[ตามน้องเพลงไปฟังเพลง] Cat Radio TV บทเพลง ศิลปิน และสิ่งละอันพันละน้อยที่ซ่อนในรายการ EP.5

กลับมาตามวันและเวลา สำหรับกระทู้แนะนำเพลง และสรุปนั่นนี่จากตอนล่าสุดของ Cat Radio TV รายการกึ่งรายการเพลงกึ่งซิทคอม ที่ทำโดยวิทยุออนไลน์ที่นำเสนอเพลงที่อาจแตกต่างจากแหล่งเพลงที่คุ้นชินกันอย่าง Cat Radio

กระทู้นี้ก็ยังคงประเด็นเดิม คือเรื่องความชอบนั้น อาจเป็นเรื่องรสนิยมส่วนตัวของใครของมัน แต่เรื่องเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยบางอย่างก็อาจทำให้เข้าใจและอาจจะทำให้เราสนุกกับมันไปมากขึ้น ชุดกระทู้นี้ (เพราะคาดว่าน่าจะทำทุก EP) จึงเป็นการรวบรวมเพลง ศิลปิน ที่ถูกกล่าวถึงในรายการนี้ ให้ได้รู้จักมากขึ้นกว่าเดิม อาจจะมากหรือจะเล็กน้อยก็ขึ้นกับผู้อ่านจะลองอ่านและลองหาเพลงของศิลปินเหล่านั้นฟังต่อ รวมถึงเรื่องระหว่างมุก ระหว่างบทสนทนาบางอย่าง
คาดว่าจะเหมาะกับคนดูรายการนี้ ที่ไม่มีพื้นฐานข้อมูลเพลงในคลื่นนี้มาก่อน แฟนคลับพี่ก้อง แฟนคลับเฌอปราง หรือนักแสดงท่านอื่น รวมถึงแฟนเก่าที่เคยฟังตั้งแต่สมัย Fat Radio มาก่อน แต่ห่างหายไปจากคลื่นนี้ ก็จะได้ตามติดเพลงในช่วงนี้ได้

จะมีเพลงอะไร ศิลปินท่านไหนกันบ้าง ก็ตามไปรับชมรับฟังครับ

ตอนที่ผ่านมา
EP.1 https://pantip.com/topic/39875851
EP.2 https://pantip.com/topic/39901097
EP.3 https://pantip.com/topic/39915348
EP.4 https://pantip.com/topic/39935132

หมายเหตุ
- กระทู้นี้ไม่ได้มีการวิจารณ์หรือรีวิว แต่จะเน้นข้อมูลเท่าที่สังเกตและแลกเปลี่ยนกันเป็นหลัก
- เนื่องจากช่วงนี้เวลาน้อย (เกี่ยวพันกับทั้งงานประจำ และงานตัดต่อ Podcast ที่ทำอยู่) ตั้งแต่ EP นี้เป็นต้นไป อาจลดรายละเอียดการแนะนำศิลปินหรือรีวิวเพลงลงไปเล็กน้อย แต่จะพยายามเก็บ Easter Egg ระหว่างตอนให้ได้เท่าที่ทำได้เหมือนเดิม
- ขอขอบคุณภาพปกจากทวิตเตอร์ของ Cat Radio @ThisisCatRadio
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่