยอยู่มั๊ย  เธอก็ตอบกลับมาว่าไม่ได้คำตอบหรอกคืนนี้ แล้วเราก็จากกัน ซึ่งช่วงหลังเราเจอกันแค่อาทิตย์ละ 1 ครั้ง วันนี้ผมเลยมาระบายความรู้สึกร้อนรุ่มในตัว เพราะผมเคยบอกชอบคนปีนี้ 2 คน และผิดหวังมา 2 รอบ 555 รอบนี้เลยกังวล ซึ่งผมคาดเดาอะไรไม่ได้เลย จึงมาโพสขอพรจากเทพเจ้าแห่งความรัก พันธุ์ทิพย์ทุกท่านครับ
 
 
  **แล้วผมจะมาอัพเดทเรื่อยๆนะครับผม**
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่