หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ด้วยความสงสัย
กระทู้คำถาม
กฎหมายชาวบ้าน
ผมอยากสอบถามผู้มีความรู้หน่อยครับ
* กรณีที่นาย A เป็นพนักงานราชการแห่งหนึ่ง
แล้ว นาย A รับเหมางานจากสถานที่ ที่นาย A ทำงานอยู่ (ปกครอง)
** โดยการรับงานเหมาแต่ละงานนั้น นาย A ได้ใช้ชื่อผู้อื่นมาสวมมาโดยตลอด
กรณีเช่นนี้ผิดไหมครับ
ปล. ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ 🙏
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อิทธิพลของ Hanni NJZ !! “สหภาพแรงงานไอดอล” กำลังจะเกิดขึ้นแล้ว.. และเตรียมยื่นร้องเรียนถอดถอน HYBE ออกจากบริษัทดีเด่น !!
การจัดตั้งสหภาพแรงงานไอดอลครั้งแรกใกล้จะเกิดขึ้นแล้ว... เรียกร้องให้แก้ปัญหาช่องโหว่เรื่อง “อุบัติเหตุจากการทำงาน” และ “ประกันสังคม 4 ประเภท” "ต้องมีการรับมือกับคอมเมนต์เช
สมาชิกหมายเลข 9103063
ในระบบราชการถ้ามีเจ้าหน้าที่ให้สัมภาษณ์แบบใครผิดพร้อมจัดการฟันไม่เลี้ยง ต่อให้เป็นเจ้านาย คนในองค์กรก็ไม่ปกป้อง
โดยเน้นย้ำว่ายึดหลักความยุติธรรมตามกฎหมายเป็นหลักต่อให้เป็นเจ้านายหรือใหญ่กว่านั้นก็ไม่เกรงใจ คำว่าไม่ฆ่าน้อง ไม่ฟ้องนาย ไม่ขายเพื่อนใช้ไม่ได้กับผมคำกล่าวที่ว่า ควรสำนึกบุญคุณในองค์กรและรักในองค์กรไม่
สมาชิกหมายเลข 9095986
กรณีจ้างเหมาขับรถเกิดอุบัติเหตุ
ผมทำงานที่ อบต.แห้งหนึ่งผมเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งพนักงานขับรถ มีอยู่วันหนึ่งนายใช่ให้ไปรับที่ปั๊มแห่งหนึ่งที่อำเภอเพื่อไปราชการที่จังหวัดระหว่างทางไปรับรถจึงเกิดอุบัติเหตุผลิกตะแคงเนื่องจากฝ
สมาชิกหมายเลข 4940219
ครม.ให้ขรก.ป่วยทำงานไม่ได้ออกจากราชการ
ครม.โหดไฟเขียวผ่านร่างกฎก.พ.ให้ขรก.ที่ป่วยจนทำงานเกิน 60 วันให้ออกจากราชการ ขยายโครงการ'ร้านถูกใจ'อีก 3 เดือน เคาะมอบอำนาจให้"พงศ์เทพ"สู้คดีปกครองแทนนายกฯ 8 ม.ค. 55 นายภักดีหาญส์ หิมะทองคำ
Khmer Su-rin
รบกวนช่วยแนะนำชิปปิ้ง เวียดนามมาไทย แบบถูกกฎหมาย ให้หน่อยครับ
รบกวนช่วยแนะนำชิปปิ้ง เวียดนามมาไทย แบบถูกกฎหมาย ให้หน่อยครับ เจอแต่แบบเหมารวมภาษี ไม่มีเอกสารอะไรให้ อยากได้แบบมีเอกสารถูกต้อง พร้อมตรวจ เวลาโดนตรวจครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 8678435
นายสิบตำรวจ พฐ พนักงานจ้างเหมาบริการ ของหน่วยงานราชการสมัครได้ไหม
ถ้าเป็นพนักงานจ้างเหมา หรือลูกจ้างชั่วคราวของหน่วยงานราชการ(แต่ไม่ใช่ข้าราชการนะครับ) สามารถสมัครสอบนายสิบได้ไหมครับ หรือต้องลาออกก่อน
สมาชิกหมายเลข 7384936
............................................ นายสิงห์ทอง บัวชุม เป็นใคร?............................
เวลา 10.00 น. ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) นายสิงห์ทอง บัวชุม เข้ายื่นคำร้องต่อนายทะเบียนพรรคการเมือง ขอให้พิจารณายุบพรรคประชาธิบัยต์ กรณีที่นายอภิสิทธิ์ หัวหน้าพรรค นายสุเทพ อดีต สส. พร
rikpfa
JJNY : 5in1 “เพชร”โต้“ไผ่”│ชี้ชัดขัดหลักสากลส่งอุยกูร์│อ่างทองอ่วม!พนังแตก│ปภ.ติดตามคัลแมกี│ยูเครนตัดสินจำคุกทหารรัสเซีย
“เพชร” โต้ “ไผ่” ปมปูด สส.ปชน. ใช้งานเด็กมัธยมเป็น “ผู้ช่วย สส.” เย้ยหรือแค้นโดน “ไอซ์” ที่ปั่นจนหัวหมุน https://ch3plus.com/news/political/morning/4511
สมาชิกหมายเลข 3185622
JJNY : 5in1 ณัฐวุฒิหนุนแก้รธน.-กม.เลือกตั้ง│พริษฐ์หนุนเบอร์เดียว│ปชน.จ่อทำสมุดปกขาว│ช่อคาใจรัฐ│ประชุมทรัมป์-ปูติน ยกเลิก
ณัฐวุฒิ หนุนแก้รธน.-กม.เลือกตั้ง ให้บัตรเลือกตั้งส.ส.เขตกับปาร์ตี้ลิสต์ แต่ละพรรคเบอร์เดียวกัน https://www.matichon.co.th/politics/news_5435639 ..‘ณัฐวุฒิ’ หนุนแนวคิด แก้ รธน.-กม.เลือกตั้ง
สมาชิกหมายเลข 3460356
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กฎหมายชาวบ้าน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ด้วยความสงสัย
* กรณีที่นาย A เป็นพนักงานราชการแห่งหนึ่ง
แล้ว นาย A รับเหมางานจากสถานที่ ที่นาย A ทำงานอยู่ (ปกครอง)
** โดยการรับงานเหมาแต่ละงานนั้น นาย A ได้ใช้ชื่อผู้อื่นมาสวมมาโดยตลอด
กรณีเช่นนี้ผิดไหมครับ
ปล. ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ 🙏