[SR] เซรั่มหน้าใสแครอท จุฬาเฮิร์บ ถูกและดีมีอยู่จริง

กระทู้รีวิว
                    ทุกวันนี้ของใช้สำหรับสาว ๆ มีหลากหลายมากมายที่ถูกนำมาขายในร้านสะดวกซื้อเซเว่น บางเซเว่นถึงกับเป็นล็อคใหญ่ ๆ เลยทีเดียว และสิ่งหนึ่งที่นิยมมาก ๆ คือ เหล่าบรรดาครีมซองทั้งหลายที่ใคร ๆ ก็ต่างบอกว่า ถูกและดีมีอยู่จริง ถูกแชร์ต่อมากมายในโซเชียลมีเดีย ซึ่งก็มีหลายแบรนด์ที่ทำออกมาเยอะมากเลือกกันแทบไม่ถูกเลยทีเดียว ซึ่งแนนเชื่อว่าทุกคนต้องมีครีมซองอยู่ในกรุอย่างน้อยหนึ่งซองแน่นอนไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย  ข้อดีของครีมซองนอกจากจะดูแลผิวหน้าได้ดีไม่แพ้เคาท์เตอร์แบรนด์แล้วก็คือ ขนาดเล็กพกพาง่าย ไม่หกไม่เลอะ หาซื้อง่ายและราคาถูก บางซองซื้อครั้งเดียวใช้ได้นานมากจึงทำให้ครีมซองเป็นที่นิยมในขณะนี้
                    และครีมซองยี่ห้อนึงที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงเพราะว่าคุณภาพนั้นเกินราคา คิดว่าในตอนนี้คงไม่มีมีใครไม่รู้จัก
จุฬาเฮิร์บ เพราะจุฬาเฮิร์บถือเป็นครีมซองเจ้าแรกในเซเว่นที่ดังมาก ๆ ในบรรดาครีมซองทั้งหมด ซึ่งทางแบรนด์มีสินค้าที่ครอบคลุมทุกอย่างเกี่ยวกับปัญหาของผิวหน้า เช่น เจลแต้มสิวดาวเรือง เซรั่มมะรุมลดรอยดำรอยแดงจากสิว ดีดีครีมแตงโมกันแดดหน้าใส เซรั่มหน้าใสอย่างเซรั่มแครอท เป็นต้น  ซึ่งส่วนตัวเคยใช้มาหมดแล้วและแอบเป็นแฟนของแบรนด์นี้ด้วยค่ะเนื่องจากผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ เช่น ดาวเรือง แตงโม มะรุมหรืออื่นๆ สารสกัดบางชนิดก็แปลกใหม่ดีไม่ค่อยพบเห็นหน่อยครีมเท่าไรทำให้แบรนด์มีความเป็นเอกลักษณ์อยู่มากค่ะ
                    หลาย ๆ คนอาจจะยังลังเลว่า มีเยอะเหลือเกิน ใช้ตัวไหนดี อันนี้ก็จะขอแนะนำว่า เลือกให้เหมาะกับปัญหาผิวหน้าของตัวเองค่ะว่าตัวเองมีปัญหาอะไร เพราะถ้าเราแก้ไขตรงจุดที่มีปัญหาก่อนผลลัพธ์จะค่อนข้างเห็นได้ชัดค่ะ 
อย่างส่วนตัวแนนเองจะมีปัญหา คือ หน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง มีกระและมีริ้วรอย เลยเลือกใช้เป็นตัว
เซรั่มหน้าใสแครอทอันนี้ค่ะ

Jula’s Herb Carrot Daily Serum

ครีมซองเซรั่มแครอทจุฬาเฮิร์บ

                    “เซรั่มหน้าใสแครอท Jula’s Herb Carrot Daily Serum กระจ่างใส เปล่งออร่า เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้น และเบต้าแคโรทีนจากสารสกัดจากแครอท และสารสกัดจากมะละกอสามารถช่วยซ่อมแซมผิวคล้ำเสียแบบเร่งด่วนได้ ทั้งนี้ยังช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ รวมไปถึงการลบเลือนริ้วรอย จุดด่างดำและความหมองคล้ำได้อย่างล้ำลึก อีกทั้งยังรักษาความชุ่มชื่นให้กับผิว ใช้ได้กับทุกสภาพผิว อ่อนโยนแม้รอบดวงตา” วิธีใช้ : ใช้เป็นประจำเช้า-เย็น
ครีมซองอันเดียวแต่สรรพคุณเยอะขนาดนี้ เรามาทดลองใช้กันดีกว่าค่ะ

เนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว

หลังใช้ผิวดูฉ่ำวาวขึ้นทันที่อย่างเห็นได้ชัด

                    ครีมซองแครอทจุฬาเฮิร์บเนื้อเซรั่มของเขาจะออกสีส้ม ๆ หน่อย ค่อนข้างที่จะบางเบาและนุ่ม เกลี่ยง่าย ที่สำคัญซึมเร็วด้วยค่ะ ผิวจะรู้สึกเหมือนว่าได้รับความชุ่มชื้นทันทีหลังทาและไม่เหนียวหน้า  ทำให้ถ้าจะลงกันแดดหรือลงสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ต่อสบายมากค่ะ

ภาพก่อนและหลังใช้

                    อันนี้เป็นสภาพผิวหน้าของแนนทั้งก่อนและหลังใช้เป็นประจำน้า ที่สังเกตเห็นได้คือ รอยแดงที่แนนเคยมีมันจางลง สิวลดลง สิวผดลดลงและรูขุมขนมีความเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยด้วย ในรูปสีอาจจะเพี้ยนไปหน่อยค่ะอาจเพราะถ่ายคนละเวลาคนละวัน แต่จากความรู้สึกจริงก็คือผิวสว่างกระจ่างใสขึ้นค่ะ
 
สรุป
ซึมง่าย           ★ ★ ★ ★ ★      เมื่อทาลงสู่ผิวแล้วใช้เวลาเกลี่ยไม่นานก็จะซึมลงผิวหมดจด ชอบมาก ๆ เมื่อใช้ตอนเช้าหรือในเวลาเร่งรีบ
ความชุ่มชื้น     ★ ★ ★ ★ ★     ในด้านความชุ่มชื้นเห็นผลได้ดีเยี่ยม ผิวดูฉ่ำน้ำสุขภาพดี แต่งหน้าติดขึ้น
ลดริ้วรอย        ★ ★ ★             ในเรื่องของริ้วรอยอาจจะต้องใช้ในระยะเวลานานกว่านี้ถึงจะเห็นผลชัดเจน
ผิวกระจ่างใส   ★ ★ ★ ★         หลังจากใช้อย่าเป็นประจำ ผิวหน้าดูไบรท์ขึ้นจริง ๆ
ราคา              ★ ★ ★ ★ ★      ราคาถูกมากเมื่อเทียบกับคุณภาพ

ช่วยลดขั้นตอนก่อนแต่งหน้าได้เยอะมาก

                    ช่วงนี้แฮปปี้มากกับการเตรียมผิวยามเช้าเพราะเหลือแค่เจ้าครีมซองแครอทนี้ตัวเดียวแล้วเมคอัพได้เลย ลดเวลาเร่งรีบอย่างตอนเช้าได้ดีสุด แถมยังทำให้แต่งหน้าติดทนขึ้นอีกด้วย ส่วนตอนกลางคืนใช้ร่วมกับสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ก็ไม่ยุ่งยากเพราะซึมง่ายสุด ๆ ให้ผลลัพธ์ดีขึ้นไปอีก  สุดท้ายนี้การที่ผิวเราสุขภาพดีมากขึ้นจะช่วยลดขั้นตอนการบำรุงกับการแต่งหน้าได้เยอะมาก เพราะไม่มีตรงไหนที่ต้องกังวลอีกต่อไป ครีมซองแครอทจุฬาเฮิร์บตัวเดียวก็เอาอยู่ ถือว่าคุ้มค่าเกินราคามากกับครีมซองในราคาแค่ 49 บาท หาซื้อก็ง่ายตามเซเว่นอิเลฟเว่น ร้านบิวตี้ช้อปทั่วไปและทางแฟนเพจของ
จุฬาเฮิร์บเอง
                    เพื่อน ๆ คนไหนที่เคยใช้ครีมซองจุฬาเฮิร์บตัวไหนกันมาบ้าง แล้วใช้แล้วผลเป็นยังไงคอมเมนท์บอกแลกเปลี่ยนความเห็นกันได้นะคะ  ไว้แนนจะมารีวิวครีมตัวอื่น ๆ ที่ถูกและดีให้รับชมอีกนะคะ สำหรับวันนี้ลาไปก่อนค่า~~
ชื่อสินค้า:   จุฬาเฮิร์บ เซรั่มแครอท
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่