ทำยังไงดีคะ อบขนมแล้วขนมไม่กรอบ (ฐานพาย)

คือเราทำบลูเบอร์รี่ชีสพาย ทุกอย่างโอเคหมดเลย ยกเว้นฐานพาย มันแข็งและไม่กรอบเลย ไม่รู้ว่าปัญหาเกิดจากอะไร เกิดจากการอบหรือเปล่า แล้วควรแก้ไข้ยังไงดีคะ และถ้าปัญหาเกิดจากการอบจริงๆมีใครพอจะแนะนำได้ไหมคะ ว่าต้องอบกี่นาทีและอุณหภูมิเท่าไหร่  วอนผู้รู้มาตอบทีค่า กลุ้มใจหนักมาก😭😭
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่