[SR] Shadez แว่นกันแดดเด็ก สีสันสดใส

สวัสดีค่าา พาหลานมารีวิวแว่นสำหรับเด็กกันหน่อย ได้รับสินค้าจากทางแบรนด์ Shadez แว่นกันแดดสำหรับเด็ก มา 2 อัน อันนึงจะเป็นแว่นกันแดด และอีกอันเป็นแว่นตัดแสงสีฟ้า เมื่อได้ให้หลานได้ลอง คุณน้าอย่างเราดันชอบมาก เพราะหลานใส่ออกมาได้น่ารักมาก แถมปกป้องสายตาของหลานอันเป็นที่รักของน้าคนนี้เสียด้วยซิ เผื่อคุณแม่ท่านใดกำลงมองหาให้คุณลูก จะได้เป็นทางเลือกให้ลูกค่ะ


เมื่อคุณพ่อคุณแม่หรือจะเป็นพี่ป้าน้าอาแบบเรา อยากปกป้องสายตาหลานตัวน้อยๆ ก็จะมองหาแว่นกันแดดสำหรับเด็กดีๆสักอัน แต่แค่กันแดดยังไม่พอสำหรับเด็กๆยุคนี้ จะต้องเท่ห์ด้วย แว่นตากันแดดของ shadez เป็นแว่นตากันแดดสำหรับเด็กอายุ 3 – 7 ปี โตขึ้นมาหน่อยจะเป็นรุ่น 7 -15 ปี  เรียกได้ว่า ใส่ได้ตั้งแต่เกิดยันโตกันเลยทีเดียว  


หน้าที่ของแว่นกันแดดเด็กยังมีหน้าที่ ป้องกันรังสี UBA UVB ที่มากับแสงแดดอันร้อนแรงของบ้านเรา และเลนส์ของแว่นตาเป็น Polarized  สามารถตัดแสงจ้าหรือแสงสะท้อน ซึ่งมีหน้าที่ปรับแสงสว่างไม่ให้จ้าเกินไปอีกด้วย 
(เดี่ยววันหลังจะมาอธิบายแว่นตัดแสงสีฟ้า )  เอาคร่าวๆ แค่นี้ก่อนดีกว่า เดี่ยวจะยาวเกินไป มาดูรูปน่ารักๆของน้องกันดีกว่า

เพี้ยนชอบ


แว่นตัวนี้จะมาพร้อมกล่องแว่น 


ตัวเลนส์และกรอบ ยืดหยุ่นและรองรับแรงกระแทกได้ดี


วัสดุที่ใช้ เลนส์เป็น Polarized  สามารถตัดแสงจ้าหรือแสงสะท้อน จากดวงอาทิตย์ที่จะเข้าสู่ดวงตา ทำให้ตาพร่ามัวมองอะไรไม่ชัด สามารถกันแสง UV 400 ป้องกัน UVA และ UVB ได้ 100 % ปราศจากสาร BPA ที่เป็นสารก่อมะเร็ง วัสดุกรอบแว่นทำมาจากยางธรรมชาติ ทนทานต่อแรงกระแทก และรอยขีดข่วน


สีสันถูกใจเด็กอยู่พอสมควร ใช้งานง่าย ทนไม้ทนมือ พกไปไหนก็สะดวก ไม่ต้องกังวลเวลาทำตก ไม่พังง่ายๆ ดูแลรักษาและทำความสะอาดง่ายมากๆสรุปโดยรวมใส่ได้สบายค่ะ หลานชอบ อิน้าก็ปลื้ม ไม่มีอาการหงุดงิดหรือรู้สึกถูกบังคับใส่แต่อย่างใด ด้วยวัสดุที่ใส่แล้วสบาย ไม่บีบรัด แถมสีสันสดใสชวนให้หยิบใส่ หวังว่ารีวิวชิ้นนี้จะเป็นประโยชน์ให้คุณแม่ๆ พี่ป้าน้าอา ไม่มากก็น้อยนะคะ สำหรับแว่น Shadez สำหรับเด็ก 3 -7 ปี อันนี้ราคา 790 บาท มีให้เลือกทั้งสีฟ้า เหลือง ชมพู ส้ม สีแดง สีฟ้าพลาสเทล แล้วแต่คุณแม่ๆถูกใจเลยค่ะ มีหน้าร้านที่สยามพารากอน สยามดิสคัฟเวอรี่ หรือสอบถามเพิ่มเติมผ่านเพจ KNK STROE ได้เลยค่ะ
ชื่อสินค้า:   แว่นตา Shadez
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่