ถามว่า ชอบมั้ยเรามั้ย เขาบอก ไม่รู้ดิ

คือเรื่องมันมีอยู่ว่า เราชอบรุ่นน้องคนหนึ่งชื่อน้อง มิว(นามแฝง) เราชื่อ แอมป์ น้องอยู่ ม.1 เราอยู่ ม.2  เราได้เคยทักน้องในแชทคุยบางวันน้องเขารู้แล้วว่าเราชอบน้อง เรามีเพื่อนชื่อว่า นุ้ยกับรอบทิศ  มีวันหนึ่งรอบทิศและนุ้ยได้เห็นน้องมิวและทักน้องเขาว่า น้องมิวพี่แอมป์เรียก ด้วยความแซวซึ่งทำให้เรากะน้องเขิน ซึ่งน้องก็เขินแบบอมยิ้ม แซวแบบนี้หลายเดือน และอมยิ้มเขินทุกที่ถูกแซว พอวันนี้รอบทิศได้ทักไปน้องเขาว่า น้องชอบพี่แอมป์รึป่าว แล้วที่นี่น้องกลับว่า
ไม่รู้ดิ พอเพื่อนเราทักว่าน้องมิวน้องก็หันมาและไม่ยิ้ม  แบบนี้มันหมายความว่าไงคะ (ปกติจะยิ้มหรือเขินในแบบอมยิ้มในทุกทีที่แซว / หรือในบางครั้งเพื่อนเราเรียกเรานู้นแอมป์น้องมิวโดยที่พวนางยังไม่ได้แซวน้องเลยน้องก็ยิ้มเขินและเดินหนี) *นี่คิดว่าน้องชอบเขินแล้วหนี 
พอเรามาปรึกษาเพื่อนๆบอกว่า ที่น้องพิมพ์มว่า ไม่รู้ดิ ไม่แน่น้องเขาอาจจะชอบก็ได้แบบกลางๆ หรือเขาชอบแต่ไม่กล้าบอกว่าชอบต่บอกว่าไม่รู้ดิ ( แต่คือน้องเขาไม่ยิ้มเหมือนปกติ แล้วในเฟสยังตั้งสังเขปว่าโสด  ปกติน้องไม่เคยตั้ง )
แบบนี้หมายความว่าไงคะช่วยขอกหน่อย
#ถ้าแท็กผิดที่ขอโทษด้วยน้า
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่