หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอทราบเรื่อง Forword Port ของ AIS ทำไมใช้งานจากข้างนอกไม่ได้ซักที
กระทู้คำถาม
AIS Fibre
เนื่องจากต้องการ Forword Port ของอินเตอร์เน็ตบ้าน AIS โดยได้โทรไปสอบถาม Call Center โดยให้ใช้ได้กับ Thddns เท่านั้นซึ่งจะมีหมายเลข Port ที่สุ่มมาให้สูงสุดไม่เกิน 10 Port ซึ่งหลังจากนั้นผมได้ตั้งค่า port forwarding ใน Roter ZTE แต่ไม่สามาถใช้งานโปรแกรมที่ผมต้องการใช้ได้ สอบถามกับ AIS แจ้งว่า THDDN รองรับการทำงานกับประเภทพวกกล้องวงจรปิดเป็นส่วนใหญ่ ไม่รองรับทำงานพวก Service ต่างๆ เช่น SQL,WEB,FTP จริงไหม..?? คำถาม.มีวิธีแก้ไขอย่างไรได้บ้างโดยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มค่า public ip หรือมีผู้ให้บริการ ISP อื่นๆ แนะนำบ้างไหมครับ เนื่องตอนนี้ใช้งานจากข้างนอกไม่ได้เลย วอนผู้รู้ช่วยตอบที่ครับ ปล.ภาพประกอบทางด้านล่าง
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ท่านใดทราบวิธีติดต่อฝ่ายเทคนิคซัพพอร์ตของ ais บ้างครับ
ผมใช้งาน router tplink tl-ml6400 ใช้ sim ais ต้องการ fwd port ออกมาเพื่อใช้งาน cctv monitor จากภายนอก ภาบใน router ตั้งค่าครบถ้วน เหลือแค่ wan ip จริง แต่ปัญหาค
The-Gecko
AIS Cloud PC ลง IIS ไม่ได้
สอบถามเกี่ยวกับ AIS Cloud PC ครับ อยากสอบถามว่า AIS Cloud PC สามารถเปิดใช้งาน IIS (Internet Information Services) ได้หรือไม่ครับ พอดีผมลองพยายามเปิดแล้ว แต่ติดป
สมาชิกหมายเลข 7194321
Port forwarding ในเครือข่าย AIS Fiber
ผมเพิ่งใช้บริการ AIS Fiber ซึ่งเพิ่งติดตั้งไป ต้องการจะทำการ forward port เพื่อให้สามารถเข้าถึง server ที่ตั้งอยู่ที่บ้านได้ ผมได้ router เป็นของ Huawei รุ่น HG
TheBookMan
ว่าด้วย THDDNS ฟรีจาก AIS Fiber
เนื่องจากผมทดสอบการใช้งาน THDDNS เพื่อที่จะนำไปใช้งานในด้านอื่นแต่พบว่า DDNS นั่นไม่สามารถใช้งานได้ เบื้องต้นได้มีการ Config ตามคู่มือที่แนะนำ และได้ทำการ Nsloo
สมาชิกหมายเลข 1429851
ผมใช้ Router 4g TPLINK TL-MR 6400 Set open port forwarding ไม่ออก
สอบถามผู้รู้และทาง AIS True Dtac ครับว่าค่ายไหนสามารถทำ port forwarding ได้บ้างครับ เบื่องต้นใส่ซิมของ AIS ตามรูปครับ อุปกรณ์สามารถเชื่อมต่อ Internet ได้ปกติ ตั
Tenjuku
AIS สอบถามการซ่อมอุปกรณ์ของ ZTE
ซื้ออุปกรณ์ Pocket WIFI 5G ยี่ห้อ ZTE รุ่น MU 5120 จาก AIS Online อยากทราบว่าถ้าแบตเสื่อมหรือเสียต้องติดต่อซ่อมที่ไหนครับ
spiderman2005
ZTE NUBIA นี่เชื่อถือได้มั้ยครับ
ผมเห็นมันราคาถูก สำหรับz9maxที่ผมเล็งไว้แต่แบรนนี้ไม่เคยเห็นและไม่เคยสำผัสเลยอ่ะครับถ้าสั่งจากลาซาด้ามาแล้วกลัวไม่ถูกใจขี้เกรียจคืนมันยุ่งยากเห็นรีวิวในยูทูปเค้
สมาชิกหมายเลข 3719952
เราเตอร์ ZTE 5G Home Wifi ของทาง AIS รุ่น MC888 จับสัญญาณไม่ได้ (ขึ้นไฟสีเเดงที่ Network)
ผมซื้อ เราเตอร์ นี้มาประมาณ ก.ค ปี66 ครับ เเล้วใช้มาจนถึง วันที่ 16 ม.ค ปี67 มีอาการเน็ตกระตุก ผมเลยทำการ Restart เครื่อง พอทำการ Restart เครื่องแล้ว มีไฟสีแดงข
สมาชิกหมายเลข 4254964
ทำไมช่วงนี้เน็ต AIS เข้าเว็บ JAV ไม่ได้หลายเว็บเลย
เมื่อ2อาทิตยน์ก่อนก็เข้าได้ปกติ มาช่วงนี้เข้าไม่ได้ตอนแรกก็นึกว่า เว็บปิดตัว พอต่อ VPN อ้าวเข้าได้ปกติ เว็บที่มี JAV nhentai เข้าไม่ได้เลย เข้าแล้วขึ้น DNS addr
gamem13
ขอเปิดสัญญาณชั่วคราว 3bb ais
888-305-6979 ขอเปิดสัญญาณชั่วคราว
สมาชิกหมายเลข 6899844
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS Fibre
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอทราบเรื่อง Forword Port ของ AIS ทำไมใช้งานจากข้างนอกไม่ได้ซักที