[ตามน้องเพลงไปฟังเพลง] Cat Radio TV บทเพลง ศิลปิน และสิ่งละอันพันละน้อยที่ซ่อนในรายการ EP.3

เข็ดละครับ สัปดาห์ก่อนทำช้าไป น่าจะมีคนพลาดไม่ได้อ่านกระทู้ไปหลายคน วันนี้เลยเปิดคอมทำระหว่างดูไปเลย สำหรับกระทู้แนะนำเพลง และสรุปนั่นนี่จากตอนท่ามของ Cat Radio TV รายการกึ่งรายการเพลงกึ่งซิทคอม ที่ทำโดยวิทยุออนไลน์ที่นำเสนอเพลงที่อาจแตกต่างจากแหล่งเพลงที่คุ้นชินกันอย่าง Cat Radio

กระทู้นี้ก็ยังคงประเด็นเดิม คือเรื่องความชอบนั้น อาจเป็นเรื่องรสนิยมส่วนตัวของใครของมัน แต่เรื่องเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยบางอย่างก็อาจทำให้เข้าใจและอาจจะทำให้เราสนุกกับมันไปมากขึ้น ชุดกระทู้นี้ (เพราะคาดว่าน่าจะทำทุก EP) จึงเป็นการรวบรวมเพลง ศิลปิน ที่ถูกกล่าวถึงในรายการนี้ ให้ได้รู้จักมากขึ้นกว่าเดิม อาจจะมากหรือจะเล็กน้อยก็ขึ้นกับผู้อ่านจะลองอ่านและลองหาเพลงของศิลปินเหล่านั้นฟังต่อ รวมถึงเรื่องระหว่างมุก ระหว่างบทสนทนาบางอย่าง
คาดว่าจะเหมาะกับคนดูรายการนี้ ที่ไม่มีพื้นฐานข้อมูลเพลงในคลื่นนี้มาก่อน แฟนคลับพี่ก้อง แฟนคลับเฌอปราง หรือนักแสดงท่านอื่น รวมถึงแฟนเก่าที่เคยฟังตั้งแต่สมัย Fat Radio มาก่อน แต่ห่างหายไปจากคลื่นนี้ ก็จะได้ตามติดเพลงในช่วงนี้ได้
จะมีเพลงอะไร ศิลปินท่านไหนกันบ้าง ก็ตามไปรับชมรับฟังครับ

ตอนที่ผ่านมา
EP.1 https://pantip.com/topic/39875851
EP.2 https://pantip.com/topic/39901097

หมายเหตุ
- กระทู้นี้ไม่ได้มีการวิจารณ์หรือรีวิว เพราะเห็นมีกระทู้รีวิว พูดคุยกันไปแล้ว ถ้าอยากรู้ว่าซิทคอมเรื่องนี้เป็นไง ให้ลองดูจากกระทู้เหล่านั้นดีกว่า แต่จะเน้นข้อมูลเท่าที่สังเกตและแลกเปลี่ยนกันเป็นหลักครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่