ตามติดชีวิตพี่ชาย! หนึ่งวันสบาย ๆ ของ 'ซงซึงฮอน' อปป้าตลอดกาลของพวกเรา!

ถ้าใครคุ้นหูกับประโยค ‘พี่ชาย...ฉันหนาว’ แสดงว่าพวกเราโตมาในยุคซีรีส์เกาหลีชื่อดังอย่าง Autumn in My Heart เหมือนกันแน่นอน ! ผ่านมาเกือบ 20 ปีแล้ว แต่ซีรีส์เรื่องนี้ก็ยังเป็นเรื่องโปรดในดวงใจของใครหลาย ๆ คน รวมถึงเป็นมีมและมุกในวงการบันเทิงอยู่เรื่อย ๆ 
หล่อทะลุจอมากค่าพี่ซึงฮอน

มาถึงตรงนี้ จะไม่พูดถึง ‘พี่ชาย’ คนนี้คงจะไม่ได้แล้วล่ะค่า สำหรับอปป้าตลอดกาลของสาว ๆ อย่าง ‘ซงซึงฮอน’ ที่กาลเวลามีแต่จะพาให้หลงรักผู้ชายคนนี้ แถมยังเป็นนักแสดงที่เหล่านักแสดงด้วยกันต่างแอบปลื้ม (เรียกแบบง่าย ๆ ว่า แอบติ่งคุณพี่เขานั่นเอง)

ฮอตแค่ไหน ให้ดูสีหน้าของสามสาวคลับสายรุ้งได้เลยค่า

เนื่องในโอกาสครบรอบ 7 ปีของรายการ I Live Alone เลยขอมอบของขวัญสุดพิเศษให้แฟน ๆ รายการและสามสาวพิธีกร ด้วยการพาไปตามติดชีวิตพี่ชาย 1 วันเต็ม ๆ ที่เกาะเชจู อยากรู้ว่าไลฟ์สไตล์ของพระเอกมาดเท่คนนี้จะเป็นยังไง ตามมาดูไปด้วยกันได้เลย !
พร้อมแล้วตามมาเล้ย !

ที่พี่ซึงฮอนเลือกมาพักผ่อนที่เชจูเพราะว่าเจ้าตัวมีถ่ายละครที่นี่ เลยขอทีมงานมาสูดอากาศบริสุทธิ์ริมทะเลก่อนเปิดกอง ตั้งแต่ลืมตาตื่นก็บอกเลยว่า จะผมยุ่งเบอร์ไหนก็ยังคงทรงหล่อไว้ไม่มีผิดเพี้ยน พี่ซึงฮอนเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยการทานกรดแล็กติกเพื่อสุขภาพ แถมยังโชว์สกิลปอกแอปเปิ้ลด้วยมือเปล่า!
ซีนแอปเปิ้ลต้องไปดูในรายการ เราจะไม่สปอยล์ !

จากนั้นคุณพี่ซึงฮอนก็ขอออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์วิ่งริมทะเลรับอรุณ ดูยังไงก็เหมือนกำลังถ่ายโฆษณาชุดออกกำลังกาย ฮ่า ๆ วิ่งกลับมาคงยังไม่หนำใจพอ พี่ซึงฮอนแปลงร่างเป็นเทรนเนอร์หนุ่มมาออกกำลังกายโชว์ในห้องพักกันต่อ เจ้าตัวบอกว่าการออกกำลังกายกลายเป็นสิ่งที่ต้องทำทุกวันไปแล้ว นี่อาจจะเป็นเคล็ดลับความหล่อของพี่เขาก็ได้ พวกเราจงปฏิบัติตามด่วน ๆ ! 
สวมบทเป็นเทรนเนอร์

มาดูมุมพ่อครัวของพี่เขากันบ้างค่า ตอนเริ่มอาจจะมีติดขัดเล็กน้อย เพราะเตาไฟฟ้าเจ้ากรรมดันไม่ทำงาน แต่หลังจากนั้นซึงฮอนอปป้าก็ออกสเต็ปทำครัวแบบไม่เคอะเขินเลยล่ะ และเมนูที่พี่ซึงฮอนทำก็เป็น Brunch ง่าย ๆ อย่างไข่ดาว ขนมปังปิ้ง ผักสลัด และโปรตีนเชค อันนี้แหละเมนูเด็ด เพราะเป็นสูตรของพี่ซึงฮอนเองตรงนี้ใครจะนำไปทำ #เมนูกักตัวChallenge ก็เข้าไปดูวิธีทำและส่วนผสมได้เลย

ครัวคุณซง

ผ่านครึ่งเช้าไปก็ได้เห็นไลฟ์สไตล์ของพี่ซึงฮอนกันไปพอสมควร ทั้งเรื่องอาหารการกิน การออกกำลังกาย คราวนี้มาลองดูชีวิตช่วงบ่ายในวันพักผ่อนของพี่ซึงฮอนกันบ้าง เริ่มต้นด้วยการเปิดเพลงบัลลาดฟังสบาย ๆ (ที่พี่เขาเปิดตั้งแต่ออกกำลังกายช่วงเช้าแล้ว) คลอไปกับการทำกาแฟดริปแบบง่าย ๆ แต่ลงมือทำเองแบบพิถีพิถัน พี่ซึงฮอนบอกว่า ตั้งแต่ได้รับของขวัญเป็นเครื่องบดกาแฟ ก็ติดใจกาแฟทำเอง ไม่กินกาแฟสำเร็จรูปอีกเลย งานละเมียดละไมก็มาจ้า 
สายบาริสต้าก็มา

จิบกาแฟยามบ่ายแล้ว ก็ได้เวลาออกไปข้างนอกกันบ้างแล้ว พี่ซึงฮอนบอกว่าไม่เคยมีโอกาสได้ขับเล่นสักที เลยถือโอกาสนี้ขับรถเที่ยวทั่วเชจู เจ้าตัวดูจะลั้นลาเป็นพิเศษ นอกจากเพลงบัลลาดที่ชอบฟังเวลาอยู่บ้านแล้ว พี่ซึงฮอนน่าจะเป็นแฟนตัวยงของวง Queen ด้วย เพราะเปิดคลอและฮัมเพลงไปตลอดทาง 
เปลี่ยนจากทำนองช้า ๆ เป็นบีทสนุก ๆ บ้างแล้ว


อีกหนึ่งช็อตที่การันตีความฮอตของคุณพี่เขา ก็ต้องตอนที่ซึงฮอนอปป้าไปปรากฏตัวที่ซูเปอร์มาร์เก็ต เรียกว่าทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่กรี๊ดซูเปอร์ ฯ แทบแตก ! 
ยังเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ได้เสมอ

ยังมีเรื่องลับ ๆ แต่น่ารักของคุณพี่ซึงฮอนให้ตามดูในรายการ I Live Alone อีกเพียบ รับรองว่าได้เห็นตัวตนที่ไม่เคยเห็นที่ไหนของพี่เขาแน่ ๆ พร้อมด้วยคำถามเด็ดจากคลับสายรุ้งว่า ระหว่างตัวเขาเองกับเพื่อนซี้อย่าง ‘โซจีซบ’ ใครหล่อกว่ากัน อันนี้ ไปฟังคำตอบพร้อมกันที่ I Live Alone นะคะ ดูฟรีที่ viu.com และแอปพลิเคชั่น Viu ค่ะ
อะ ๆ อย่าลืมไปฟังพร้อมกันในรายการน้า 

ดูรายการ I Live Alone : https://bit.ly/2X7UmPO
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่