หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คือเราสั่งซื้อของใน ลาซาด้า แต่เบอร์มือถือเป็นเบอร์เก่าเรา อยากเปบี่ยนเบอร์มือะอเป็นเบอร์ปัจจุบัน ทำยังไงคะ
กระทู้คำถาม
จังหวัดสระบุรี
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ข่นส่งลาซาด้า บริการช้าและห่วยมาก
ของมาถึงครังแล้วแต่ไม่ให้รับ บอกยังไม่ได้คัดสิ่งค้า ผมเข้าใจนะ แต่คือผมต้องรีบใช้ของวันนี้ แล้วกำหนดการจัดส่งคือวันนี้ แต่คุณช้า ผมเข้าไปรับเองก็ไม่ได้ ห่วยมาก
สมาชิกหมายเลข 4053169
สั่งสินค้าจากลาซาด้า เจ้าของร้านอยู่ขอนแก่น ปลายทางสระบุรี ส่งผ่าน Flash Express ตอนนี้อยู่วังน้อย จะค้างวังน้อยกี่วัน
ได้รับของเรียบร้อย ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 7628150
ยกเลิกคืนเงินลาซาด้า
พอดีสั่งของลาซาด้า โอนเงินผ่านวอเลทไปเเล้ว ขึ้นในลาซาด้าว่า คืนเงินเเล้ว เเต่เงินยังไม่เข้าเลยค่ะ ต้องทำยังไงคะ
สมาชิกหมายเลข 6739453
จะเปลี่ยนสินค้าของลาซาด้า ต้องทำไงบ้างคะ
ตามหัวข้อเลยคะ ทักหาลาซาด้า ไม่อ่านไม่ตอบ เลยอยากรู้ว่าเปลี่ยนของต้องทำยังไงคะ
สมาชิกหมายเลข 3585211
จะนั่งรถตู้จาก ฟิว-รถไฟรังสิต ค่ารถกี่บาทคับ แล้วต้องขึ้นตรงไหน
พอดีจะนั่งรถไฟไปสระบุรีคับ แต่ต้องไปเริ่มที่ฟิวก่อน เลยอยากทราบอีกว่า ถ้านั่งรถตู้ไปฟิวจากสายคลอง11ปากคลองธัญญะ ไปฟิว มีรถตู้ผ่านตั้งแต่กี่โมงหรอคับ
สมาชิกหมายเลข 9298085
ต้องแก้ไขยังไงคะ??
เปิดใช้งานลาซาด้า Pay Later ไม่ได้ค่ะ บอกว่าเบอร์นี้ถูกใช้ไปแล้วแต่พึ่งเปิดใช้งานเบอร์โทรนี้ เราต้องทำยังไงคะ
สมาชิกหมายเลข 8362758
ขอความช่วยเหลือค่ะ ติดต่อขอเงินคืนจากลาซาด้า ยากมากๆ
วันที่ 4 มีนาคม 2569 ได้มีการสั่งซื้อสินค้า จำนวนเงิน 5,193.24 ชำระผ่านคิวอาร์โค๊ด สแกน ยอดเงินถูกหักจากบัญชีไทยพาณิชย์ แต่เงินไม่เข้าระบบลาซาด้า เข้าไปดูการซื้อไม่มีการชำระเงิน มีการแจ้งในคำสั่งซื้อว
สมาชิกหมายเลข 1857144
ลาซาด้า ขนส่งLEX TH
สอบถามค่ะคือเพิ่งจะเคยสั่งของออนไลน์ผ่าน lazada แล้วที่นี้การขนส่งล่าช้ามากหลายวัน พอหนูเข้ามาเช็คใน lazada ใน app บอกว่าสินค้าจัดส่งไม่สำเร็จซ้ำกันหลายครั้ง แต่ว่าที่อยู่ของหนูปักหมุดถูกแล้วค่ะ แต่หม
สมาชิกหมายเลข 4896379
กรอก หมายเลขinovoice ผิด ในลาซาด้า แก้ไขยังไง?
กรอกหมายเลข inovoice ผิด ในลาซาด้า จะแก้ไขยังไงคะ ? -แล้วถ้ากรอกผิด จะเป็นอะไรไหม?
สมาชิกหมายเลข 5202898
เดินทางจากสมุทรสาครไปสระบุรีต้องต่อรถยังไงคะ
คือตัวเราอยู่สมุทรสาครโซนตำบลกาหลงคะ อยากรู้ต้องขึ้นรถไปสระบุรียังไงคะ พึ่งเคยมาอยู่สมุทรสาครยังไม่ชินทางคะ
สมาชิกหมายเลข 7124903
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
จังหวัดสระบุรี
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คือเราสั่งซื้อของใน ลาซาด้า แต่เบอร์มือถือเป็นเบอร์เก่าเรา อยากเปบี่ยนเบอร์มือะอเป็นเบอร์ปัจจุบัน ทำยังไงคะ