วุ้นเส้นกึ่งสำเร็จรูป

ทำไมวุ้นเส้นกึ่งสำเร็จรูปที่ขายตามเซเว่นถึงนิ่มไวจังครับ ปกติเส้นวุ้นเส้นต้องเอาไปแช่น้ำบ้าง ไม่ก็ต้องต้มนานๆกว่าจะนิ่ม แต่นี่เราแค่เทน้ำร้อนลงไปในถ้วยแปปเดียว เส้นก็นิ่มแล้ว กินได้เลย มันต่างกับวุ้นเส้นแห้งทั่วไปที่เราซื้อมาทำกินเองยังไงหรอครับ มันเป็นนวัตกรรมใหม่อะไรหรือเปล่า ขอบคุณล่วงหน้าครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ถนอมอาหาร การแปรรูปอาหาร อาหารกึ่งสำเร็จรูป บะหมี่
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่