อบบราวนี่ด้วยน้ำตาลหญ้าหวานแล้วหวานติดลิ้นแปลกๆต้องแก้อย่างไร

สวัสดีคะ พอดีจขกทเป็นมือใหม่กำลังหัดอบบราวนี่สูตรคลีนที่โพสตามไอจีและยูทูป โดยใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาลปกติอัตราส่วน 1:1 พออบแล้วนำไปแช่ตู้เเย็น 1 คืนแล้วค่อยนำออกมากิน พอๆกินไปแล้วรสชาติความขม ความมัน ได้ แต่พอความหวานนี้แบบ หวานแปร้น หวานเลี่ยนๆ เหมือนกินกูโคลสเลย
อยากทราบว่าบราวนี่หรือขนมอบ เบเกอรี่ต่างๆที่ใช้หญ้าหวานแทน รสชาติจะหวานแปลกๆแบบนี้กันไหม และมีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างคะ
ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ เราใช้สูตรเครดิตตาม IG:happyeatwithnut ตามรูปคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่