เต้าทึงสูตรไหหลำ

อยากได้คำเเนะนำกำลังเริ่มหัดทำเต้าทึงสูตรไหหลำ
ต้มน้ำลำใย 
ฮ่วยซัวเเห้งต้มยังไงต้มเเล้วทำไมเปรี้ยว เป็นเเผ่นๆ
เง็กเต๊กแห้งต้มยังไงให้นิ่ม
พุทราเเห้งเชื่อมต้มยังไงให้กรอบนอกเหมือนเยาวราช

หรือใครมีสูตรเทคนิคอื่นๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่