[SR] Adapter ครอบจักรวาล ในที่สุดก็ค้นพบ ฮืออออ ทำไมไม่ทำตั้งนานแล้วว

นิคนะคะ สวัสดีค่ะ วันนี้ขอมาตื่นเต้นกับสิ่งที่เพิ่งค้นพบ จิร้องไห้ คือมันเริ่มจากโควิดอยู่บ้าน และคิดเอาเองว่าสิ่งใดใดที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวต้องราคาถูกลงแน่ๆ เราต้องใช้เวลานี้ให้เป็นประโยชน์ในการเตรียมของไปเที่ยว เอาเป็นว่าเที่ยวได้เมื่อไหร่ จะรีบไปทันที 55555 

ไม่ต้องบอกก็รู้แหละ ว่าเตรียมบินเตรียมเที่ยว เตรียมออกต่างประเทศแล้ววว แงงง ไม่เป็นไรยังไปเที่ยวไม่ได้ ซื้อของสำหรับเที่ยวไว้ได้ 555 ตัวนี้สั่งซื้อมา รีบปะ? รีบแหละ แต่ชอบความรูปร่างเหมือน Transformer คือเท่มาก เหมือนหุ่นยนต์เท่ๆ 

สิ่งนี้เรียกว่า VAYO Smart Universal Adapter !!! 

*ใครต้องการดูแบบวิดีโอ เข้าลิ้งนี้เลยจย้าดูแบบวิดีโอตรงนี้เลย

ตอนแรกก็หาซื้อปลั๊กแปลงที่ของเก่าเสียไปแล้วต้องซื้อใหม่ หาดูแล้วตัวนี้แหละ option เยอะมาก ปลั๊กครอบจักรวาลมาก มีทุกปลั๊ก ทุกแบบใส่ได้หมด เท่มาก 


อะไรจะชาร์จได้เยอะขนาดนั้น แข็งแรงมาก ดูทน ถึก ไปกับเราได้ทุกที่ เอาจริงๆก็เชื่อแหละว่าทนทาน แต่ก็ไม่คิดว่าจะทนทานขนาดที่รถคันใหญ่ๆเหยียบไม่แตก 555 โหดมาก!! นี่คือถ้าไปเที่ยวต่างประเทศ นี่คือเอาไว้ป้องกันตัวได้ด้วยเลยนะเนี่ย 55 ตัวนี้เขาเล่าว่าชาร์จได้พร้อมกัน 5 อุปกรณ์ เพราะเดี๋ยวนี้คือมือถือก็แยกหัว แยกสาย อยากชาร์จพร้อมๆกันแต่บินไปต่างประเทศทีไรคือต้องพกปลั๊กแปลงไป พร้อมปลั๊กพ่วง แบบว่าเราพกไปทั้งรางอะ ใช้ได้ทุกคนในทริป แต่นี่คือไม่แล้วนะพกอันเดียวพอ สะดวก ดีไซน์ก็สวย สีดำไม่เยินง่าย ชอบตรงที่ซื้อมามีบริการหลังการขายให้ด้วย เอาจริงๆนี่ว่าซื้ออันเดียวก็จบแล้ว ไม่ต้องพกปลั๊กรางแล้ว ดีใจ 5555 เอาอันนี้ไปเอาสายไป จบ!! 

อะมาเล่าแต่ละหัว ดันออกมาได้มีตัวล็อคให้แต่ละปลั๊กออกมา ไม่ง่อนแง่น ขาแข็งแรง ปลดล็อกได้ถ้าใช้เสร็จ ใช้ได้ทั้งหมด 150 ประเทศ ทวีปเอเชีย ออสเตรเลีย ยุโรป อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ แอฟริกา และหมู่เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิก ครบละแหละ อันเดียวจบๆ และที่ชอบที่สุด คือเสียบ Port USB ได้ 4 ช่อง แล้วเอาจริงๆคือเป็น Fast Charge ด้วยดีและดีมาก และสำหรับมือถือใหม่ๆ คือมีช่อง Type-C port ด้วย อันนี้คือชอบมาก เป็น Adapter ที่อัพเดทจริงๆว่าช่อง Type-C นี่จำเป็นสุดๆ อีกด้านเป็นตัวปลดล็อคกดแล้วดันหัวปลั๊กกลับเข้าไป อันนี้คือชอบนะ เคยใช้แบบกดเข้าไปเหมือนเดิม คือจะเสียบปลั๊ก หัวปลั๊กก็หุบเข้าไป ฟีลแบบเดินที่ต่างประเทศเหนื่อยก็เหนื่อย ยังต้องมาทะเลาะกับปลั๊กอี๊ก มันใช่ไหม๊ 5555 มาถึงการตอกย้ำความดีงาม 
นอกจากเสียบปลั๊กได้เยอะ ยังชาร์จไปด้วยได้ถึง 5 port พร้อมกัน ที่ 5600mA.
สายชาร์จ Type-C อยู่ที่ 15W เหมาะสำหรับอุปกรณ์ตั้งแต่ 1840W ที่ความจุ 230V และ 880W ที่ความจุ 110V
Smart IC คุมกระแสไฟไม่ให้เกิน และควบคุมความร้อนระหว่างใช้ด้วย 
เต้ารองรับปลั๊ก 8 ช่องเสียบ 
มาพร้อมฟิวส์ 1 ชิ้น และอะไหล่สำรอง 1 ชิ้น 
ทั้งหมดทั้งมวลนี้คือตอบโจทย์มาก พกอันเดียว สะดวก คุ้มช่องเสียบ ปลอดภัย มีครบ ไปเที่ยวกันหลายคนก็ครอบคลุมการใช้ได้หมด พกไปแค่ Adapter และสายพอ เย้ 

แนะนำเลย หาซื้อที่ VAYO Shop Line: @vayoshop หรือที่ https://vayoshops.com/page/2/  แต่ถ้าต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรได้ที่ 096-883-9977 ​นี้เลยน้าา 

#Vayo #VayoiT #adapter #smartadapter #smartuniversaladapter #smarttechbetterlife
ชื่อสินค้า:   VAYO IT Smart Universal Adapter
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ของเล่นไฮเทค Home Gadget Outdoor Gadget ชีวิตในต่างแดน เรียนต่อต่างประเทศ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่