ในฟิตเนสเห็นแต่ผู้หญิงใส่ชุดกีฬารัดรูป ทำไมผู้ชายถึงไม่ใส่กันล่ะคะ???

สืบเนื่องมาจากคุณแฟนไปซื้อกางเกงไตรกีฬามาใส่ชกมวย ตัวละเป็นพัน ๆ เลย เห็นคนขายบอกว่ามันดีงั้นดีงี้ใส่วิ่ง ใส่ออกกำลังกายได้ ใส่ว่ายน้ำก็ได้....ไอ้เราก็ไม่ได้ว่าไร ตามใจเงินเค้านิ 
แต่สรุป....ใส่ครั้งเดียว.....แล้วก็ไม่ใส่อีก 
อ้าว.....ซะงั้น
เรากับแฟนแยกกันออกกำลังกาย เค้าชอบชกมวย ส่วนเราวิ่งในฟิตเนส ออกกำลังกายแบบนี้มา 4-5 ปีแล้ว 
หลังจากคุณแฟนซื้อกางเกงแบบในรูปข้างล่างนี้แล้วไม่ใส่ (ขอบพระคุณภาพจาก google ด้วยค่ะ) เราก็สังเกตว่าในฟิตเนส ไม่เห็นมีผู้ชายใส่กันเลยนี่หว่า
เห็นแต่มีพวกสาว ๆ ที่ใส่กางเกงแบบรัดรูปกระชับกล้ามเนื้อแบบนี้ ทำไมพวกผู้ชายไม่เห็นมีใครเค้าใส่ คือ เอาจริง ๆ ก็เห็นมีใส่คล้าย ๆ นะ แต่เค้าใส่กางเกงขาสั้นทับอีกที แต่มีน้อยมาก ไปเกือบทุกวันเดือนนึงจะเห็นสักคน สองคนเท่านั้นที่ใส่
คำถามคือ
1. ทำไมผู้ชายไม่แต่งตัวแบบชุดกระชับสัดส่วน กระชับกล้ามเนื้อแบบสาว ๆ ล่ะคะ กล้ามเนื้อผู้ชายมีเยอะกว่าผู้หญิง ก็น่าจะต้องปกป้องมากกว่ารึเปล่า? (เราจะได้แอบดูของผู้ชายแบบที่แอบดูสาว ๆ บ้าง อิอิ ขออภัยหื่นไปหน่อย)
2. คือ อย่างงี้กลายเป็นสาว ๆ ใจกล้าหรือเป็นห่วงกล้ามเนื้อมากกว่าผู้ชายรึเปล่า เลยเลือกที่จะใส่ชุดรัดรูป กระชับกล้ามเนื้อ ถึงจะโชว์สัดส่วน ของใครใหญ่ ของใครเล็ก ของใครสวย ของใครเหี่ยว (แบบเรา 555) ดูจะกล้าหาญและใส่ใจมากกว่าฝ่ายชายเยอะเลย อย่างงี้คุณ ๆ คิดว่าเพราะอะไร ยังไง ตอบได้ทั้งหญิงทั้งชายนะคะ
ศ่วนตัวเราไม่ค่อยแต่งตัว ใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้น เพราะเราวิ่งเป็นหลักอย่างเดียว เหงื่อออกเยอะ ใส่รัด ๆ แล้วก็แพ้เหงื่อ อับชื้นขึ้นผื่น 
ทุกวันนี้สาว ๆ ใส่รัด ๆ สวย ๆ โชว์ ๆ เข้าใจว่าเค้าคงเห็นว่ากระชับกล้ามเนื้อเค้าดี เค้าก็เลยใส่กัน ก็ดีนะเราก็มองเพลิน บางทีวิ่ง ๆ อยู่มองของคนนู้นมาเทียบของคนนี้ (นิสัยไม่ดี แต่ห้ามสายตาไม่ได้อ่ะ ขออภัยด้วย) 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่