ทรู ส่ง sms เก็บเงินปลายทาง ร้องเรียนช่องทางไหนได้บ้าง

ช่วงนี้ มีการให้ใช้เน็ตฟรี ค่าโทรฟรี ทำให้ทางทรู ขาดรายได้หรือเปล่า ครับ เลยหันมาใช้วิธีการ ส่ง sms เก็บเงินปลาย ทั้งที่เคย กด *137  ทำเรื่องยกเลิกไปแล้ว  พอสอบถามไปก็อ้าง ว่าจะมีข้อความใหม่ๆ มาเรื่อยๆ ลค.ต้องคอยตรวจสอบเอง ต้องคอยก็ยกเลิกเองตลอด อย่างนั้นเหรอ บอกว่าเป็นเพราะ ลูกค้าไปกดนั่นโน่นนี่ แล้วไปสมัครอัตโนมัติ  พอถามไป ก็อ้างว่าทำเรื่องยกเลิกให้แล้ว ส่วนค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจะปรับลดยอดให้ แต่พอบิลเรียกเก็บมาดันมียอด sms เรียกเก็บมา พอถามกลับไป เรื่อง ค่าใช้จ่ายก็ตอบไปอีกเรื่องไม่ตรงประเด็น
อยากจะสอบถามผู้ที่รู้ และเกี่ยวข้อง บริษัทที่แปะลิงค์ต่างๆที่อ้างว่าลูกค้าไปเผลอกดแล้วมียอดเรียกเก็บเป็นบริษัทในเครือ ของค่ายมือถือ หรือมีการทัสัญญาส่วนแบ่งอะไรกันหรือ เปล่า เหมือนให้อำนาจไป ส่วนวิธีการ ไม่สนใจ จะไปทำยังไงก็ได้
เคยเห็นมีตั้งกระทู้เกี่ยวกับเรื่อง พวกนี้บ่อยมาก แต่ กสทช ไม่สามารถจัดการได้เด็ดขาด 
หรือ ต้องร้องศาลปกครอง ให้สั่งการผ่าน กสทช อีกที และกรณี อย่างนี้เข้าข่าย ฉัอโกงประชาชน หรือไม่ ถ้าลูกค้า ในเครือข่ายโดนคนละ นิดละหน่อย แต่ ถ้าโดน ทุกคน ก็น่าจะมูลค่า เยอะอยู่ มีทั้งคนที่รู้ตัว และไม่รู้ ตัว หรือควรจะร้องเรียน หน่วยงานไหนที่พอจะจัดการเรื่องนี้ได้อย่างจริงจังเสียที

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่