ทำไมทูน่าก้อน (สเต็ก) ถึงมีราคาแพงกว่าแบบเศษ (แซนวิช) ทั้งที่ปริมาณเท่ากัน

เป็นเนื้อคนละส่วนหรือครับ ?

เพราะบางยี่ห้อนี่เป็นก้อนจนแน่นคับกระป๋อง เวลาใช้ก็ต้องเอาส้อมทิ่มให้กลายเป็นเศษ
ส่วนแบบสเต็กของบางยี่ห้อ เปิดฝามาแล้วเป็นเศษๆ ไม่ต่างกับแบบแซนวิชเลย

ตกลงอะไรคือสิ่งที่ทำให้ราคาต่างกันครับ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหาร อาหารกระป๋อง งานขาย ปลาทูน่า ปลา
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่