หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
นอนหลับฝันดี ตื่นเช้ามาสายๆ ฝันถึง cgm 48 แต่ปีนี้ละ ตลาดหุ้น เหอะๆๆๆ ไซร์เวย์กันยาวไป เป็นปีที่หาเงินถล่มลุยรบ
กระทู้คำถาม
หุ้น
รบรา ฆ่าฟัน กับตลาดหุ้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เงิน 1 ล้านบาท. ถือเป็นกองทัพราชวงศ์หมิง. ทหารล้านนาย จัดทัพเข้าปะทะข้าศึก ไล่ล่ากำไรจากตลาดหุ้น 6 -7ปี ที่สโลว์life
จัดพอร์ท. ลงทุน กลับมา. หากำไรจากตลาดหุ้น. หลังจากตามวง Bnk. CGM48. เลยไม่ค่อยได้เล่นแบบจริงจัง มาๆ. ตอนนี้ กลับมาเข้าสนามรบอีกรอบ เพราะจะ หาเงินไว้ หากำไร เพื่อเอาไว้จ่าย Bnk48. CGM มีประ
สมาชิกหมายเลข 6115048
ตลาดหุ้นปิด หารายได้เสริมกันนะครับวันนี้ ลุ้น เผื่อรวยๆๆ หวยออก และวันนี้ผมก็ยังทำงานอยู่ หาเงินๆ เรายังมีไม่ถึงแสนล้าน
เน้นๆๆ ขาย ถล่มๆๆๆ ทุบๆๆๆ กลุ่ม ptt เลย ถ้า ไม่มีเรือระเบิดเพิ่ม ฝีมือใคร ละ..
สมาชิกหมายเลข 4250130
บอกหน่อยได้มั้ยย นิคือ ตลาดอะไร. ตลาดหุ้นนะเฟ้ย เล่นอะไรกันแบบนี้เมื่อวาน ลบ35 วันนี้เปิดบวก 33-พอดีผมฝันดีตื่นสาย 10.12
หลับฝันดี ไปหน่อย เช่าตื่นมาแล้วนะ ตอน 7 โมงกว่า เมื่อคืน นอนไม่ค่อยหลับ คิดๆๆ หุ้น ตกจะหาเงินเยอะๆ มาซื้อหุ้นยังไงดี เมื่อคืนญาติบางคนบอก น่าเอาสลากออมสินมาซื้อหุ้นละ
สมาชิกหมายเลข 5679355
สงสัยมากเลยครับ ที่ว่าเวียตนามเป็นประเทศที่ฐานะการเงินไม่ดี แต่สามารถซื้อ เครื่องบินรบราคาแพง su-30 และเรือดำน้ำได้ครับ.
ข่าวกองทัพอากาศเวียตนาม ได้จัดซื้อ เครื่องบินรบสมรรถภาพสูง Sukhoi Su-30 เข้าประจำการจำนวนถึง 44 ลำ ในขณะที่กองทัพอากาศไทย มีงบประมาณจัดหาเครื่องบินรบ Grippen ได้แค่ 12 ลำ ส่วนกองทัพเรือเวียตนาม ก็จัด
สมาชิกหมายเลข 1090159
ใครทำตาตั้มโกรธได้ขนาดที่ส่งเครื่องบินรบไปโจมตีเละในซีเรีย ราคาน้ำมันดีดมั้ย ?
ก็แค่ทหารอเมริกันตาย 2 พลเรือนตาย 1 ไหนบอกเรียกร้องสันติภาพให้โลก ทีกรณีของไทยกลับมองเป็นเรื่องตลก บอกเป็นอุบัติเหตุริมทาง นี่ก็ไปยึดเรือ บรรทุกน้ำมันของเวเนอีกลำละ เป็นจ้าวโลกแบบไหนของมันฟระ !!! ย้
สมาชิกหมายเลข 8882179
คุณเคยคิดยังไงกับพระแดงนางไอประวัติศาสตร์
เรื่องทั้งหมดเป็นเพียงแค่ผมฝันครับผมมันเป็นฝันที่ทำให้ผมกินไม่ได้นอนไม่หลับมาคืนเดียว โอเคครับมาเข้าเรื่องกันเลย ก่อนจะเข้าเรื่องผมขอถามอะไรหน่อยครับทุกครั้งที่คุณฝันคุณฝันเกี่ยวกับอะไรเพราะฝันผมไม่
สมาชิกหมายเลข 9198284
ทหารไทย เสียชีวิต อีก 2 นาย,เมื่อครู่ นี้. บนเนิน 350 ยังเอาร่างออกมาไม่ได้ รวมเสียชีวิต 19 แล้ว -ไทยตาย1 ต่อเขมร 1ล้าน
ต้องชดใช้. หากคิดแบบนี้ จะเป็นเช่นไร ,เราตาย,1 เขมร,ต้องชดใช้ ด้วย 1 ล้านคน เขมร หมดประเทศแน่ๆ ... เราจะเก็บไว้,1 คน. ให้มันเล่าว่า ทำไมประเทศ ของมันและคน หายไป. ... รบกับแบบนี้ ถ้
สมาชิกหมายเลข 6115048
CGM live road show วันชาติฝรั่งเศส14 july 2024พอพี่จ๊อบขึ้นมา ฟลัดคำว่า ควบวง ยุบวง เดากันเก่งจัง ตามแช่งแซะคงฝันร้ายต่อ
เดาไม่ถูก ก็ กัน ต่อไป ละนะ แช่ง กันมาอย่างเหนียวแน่น ตั้งแต่ โควิด 2563 .. ตลาดหุ้น ลงจาก 1650 ลงมา 967 ใน 5 วัน ... พี่ จ๊อบ พูดคำว่า
สมาชิกหมายเลข 6115048
จะตีห้า ละ แต่นอนไม่หลับ..ไม่ได้เฝ้าเหรียญ นะ.. ลงอีก 10 %.... มันนอนไม่หลับจริงๆ ถ้านอนไม่หลับแล้วเป็นเงินวันละ 10ล้าน
ช่วงนี้ คง ร วย แล้วละ หรือถ้า หลับ ช่วงนี้ ก็ ฝันแต่ว่า ไปดู คอน bnk cgm ...
สมาชิกหมายเลข 6115048
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
นอนหลับฝันดี ตื่นเช้ามาสายๆ ฝันถึง cgm 48 แต่ปีนี้ละ ตลาดหุ้น เหอะๆๆๆ ไซร์เวย์กันยาวไป เป็นปีที่หาเงินถล่มลุยรบ