[SR] ฉีดไขมันครั้งแรกที่ทำให้ชีวิตเปลี่ยนไป

"รีวิวฉีดไขมันหน้าเด็ก" นี้จะเป็นครั้งแรกที่มุกได้ลองทำฉีดไขมันเลยค่ะ และก็ต้องบอกว่าไม่ผิดหวัง ที่ตัดสินใจทำที่นี่ เริ่มต้นจากมุกเองเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องใต้ตำคล้ำและลึก หน้าดูตอบเนื่องจากการดัดฟัน
เนื่องจากทำงานเป็นนางแบบ ถ่ายงาน อยู่หน้ากล้องตลอดเวลา แต่มีใบหน้าตอบซูบ ร่องใต้หน้าลึก ทำให้ใบหน้าขาดความสดใสทำให้มีปัญหาถ่ายรูปไม่ขึ้นกล้อง ดูหน้าแข็งๆดุๆ และดูมีอายุ ทำให้โดยรวมหน้าดูโทรม มีปัญหากับการถ่ายรูปมากก เป็นอุปสรรคกับการทำงานเป็นนางแบบด้วย ซึ่งเรื่องใบหน้าของเราจึงสำคัญมากค่ะ เราจึงไปหาข้อมูลการแก้ปัญหา และพบว่ามันมีการฉีดไขมันที่ช่วยได้นี้ละ แต่ก็กลัวนะ กลัวมากก แต่จากหาข้อมูลมาว่าคุณหมอฟู่เนี่ยละเชื่อมือได้ เลยหาจบพบว่าคุณหมออยู่ที่นี้เลยค่ะ
มุกมาฉีดไขมันหน้าเด็กกับพี่หมอฟู่ ที่ medivine clinic ภายในคลินิคสะอาดและดูใหม่มาก พี่ๆใจดีมาก ไม่เกร็งเลย ก่อนทำมุกแอบกลัวแอบกังวล แต่พอทำเสร็จ รู้สึกว่าก็ไม่ได้เจ็บอะไรมากมาย ด้วยความที่หมอฟู่มือเบาด้วย แล้วจะทำอะไรหมอฟู่จะบอกขั้นตอนตลอด พอทำเสร็จก็ให้คำแนะนำอย่างดี ควรทำอะไรบ้าง ไม่ควรทำอะไร ที่สำคัญคือ ถ้ามีปัญหาอะไรสามารถไลน์สอบถามคุณหมอได้ตลอดเวลาเลย มุกเลยมั่นใจและเชื่อใจมากๆ ไม่ผิดหวังเลย แฮปปี้มากๆ❤️


เดี๋ยวจะมาไล่ลำดับขั้นตอนหลังจากฉีดไขมันหน้าเด็กเลยน้า บอกละเอียดเลยงับบ
ช่วงแรก
คุณหมอฟู่ที่เป็นแพทย์ของมุกนะคะ จะให้คำปรึกษาและวิเคราะห์ว่าหน้าเราควรฉีดไขมันตรงไหนบ้าง โดยหมอฟู่มีการดูดไขมันบริเวณต้นขามาฉีดบนหน้าให้มุกค่า ซึ่งมีการฉีดบริเวณหน้าผาก ใต้ตา ขมับ ร่องแก้ม และบริเวณคางค่ะ ซึ่งไขมันที่เราฉีดไปส่วนใหญ่จะติดประมาณ 60% แรกๆเลยอาจจะดูเยอะหน่อยเพราะคุณหมอบอกว่ามันต้องเติมเผื่อไปเยอะมากเผื่อไว้ค่ะ  โดยคุณหมอที่นี้คือคุณหมอฟู่ ก็เป็นแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งค่ะ ดังนั้นเรื่องแพทย์เราจึงมั่นใจได้เลยว่าสุดยอดจริงๆ 

ช่วงการทำ หลังคุณหมอประเมินหน้าเราแล้ว เราก็เข้าห้องผ่าตัดเลยค่ะซึ่งที่นี้ ผู้ช่วยจะคอยดูแลเราอย่างดีตั้งแต่ก่อนเข้าไปจนถึงเราเข้าห้องผ่าตัด พอถึงเตียงแล้วคุณหมอจะเริ่มฉีดยาชาที่ขาข้างที่เราจะทำการดูดค่ะ ซึ่งจะต้องใช้เวลาซักครู่ให้ยาออกฤทธ์จึงเริ่มดูดไขมันกัน  พอเริ่มการดูดก็ไม่เจ็บเลยค่ะมีรู้สึกบ้างเล็กน้อย ไขมันที่ดูดบริเวณต้นขาก็ไม่มากค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องขาไม่สวยเลย สวยแน่นอน หลังจากที่ได้ไขมันแล้ว คุณหมอก็จะเอาไปปั่น เรียกว่าเป็นการปั่นstemcellค่ะ เพื่อให้ได้ขมันดีที่สุดเพื่อฉีดหน้าของเราให้ติดมากที่สุดนั้นเองค่ะ พอถึงช่วงที่ฉีดที่หน้า ก็ไม่เจ็บค่ะ มีการฉีดยาชาก่อน และก็เริ่มฉีดทีละส่วนที่ประเมิณไว้จนครบ โดยของมุกจะเน้นใต้ตามากเป็นพิเศษค่ะเพราะเป็นจุดที่มีปัญหา หลังทำก็ลุกขึ้นเดินได้เลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลย มีเจ็บที่บริเวณแผลเล็กน้อยเท่านั้นเองค่ะ และคุณหมอก็ให้ดื่มน้ำใบบัวบกหรือน้ำฟักทองช่วยค่าในเรื่องอาการช่ำและเจ็บ และแนะนำให้กลับไปดื่มต่อ แล้วกลับบ้านได้เลย 


จากภาพจะเห็นรอยที่คุณหมอเน้นการเติมให้มุกนะคะ จะเป็นร่องใต้ตา และขมับ แล้วร่องแก้มค่ะ

หลังทำ วันแรก
หมอจะให้ยามาทาน2ตัวค่ะ คือยาลดบวมกับยา(อีกอย่าง) โดยรวมไม่รู้สึกอะไรมาก แค่ตึงๆที่หน้าค่ะ แล้วก็มีรอยช้ำใต้ตา หมอบอกว่ามันจะค่อยๆดีขึ้นค่ะตามลำดับ แล้วก็เดินได้ปกติเลยย แต่ยังออกกำลังกายหนักๆไม่ได้น้า5555จากภาพจะเห็นว่ายังบวมนะคะซึ่งอย่าตกใจนะคะ มันจะค่อยๆยุบไปและสวยขึ้นเองค่ะ เราสามารถทายาลดช้ำ ลดบวมช่วยได้ด้วยค่ะ

หลังทำ 7 วัน
รอยช้ำลดลงเยอะมาก เหลือแค่นิดหน่อยเอง แต่เรารู้สึกว่าหน้าแปลกๆ เลยถามหมอ หมอบอกว่าหน้าเราจะเปลี่ยนตลอดทุกวัน หน้าจะไม่เหมือนกัน55555 แต่สักพักประมาณ3เดือนหน้าจะเข้าที่ แล้วก็ไปตัดไหมแผลที่ขาด้วยค่า ไม่เจ็บเลยแค่เหมือนสะกิดๆแปปเดียวก็เสร็จแล้ว ที่ใบหน้าก็ไม่ได้เจ็บปวดอะไร ในรูปจะเห็นได้นะคะว่าเหมือนปกติมากแล้ว


หลังทำ 1 เดือน
หน้าดูโอเคมากขึ้น สามารถถ่ายรูปทำงานได้ปกติเยย หน้าเริ่มดูละมุนๆหวานๆขึ้น มุกคิดว่ามันแบ๊วขึ้นเลยแหละ5555 รอยช้ำ รอยบวมมันก็หายไปหมด แล้วทุกคนก็เริ่มทักว่าหน้าสวยขึ้น หวานขึ้น ไม่ดุ ไม่ดูโทรมแบบแต่ก่อนแล้ว งานก็เริ่มเข้ามารัวๆเลยค่ะ
 มุมด้านข้างเพื่อให้เห็นภาพประกอบที่ชัดเจนขึ้นว่าหน้าเราอิ่มฟูจริงๆ ใต้ตาดีขึ้นมากกกๆๆๆ เลิฟสุด

 
มุมข้างนี้ เห็นได้เลยว่าตรงหน้าผากมีความนูนขึ้น อิ่มมากขึ้น ไม่แบนเหมือนตอนแรก เกาหลีแบ๊วๆเลยยย


ปัจจุบัน
หน้าโอเคขึ้นมากกกก ดูดีขึ้นมาก ชอบใต้ตาที่สุด ใต้ตาดูฟูขึ้น เนียนขึ้น ไม่เป็นร่องลึกดำๆคล้ำๆแล้ว ดีมากๆๆๆๆๆ มุกถูกใจสิ่งนี้ แล้วตรงหน้าผากก็โอเคมาก เปิดหน้าได้ดี ไม่ดูแบนเหมือนตอนแรก และตรงข้างขมับก็ดีขึ้น ทำให้หน้าดูไม่ตอบไม่โทรม เลิฟมากๆ 
หมอนัด follow up ตลอด คอยเช็คอาการต่างๆ เพื่อให้คำแนะนำต่างๆ อ่อลืมบอกเลยค่ะ ที่นี่จะดูแลเราตลอด ถ้าสงสัยอะไรก็ถามหมอได้ตลอด คุณหมอตอบเรา ดูแลเราตลอด มาคอยถามอาหารของเราตลอดสวยดีเลยค่ะหลังทำแล้ว มุกแฮปปี้มากกก หน้าสวยหวานละมุนขึ้นมีมิติมากขึ้น ใครๆก็ชอบลุคใหม่จนต้องทัก😊 ทำงานง่ายขึ้นอะไรๆก็ดีขึ้นจนเรียกว่าเหมือนมีชีวิตใหม่เลยค่ะ
สำหรับใครที่สนใจเติมไขมันหน้าเด็ก สไตล์เกาหลีแบบนี้กับคุณหมอฟู่ ติดต่อได้เลยนะค่ะที่ Medivine clinicค่ะ 
ชื่อสินค้า:   ฉีดไขมันหน้าเด็กคุณหมอฟู่
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่