ทำยังไงกับเพื่อนที่มาชอบเรา ขอความคิเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้หน่อยค่ะ

ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ ทุกวันนี้เเทบไม่มีเพื่อนแล้ว แทบไม่กล้าคบใครเลยค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกไว้ก่อนเลยนะคะ ว่าไม่ได้เป็นคนหน้าตาดีขนาดนั้น
เเต่ด้วยความที่เราเป็นคนอารมณ์ดี เฮฮาชอบทำให้คนอื่นยิ้มอยู่ตลอด อาจเป็นเหตุผลที่ทำให้เพื่อนชอบหรือเปล่า..ก็ไม่รู้ 
แต่ทุกวันนี้คือเวลาคบเพื่อนใหม่ไม่ว่าจะใครก็ตามทั้งผู้หญิงและผู้ชาย คบไปไม่นานก็เเสดงอาการออกเหมือนชอบเรา อยากให้เรารู้ว่าชอบ 
สุดท้ายก็บอกเรา เราก็เงียบ ไม่คุยกับเขา จนเหมือนเลิกคบอ่ะ เพราะเราพูดปลอบเเบบนี้ไม่เป็น
สุดท้ายเราก็เสียเพื่อนไป จนตอนนี้ก็มีสองคน ที่เป็นเพื่อนใหม่ในมหาลัยเนี่ยเเหละ รู้จักกันมาเกือบ3เดือน เวลาคุยกันเขาชอบหยอดตลอด ชวนไปเที่ยวบ่อยมากแต่เราทำงานไปเรียนไป เลยมีไม่ค่อยได้ไปด้วย ปกติเวลาไปเที่ยวเราอยากไปกับเพื่อนหลายๆคนนะแต่เขาชอบพาเราไปกันสองคนเราก็เงียบไว้ พยายามห่างหน่อยนานๆเจอที คุยบ้างไม่คุยบ้าง แต่อีกคนนี่สิ คือพี่ที่ทำงานด้วยความที่อยู่ด้วยกันตลอดมาเป็นเวลา6เกือบ7เดือน แต่ขอบอกก่อนนะว่าเเต่ก่อนพี่เขาเหมือนไม่ชอบเรามากเลยเเหละ เราเลยหยอกล้อเพื่อทำความสนิทกับเขางี้ จนกลายเป็นว่าพี่เขาดันเหมือนรู้สึกกับเรา พี่เขามักอ้ำอึ้งกับเรา พี่มีอะไรจะบอก นู้นนี่นั้น เราก็เเกล้งโง่ไป อะไรหรอ บอกมาเส่ สุดท้ายเขาก็ไม่บอก เราไม่ใช่ว่าไม่รู้นะ รู้เเต่ด้วยความที่ไม่อยากทำร้ายความรู้สึกใครและไม่อยากเสียใครไปเพราะเราไม่รักงี้อ่ะ
จะบอกเขายังไงดีถ้าวันหนึ่งสองคนนี้บอกชอบเราอ่ะ แล้วถ้าเราบอกว่าเป็นงี้ก็ดีอยู่แล้วถ้าเขาหายไปเราก็ไม่มีเพื่อนอ่ะไม่มีคนสนิทง่ะ ทุกวันนี้กลัวมากเวลามีคนเข้ามาทักที่มหาลัย แม้เเต่เพื่อนผู้หญิงเรายังไม่กล้าคบเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่