ใครทำกิมจิเก่ง ช่วยด้วยค่ะ😭

อยากสอบถามเรื่องกิมจิค่ะ

พอดีเราเพิ่งลองหัดทำครั้งแรก
แล้วทำเสร็จทิ้งไว้ข้างนอกตู้เย็นแค่ 1คืน
แล้วเราก็เอาเข้าตู้เย็นไปเลย
ทีนี้ตอนเอาเข้าลืมชิม 😭😥

แล้วพอไปชิม มันไม่เปรี้ยวเลยค่ะ
ออกรสชาติหวานๆ ไม่เข้มข้นเหมือนตอนทำเสร็จใหม่ๆ เราจะแก้ไขยังไงได้บ้างคะ

วานผู้รู้เมตตาปราณีด้วยนะคะ
🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหารเกาหลี กิมจิ (김치) เคล็ดลับก้นครัว อาหาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่