อยากกลับไปหาเเฟนเก่าแต่ก็เสียดายความสัมพันธ์ครั้งใหม่

กระทู้คำถาม
คบกับแฟนเก่ามาประมาณสองปี ถือว่าเป็นแฟนที่ดีมาก แต่ด้วยความที่ว่าเราเป็นคนที่ดื้อเอาแต่ใจไม่เคยง้อไม่เคยรับฟังเขา หลังๆมาเค้าติดเกมมากกก
เค้าสมัครอีกเฟสไปคุยกับผู้หญิงอื่น คิดว่าน่าจะคบกันแล้วแหละ  พอเรารู้เราโกรธมากกก เค้ามาขอโทษมาง้อเรา เราก็เลยให้โอกาสเขา แต่ไม่นานเราก็ทะเลาะกันอีก ตรงกับช่วงปีใหม่  เค้าอาจจะสุดที่จะทนแล้วล่ะ 😅😂 คือการเลิกลาที่ทั้งสองฝ่ายไม่ยอมเปิดใจคุยกัน แล้วไม่มีใครง้อใครเลย หลังจากนั้นต่างคนต่างก็ประชดประชันกันด้วยการคบกับคนใหม่ไปเรื่อยๆ จนปีกว่า เราก็มีคนมาคุยเรื่อยๆแต่ไม่จริงจัง แต่พอเรามาคุยกับคนนึงเราคุยกันได้ประมาณ 10 เดือนเรารู้สึกมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเขาจะแฟนก็ไม่ใช่จะคนคุยก็ไม่เชิงเพราะเราคุยกันทุกวันเราเคยเจอกันแค่ครั้งเดียว คือมันกำลังจะไปได้ดีมากๆ 
 เราคิดว่าเราลืมแฟนเก่าไปได้แล้ว แต่พอมาช่วงปีใหม่อีกเราคิดยังไงไม่รู้ 555 ไปชวนเค้าดูหนัง ซึ่งเค้าก็ไป เค้าดีใจมากที่ได้พบเรา เราเลยมาเปิดใจคุยกัน
เค้าบอกว่าเค้าไม่เคยลืมเรา หลายครั้งที่เขาไปมีคนอื่น คบกันไม่ถึงสามเดือนก็เลิก หลายครั้งที่ไปกอดกับผู้หญิงคนอื่นก็ไม่อบอุ่นเท่าเรา มีอะไรกับคนอื่นก็ไม่เคยคิดที่จะอยากรักษามากเท่าเรา จนทำให้เราใจอ่อนไปบ้าง เขาอยากขอให้เราให้โอกาส เขาอีกครั้ง แต่ยังไงเราก็อยากเริ่มต้นใหม่กับคนใหม่ เหมือนกับเราไม่อินกับความรักเก่าแล้วอย่างงี้ 555 มาถึงครั้งนี้จึงทำให้เรารู้ว่าเราไม่เคยลืมเขา เราก็อยากกลับไปนะแต่ก็เสียดายความสัมพันธ์กับคนใหม่ แต่เราก็ฝังใจกับสิ่งที่เขาทำ เห้อออ แฟนเก่าก็ดีมากกกเเหล่ะระดับนึง กับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ที่กำลังไปได้ดี งงใจตัวเอง🥺😂😂
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่