เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

เปิดใจ ‘ตี๋-ธเนษฐ’ กูรูสายนางงาม ที่แฟนนางงามต้องอ่าน !!


วันนี้กูรูนางงาม จากกลุ่ม T-Pageant  โดย คุณตี๋-ธเนษฐ ลักษณะวิลาศ แขกรับเชิญคนพิเศษของรายการ “บางกอกซิตี้ เลขที่ 36” 
มาร่วมนั่งคุยเพลินเกี่ยวกับนางงาม พร้อมเปิดโผตัวเต็งนางงามบนเวที Miss Universe 2019 
ไปกับ 2 พิธีกรสาว ที่ฟังแล้วรับรองแฟนนางงามต้องใจชื้น!! พูดถึงกลุ่มเชียร์ นางงาม T-pageant ก่อตั้งมานานหรือยัง 
          ยุคนั้นการจะดูนางงาม ดูในบ้านเรือน เม้ากันว่าคนนั้นสวย คนนี้สวย พอจบแล้วไม่รู้จะคุยกับใคร เลยคิดว่ามีแค่เราที่ชอบดูประกวดนางงามจนกระทั่งโลกเรามีอินเตอร์เน็ต บนโลกนี้มีคนชอบนางงามเหมือนเราเป็นแสน เป็นล้านคนเลย เราจึงก่อตั้งบอร์ดนางงามขึ้นมาเมื่อปี 2005 ช่วงนั้นประกวดมิสยูนิเวิร์สที่เมืองไทยเป็นครั้งที่ 2 พอช่วงปี 2007 ปีที่ น้องกวาง ฟ้ารุ่ง เป็นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปีนั้นคนที่ทำบอร์ดเก่าหายไป เราเลยคิดว่า เราดูการประกวดที่แม็กซิโกอยู่ เพื่อนๆ จะไปอยู่ที่ไหนจะไม่มีที่สิงสถิตย์ ก็เลยรวมตัวกับ พี่กบ ตั้งเป็นT-pageant ขึ้นมา ตอนนี้ในกรุ๊ปมีสมาชิกประมาณ 130,000 กว่าคน ที่คุยกันทุกวัน เราเริ่มกันตั้งแต่ 10-20 คน ไปส่งนางงาม จนกระทั่งวันนี้แฟนนางงามเยอะมาก ตั้งแต่เด็กไปจนถึงรุ่นผู้ใหญ่ ไปส่งน้องฟ้าใสกันเป็นพันๆ คนที่สนามบินวันก่อน พวกเราก็มาไกลเหมือนกัน

มองว่า เวทีประกวดนางงามของปีนี้ จะเป็นยังไงบ้างคะ
ปีนี้คึกคักมาก เพราะตัวแทนของเรามีหวัง ถือว่าเป็นซุปเปอร์สตาร์ ของวงการนางงามในปีนี้เลย จะบอกว่าหลายปีที่ผ่านมา เราล้มเหลวบ้าง เราผิดหวังบ้าง แต่วันนี้มันน่าจะถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย เวลาเราบอกมง 3 มาแน่ น่าจะมาแหละ ปีนี้จะจบสักทีนึง เพราะใน 4-5 ปี ที่ผ่านมาไทยเข้ารอบดี เราทำผลงานดีมาโดยตลอด ตั้งแต่ ปี 2015 - 2019 ถือว่าเป็นตัวเต็งมาก กับน้องฟ้าใส รวมถึงหลาย ๆ ปีที่ผ่านมาหลาย ๆ ปีที่ผ่านมาคอมมูนิตี้นางงามไทยค่อนข้างแข็งแกร่ง ยิ่งในยุคปัจจุบันที่วงการนางงามระดับโลกต้องการโซเชียลเน็ตเวิร์กเข้ามา ถือว่าแฟนนางงามที่มีเป็นแสนๆ คน ช่วยส่งพลังให้กับนางงาม

ปีนี้ไทยเราพร้อมขนาดไหน 
ถือว่าเราค่อนข้างพร้อมนะ ในเรื่องของความรู้ด้วย เพราะว่าปีที่แล้วทางผู้จัดเป็นจัด ทางทีม TPN เขาเป็นผู้จัดการมิสยูนิเวิร์สที่เมืองไทย เขาจะมีความรู้แล้วว่า เวลาอยู่ในกองเขามองหาอะไร ดังนั้นเขาเป็นคนจัดเอง ทางนั้นเลยเอามาประยุกต์ใช้ในการเตรียมตัวนางงามเพื่อไปมิสยูนิเวิร์ส ตัวนางงามเราเอง ถือว่าตอนเก็บตัวในเมืองไทย ได้ใช้ฟอร์แมตเดียวกันกับมิสยูนิเวิร์ส เพื่อเตรียมความพร้อม ดังนั้นพอไปถึงที่นู่นจะไม่กลัวอะไรแล้ว เพราะเคยผ่านมาแล้ว 

คนที่จะครองตำแหน่ง Miss universe ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง 
          การเป็นมิสยูนิเวิร์สต้องมีครบ 360 องศา ก็คืออาจไม่จำเป็นต้องสวย เป็นคนที่ดูเก๋ แต่หัวใจสำคัญคือ Confidently Beautiful นั่นคือสโลแกนของมิสยูนิเวิร์ส คุณต้องมีความมั่นใจ สามารถเป็นแบบอย่างของผู้หญิง หรือผู้ชาย หรือ  LGBT เป็นตัวอย่างของเขาได้ทั้งหมด และสามารถเป็น Public Speaker สามารถเป็นนางแบบ เป็นเซเลบริตี้ ไปเดินงานแฟชั่นโชว์ คุณต้องเป็นได้ทุกๆอย่าง นี่คือหัวใจของมิสยูนิเวิร์ส แต่ที่สำคัญที่สุดคุณจะต้องมีความมั่นใจ การที่เรามั่นใจจะเป็นอะไรก็ได้บนโลกใบนี้
 

พูดถึงนางงามที่เป็นตัวเต็งของเวทีนี้หน่อยค่ะ
ถือว่ายังสูสี ไม่มีใครชนะขาดซะทีเดียว โอกาสเป็นของใครก็ได้ บางคนก่อนมาภาพสวย แต่พอมาประกบกัน เราจะได้รู้ใครตัวจริง อันนี้ยังไม่พูดถึงตัวแทนจากประเทศเรานะ ตัวเต็งจากประเทศต่างๆ มีแอฟริกาใต้ ฝรั่งเศส บราซิล ไอร์แลนด์ 
 

คิดว่าฟ้าใส สาวงามของเราจะคว้าตำแหน่งกลับมาได้มั้ย 
เรามีโอกาสสูงมาก ผมคิดว่าฟ้าใสเกิดมาเพื่ออยู่หน้ากล้อง เกิดมาเพื่อจับไมค์ เพื่อเป็นนักพูด ฟ้าใสทำได้ดี เห็นได้ว่ารอบชิงตอนประกวดในบ้าน ตั้งแต่ต้นจนจบ 30 วินาที เธอใช้คุ้ม ผู้หญิงทุกคนสวยหมด แล้วจะเอาอะไรตัดสินล่ะ จับไมค์เลยครับ สุดท้ายคุณก็ต้องพูดไปออกรายการทีวี เป็นพรีเซนเตอร์ แขนงหนึ่ง คุณเป็น Public Speaker เป็นภาพลักษณ์ขององค์กร คุณต้องจับไมค์แล้วสวย ผมคิดว่าฟ้าใสมีตรงนี้ เอาไปขายของก็ได้ เธอเป็นสตาร์ เธอมีความสวยแบบเป็นสากล
 

เคยจำได้ว่าตัวเลขของผู้เข้าประกวด ถ้าเลข 3 มีความสัมพันธ์กับเรื่องการแข่งขัน
หมอแมน การิน : ถูกต้องครับ เลข 3 มีความสัมพันธ์กับเรื่องการแข่งขัน จริง ๆ แต่ก่อนเก็บสถิติแรก ๆ เลย เกี่ยวกับเรื่องรถชน เรื่องนางงาม เก็บสถิติการเข้ารอบลึก ๆ ของนางงาม เลข 3 มีโอกาสเข้ารอบลึกว่า อย่างพี่ปุ๋ย พรทิพย์  คุณอาภัสรา หงสกุล ก็เกี่ยวข้องกับเลข 3 ครับ
 

สีมีผลไหม
หมอแมน การิน : วันอาทิตย์ สีที่เรียกทรัพย์ เรียกโชค คือ ฟ้าน้ำเงิน สีเทา สีม่วง สามสีนี้สามารถเรียกเกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่การงานได้ครับ

 
ดูคลิปต่อได้ทางลิงก์ https://tv.line.me/v/11259893/list/539263
 
จันทร์ที่ 9 ธ.ค.นี้  เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป ขอชวนแฟนๆ นางงามมาร่วมเกาะติดหน้าจอแบบเรียลไทม์
และร่วมเชียร์สดไปพร้อมๆ กัน ทางพีพีทีวี ช่อง 36 รับรองเห็นความสวยของสาวฟ้าใส คมชัดระดับเอชดีแน่นอนค่ะ
หรือสามารถรับชมผ่านทางเว็บไซต์ https://www.pptvhd36.com/live
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่