เค้กกล้วยหอม ใช้ข่าวโอ๊ตปั่นแทนแป้งสาลี ได้มั้ยคะ

จะทำเค้กกล้วยหอมค่ะ แต่อยากได้ไฟเบอร์จากข้าวโอ๊ต และใช้แป้งอัลมอนต์ด้วย เลยคิดว่าจะใส่อย่างละ 1/3 ของสูตร
เพื่อน ๆ ที่พอมีความรู้หรือประสบการณ์ คิดว่าอัตราส่วนนี้พอจะเป็นไปได้มั้ยคะ
ถ้าไม่ได้ ควรใช้อัตราส่วนเท่าไหร่ดี
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่