หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ผมเป็นหวัด มาเกือบ2เดือนแล้วครับ ช่วงหลังตื่นมา มีน้ำมูกป่นเหมือนเลือดเหลืองๆออกมาทุกเช้าเลยครับ เป็นแค่ตอนเช้าคับ
กระทู้คำถาม
ทันตแพทย์
คลินิกทันตกรรม
สุขภาพกาย
ทันตกรรม
แพทย์
กลัวเป็นมะเร็งจังครับเปิดอ่านเจอมา เครียดจิตตกเลย สุขภาพโดยรวมผมแข็งแรงดีครับตอนนี้แค่จิตตกกับเรื่องมะเร็งนี้ละครับ บางทีก็ปวดแถวเบ้าตา โหนกแก้มบ้างเป็นบางครั้ง แต่ไม่มากนะครับ สุขภาพฟันเมื่อต้นเดือน มีนา ผมไปขูดหินปูนมาหมอบอกเหงื่ออักเสบนะ มันจะเกี่ยวกันกะเลือดไหลออกมาจากปากผมไหมครับ ปกติผมไม่เคยขูดหินปูนเลย ผมควรไปตรวจแบบไหนดีครับ กังวลอยู่ 2เรื่อง มะเร็งหลังโพรงจมูกกับมะเร็งปาก แต่ในปากผมไม่มีแผลนะครับ แต่ในจมูกจะมีน้ำมูกใสๆเกือบตลอดเวลา แน่นจมูกบ้างที่มีเลือดออกไม่แน่ใจว่าผมดูดเอาเสมหะออกจากหลังโพรงจมูกเเรงไปรึป่าว แต่อาการคัดจมูกมีน้ำมูกใส่ๆเป็นตลอดเลยครับ ไม่ได้กินยาแก้น้ำมูกอะไรเลยคับตอนนี้ แล้วผมเป็นคนชอบนอนเปิดเเอร์+พัดลมตลอด2เดือนที่ผ่านมาไม่รู้จะเกี่ยวไหม ...
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หมอฟันเตือน 4 สัญญาณเตือน "มะเร็งในช่องปาก" จริงหรือไม่? : เช็กข่าวชัวร์
Fact Check หมอฟันเตือน 4 สัญญาณเตือน มะเร็งในช่องปาก จริงหรือไม่จากกรณีที่มีการเผยแพร่ข้อมูลในสื่อสังคมออนไลน์เกี่ยวกับประเด็นเรื่อง หมอฟันเตือน 4 สัญญาณเตือน มะเร็งในช่องปาก จนเกิดความสนใจและมีการส่ง
วันนี้ต้องดีกว่าเมื่อวานครับผม
ใครเป็นหวัดแบบต้องเริ่มที่แผลในคอก่อนเสมอและจะหายก็ต่อเมื่อแผลในคอหายทุกครั้งบ้างครับ ?
ปกติเป็นหวัดไม่บ่อย ปีละ ครั้ง เต็มที่ไม่เกินสองครั้ง แต่เริ่มสงสัยว่า คนอื่นเขาเป็นหวัดแบบไหน ทำไมของผมมันต้องเริ่มจากคอสากๆ แล้วก็ ไอ ไข้ขึ้นสูง จากนั้นก็จะเริ่มมีเสมหะ เลือดปน และต้องไอลากยาวจนกว่า
สมาชิกหมายเลข 7087614
น้ำมูกใสกับน้ำมูกเขียวต่างกันอย่างไรครับ
สวัสดีครับ พอดีผมเป็นหวัดได้มา 10 กว่าวันแล้วครับ ที่นี่ผมจำได้ว่าช่วงแรกๆน้ำมูกจะใสๆ แต่พอผ่านมากสัก 8 วันน้ำมูกดันออกมาเป็นเขียวปนเหลือง ผมเข้าใจว่าเม็ดเลือดขาวเริ่มทำงานแล้วจนเราไกล้จะหายแล้ว แต่เพ
Proton_D
ใครจามาครั้งแรกแล้วน้ำมูกสีเหลืองเข้มบ้าง
สวัสดีค่ะดิฉันตื่นเช้ามามีอาการจามครั้งแรกแล้วเป็นสีเหลืองเข้มบางทีก็ผสมเลือด เกิดจากอะไรได้บ้างคะมีอาการคล้ายเป็นหวัด ทุกครั้งที่มีอาการคล้ายเป็นหวัดก็จะมีอาการจมูกแห้ง พอตื่นเช้ามาก็จามออกมาเป็นสีเห
สมาชิกหมายเลข 7265789
ปวดหัวข้างขวาแบบหนักๆหน่วง พร้อมกับเป็นหวัดมีน้ำมูกสีเหลืองบางครั้งมีเลือดปนน้ำมูกมาด้วย
ปวดหัวข้างขวาแบบหนักๆหน่วง ยิ่งก้มหน้ายิ่งปวด พร้อมกับเป็นหวัดมีน้ำมูกสีเหลืองบางครั้งมีเลือดปนน้ำมูกมาด้วย แถมเวลากลืนน้ำลายยังรู้สึกหนักหน่วงๆที่จมูกบางครั้งปวดหัวเพิ่มด้วย เป็นมา5-6วันแล้ว ไม่ทราบว
สมาชิกหมายเลข 3831806
มะเร็งระยะสุดท้าย…สู่ปลายทาง การเดินทางที่ยังไม่ถึง Ep.7
การติดเชื้ออีกครั้งได้เริ่มต้นขึ้น วันนี้พ่อมีอาการไข้สูงเกือบทั้งวัน เราก็ให้พ่อทานยาลดไข้ คอยวัดไข้และเช็ดตัว พ่อเริ่มมีอาการซึมร่วมด้วย แต่เราเริ่มผิดสังเกตว่าไม่ใช่อาการไข้ธรรมดาแน่นอน เราถามพ่อว่
สมาชิกหมายเลข 8612865
น้ำมูกสีเหลืองเป็นอะไร!!
ช่วยด้วยค่ะพี่ๆ คือหนูเป็นหวัดมาเกือบจะอาทิตย์แล้ว ที่ผ่านมาก็มาน้ำมูกกับสเลดปกติแต่อยู่ดีๆวันนี้น้ำมูกหนูมันก็กลายเป็นสีเหลือง ((ขออนุญาตแปะรูปนะคะ มันอาจจะดูน่าเกียดนิดนึง))
สมาชิกหมายเลข 7956143
ไซนัสกับไข้หวัดต่างกันยังไง
คือเราไปหาหมอ อาการเราเหมือนไซนัสจากหวัด มีอาการเสมหะมีเลือด น้ำมูกเขียว ไอตอนมีเสมหะแต่นั้น กับปวดหน้าผาก ตรงโหนกคิ้ว เบ้าตา เคาะก้อเจ็บ ปวดราวไปถึงฟัน เราเลยไปหาหมอ หมอบอกเราเป็นไข้หวัด ให้สอนอยู่
สมาชิกหมายเลข 2564839
อาการแบบนี้...เสี่ยงต่อเป็นไซนัสอักเสบรึเปล่าคะ?
เราเป็นหวัดมาเกือบจะ 1 อาทิตย์แล้ว เริ่มจากอาการเจ็บคอ กลืนน้ำลายแล้วเจ็บ และน้ำมูกใสๆ ไหลค่ะ มีคัดจมูกนิดหน่อย เมื่อเสาร์-อาทิตย์ ที่ผ่านมาน้ำมูกของเรามีสีเหลืองเขียว ข้น และมีกลิ่นค่ะ กินยาลดน้ำมูกแ
aorzii-z
อาการ...ไซนัสอักเสบ
ไซนัสอักเสบ เป็นโรคที่พบบ่อยทั้งในเด็กและผู้ใหญ่ พบได้ทุกฤดูกาลตลอดทั้งปี โดยเฉพาะในช่วงที่มีอากาศชื้น อาการของไซนัสอักเสบมักมีความคล้ายกับไข้หวัด คัดจมูกไม่หาย มีน้ำมูกข้นๆ ไอเสมหะตลอดเวลา
โรงพยาบาลธนบุรี
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทันตแพทย์
คลินิกทันตกรรม
สุขภาพกาย
ทันตกรรม
แพทย์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ผมเป็นหวัด มาเกือบ2เดือนแล้วครับ ช่วงหลังตื่นมา มีน้ำมูกป่นเหมือนเลือดเหลืองๆออกมาทุกเช้าเลยครับ เป็นแค่ตอนเช้าคับ