[ตามน้องเพลงไปฟังเพลง] Cat Radio TV บทเพลง ศิลปิน และสิ่งละอันพันละน้อยที่ซ่อนในรายการ EP.1

ผ่านไปแล้ว สำหรับตอนแรกของ Cat Radio TV รายการกึ่งรายการเพลงกึ่งซิทคอม ที่ทำโดยวิทยุออนไลน์ที่นำเสนอเพลงที่อาจแตกต่างจากแหล่งเพลงที่คุ้นชินกันอย่าง Cat Radio ซึ่งเรื่องความชอบนั้น ก็ยกให้เป็นเรื่องรสนิยมส่วนตัวของใครของมัน แต่ส่วนตัวคิดขึ้นมาได้อย่างหนึ่งว่า ถ้าหากความไม่ชอบนั้น มาจากการที่เราไม่รู้หรือเข้าใจในจุดต่าง ๆ ก็อาจเป็นเรื่องน่าเสียดาย

กระทู้นี้ (และน่าจะได้ทำไปเรื่อย ๆ จนครบ 13 ตอน) จึงจะเป็นการรวบรวมเพลง ศิลปิน ที่บางทีเราอาจไม่ได้ฟังหรือรู้จักมาก่อน และได้เจอครั้งแรกในรายการนี้ ให้ได้รู้จักมากขึ้นกว่าเดิม อาจจะมากหรือจะเล็กน้อยก็ขึ้นกับผู้อ่านจะลองอ่านและลองหาเพลงของศิลปินเหล่านั้นฟังต่อ คาดหวังว่าจะเหมาะกับคนดูรายการนี้ ที่ไม่มีพื้นฐานข้อมูลเพลงในคลื่นนี้มาก่อน แฟนคลับพี่ก้อง แฟนคลับเฌอปราง หรือนักแสดงท่านอื่น รวมถึงแฟนเก่าที่เคยฟังตั้งแต่สมัย Fat Radio มาก่อน แต่ห่างหายไปจากคลื่นนี้ ก็จะได้ตามติดเพลงในช่วงนี้ได้

จะมีเพลงอะไร ศิลปินท่านไหนกันบ้าง ก็ตามไปรับชมรับฟังครับ

หมายเหตุ
- กระทู้นี้ไม่ได้มีการวิจารณ์หรือรีวิว เพราะเห็นมีกระทู้รีวิว พูดคุยกันไปแล้ว ถ้าอยากรู้ว่าซิทคอมเรื่องนี้เป็นไง ให้ลองดูจากกระทู้เหล่านั้นดีกว่า แต่จะเน้นข้อมูลเท่าที่สังเกตและแลกเปลี่ยนกันเป็นหลักครับ
- เนื่องจากยังไม่มีแท็กของรายการ กระทู้แรกนี้เลยอาจแท็กกว้างไปนิด (ลอกจากแท็กกระทู้รีวิวที่ติด trend อยู่มาทุกอันเลย) เพื่อให้ครอบคลุมกลุ่มผู้ชมเรื่องนี้ไปก่อน หากแท็กมาแล้ว ก็อาจจะลดการติดแท็กลง เหลือแค่แสดงเฉพาะแท็กรายการ และแท็กที่มันเป็นห้อง เฉลิมกรุง เพื่อไม่ให้รบกวนครับ
- ขอติดแท็ก ข้อเสนอแนะ เพื่อขออนุญาตเจ้าหน้าที่รบกวนช่วยเพิ่มแท็ก "Cat Radio TV (ละครซิทคอม)" ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่