พนักงานบอกว่า จะดู ais play จากกล่อง sndroid ที่เคยดูมาตลอดไม่ได้ ต้องยกเลิก ช่วยแนะนำหน่อย ไปดูทีวีที่ไหนดี

กระทู้สนทนา
ขอความคิดเห็นหรือความรู้หน่อยค่ะ

เผอิญเรามีกล่อง android ที่เราเอาไว้ดูหนังเป็นอินเตอร์เน็ตทีวี แล้วพอตอนหลังมาสมัคร AIS Play เพราะตอนนั้น มี Series GOT, HBO แล้ว ช่างของ AIS ก็มา load ให้ (ตอนสมัครแพ็คเกจ ก็บอกไปแล้วว่าเรามีกล่องยี่ห้อ Zidoo ของเราอยู่แล้ว เค้าก็โอเคให้ช่างมาทำให้)  ใช้งานมาตลอด จนเค้ายกเลิก HBO ก้อใช้ต่อ อยู่ดีดีมันก็บอกขึ้นว่าคุณต้องไปอัพเกรด แอพพลิเคชั่นของ AIS Play ถึงจะดูได้ ที่นี้เราก็เลยเข้าไปที่ Google Play Store เพื่อหาแอพ AIS Play ซึ่งมันไม่มี เลยโทร ถามทางคอลเซ็นเตอร์ว่าจะทำยังไง

สรุป call center บอกว่ากล่อง android ของเราไม่สามารถอัพเดท AIS app ได้แล้ว คือให้ยกเลิก เพราะว่ายังไงก็ดูไม่ได้  แล้วต้องมาใช้กล่องของ ais เท่านั้น (ตั้งหลายพัน บร้า)

เราก็เลยสงสัยว่า เราสามารถดูทีวี ผ่านแอพพลิเคชั่นอื่น หรือ ค่ายอื่น ทดแทนได้ไหม กับกล่อง android นี้ เพราะเราคงขอยกเลิก ais play แล้วล่ะถ้าตอบแบบนี้  

แต่ถ้าถึงขั้นต้องย้ายค่าย wifi เลย เพื่อ ไปค่ายอื่นเลย ก้อจะขี้เกียจนิดๆ แต่ถ้าใคร True , 3BB มีแพ็คนำเสนอก้อแจ้งได้นะคะ ถ้าจำเป็นต้องเปลี่ยนก็ต้องเปลี่ยนจริงๆ โกรธ

การใช้งานก็ดูแค่พวกช่องทีวีต่างๆ รวมถึง CNN แค่นั้นเองค่ะ ส่วนหนังคงไม่ดูแล้ว หลังจากที่ HBOออกไป มีแค่ Netflix ก็คุ้มแล้ว
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  AIS PLAYBOX AIS Play (App) 3BB True WiFi True4U
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่