ฉีดไขมันหน้าพัง

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ไปฉีดไขมันมาได้สองอาทิตน์ละ ได้ดมยาสลบเพราะดูดไขมันขาหลายจุดมาก ตื่นมาพร้อมกับหัวปลาทองฉีดหน้าผากแบบไม่มีศิลปะไม่มีมิติมาก ต้องบอกก่อนว่าปกติเป็นคนหน้าผากแบนๆและกว้างเป็นทางยาวหน้าเหลี่ยมไปนิดๆหน่อยๆซึ่งหมอก็ฉีดตามรูปหน้าผากเลยค๊าาาา เริ่มตั้งแต่ของริมไรผมอัดๆๆๆๆเข้าไป โหนกนูนเป็นปลาทองสองตัวแถมเลยไปให้ที่ขมับซึ่งไม่ได้รีเควสเลย ลามมาถึงหว่างคิ้วด้วยหน้าอย่างกะอวตารตอนนี้ นิผ่านไปสองอาทิตย์หัวยังไม่ลดเลยสักนิด อัดไขมันให้แบบแน่นมากตอนนี้เริ่มแข็งแล้ว เราจิตตกทุกวันร้องให้ทุกวัน อยากเอาออก ณเดี๋ยวนี้วันนี้เลย แต่ถามที่ไหนๆก็บอกว่าต้องรอๆๆๆมันบวม บวมเราเข้าใจแต่นี่ไม่มีว่าลดลงเลย ใครมีวิธีแนะนำที่จะได้หน้าผากเดิมเรากลับมาไหมคะ เรานอนไม่หลับเราเครียดมากกกกก ตอนนี้มันเริ่มแข็งตัวและดูเหมือนจะไม่เรียบด้วย  😭😭😭  ปล. บอกหมอว่าเอาแค่มีมิติที่หน้าผาก แต่สิ่งที่ได้ไขมันอัดเต็มแบบปวดหัวเวียนหัวจะอ้วกเจ็บตรงกลางหว่างคิ้วตุบๆไม่หายเลยตั้งแต่ทำมา จ่สยไปก็ไม่ใช่ว่าถูกๆ รวมดูดไขมันแล้วราวๆ2แสน7 #เราเสียใจมาก #เครียดอยาดตายเลย 😞
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 25
ฉีดไขมันหน้าส่วนมากจะติดไม่เท่ากันค่ะถ้าเป็นคนผอมด้วยแล้ว ไม่แนะนำเลยค่ะของเราเคยฉีดไขมันมาติดตรงใต้ตาเป็นลำๆฉีด สลายไขมันยังไงก็ไม่หาย เราพึ่งมารู้ว่าไขมันถ้าติดแล้วติดเลย แต่อย่าท้อนะคะ หมอเก่งๆแก้ได้ค่ะใช้ฟิลเลอร์ในการแก้ค่ะ  เราพึงไปแก้มาที่ ตรีสุรางค์คลินิก ฉีดกับหมออ๊อมบอกเลยเปลี่ยนเป็นคนละคน ตรงที่เป็นลำๆหายไปค่ะ หน้าดูละมุนไม่ต้อง เติมจนบวมค่ะ หลังทำสวยทันทีชอบมากค่ะถ้าอยากดูรูปเรา ทักแชทขอดูรูปได้ค่ะ
ความคิดเห็นที่ 26
แนะนำให้ปรึกษาหมอก่อนค่ะอันดับแรกเพื่อความปลอดภัย เพราะรอเข้าที่จริงๆไม่น่าเกินเดือนครึ่ง เต็มที่เลยนะสามเดือนแบบปลิดทิ้ง ไขมันที่เอามาฉีดใช้จากบริเวณไหนคะ ของเราตอนที่ไปทำเค้าใช้จากต้นขาหรือสะโพก แต่เห็นบางคนใช้ที่หน้าท้องก็มีนะ แต่เราไม่มีหน้าท้อง อิๆ(ทำที่ Featis clinic)หลังฉีดมาก็มีอาการแน่นๆ ระบมอยู่ระยะหนึ่ง อาจจะเพราะไม่ชินว่าจากหน้าตอบ เป็นหน้าป่องๆตึงๆมีอะไรอยู่ในหน้าเรา แต่ไม่ได้มีอาการแบบ จขกท เลยค่ะ ตอนฉีดอันนี้ต้องยอมรับว่าไปดูหรือคอนโทรลหมอไม่ได้ ขึ้นอยู่กับหมอด้วยจริงๆค่ะ ว่าทำเคสมากน้อยแค่ไหน ทำออกมาดีมั้ย นี่ก็กว่าจะเลือกที่ได้ หาดูรีวิวเยอะค่ะ แบบเน้นเลือกที่มีรีวิวเยอะจริงๆ ดูเพจแล้วน่าเชื่อถือราคาไม่เว่อไม่ถูกไป เติมไปหลายจุดเหมือนกันค่ะ ขมับเอย หน้าผากเอย แก้มตอบ กระบอกตา คือเวลาเติมนี่สำคัญสุด ตอนประเมินรูปหน้าโดยคุณหมอที่เจอเคสเยอะปรับรูปหน้าเก่ง มองปุ๊บรู้ปั๊บว่าเติมตรงไหนแล้วปัง ไม่งั้นเดี๋ยวมันไม่สมส่วน อันนี้ก็แล้วแต่ตกลงกับคุณหมอตอนประเมินค่ะ
ความคิดเห็นที่ 24
เรากลัวผลข้างเคียงแบบนี้แหละ ก็เลยฉีดแค่ฟิลเลอร์เอา จะบอกว่ามันก็ช่วยแก้ไขรูปหน้าได้ดีมากเลยนะคะ ถ้าฉีดตรงจุดและฉีดในปริมาณที่เหมาะสม เราฉีดมาที่ ทมิตา คลินิก หมอเน้นแถวขมับขึ้นไปแล้วก็เติมหน้าผากให้นูนสวย เวลามองด้านข้างกำลังพอดี ไม่โหนกไปและไม่ดูปูดเกิน อีกอย่างเจ็บตัวทีเดียวไม่เหมือนดูดไขมัน พักฟื้นก็ไม่นาน จขกท.ต้องรอมันหายบวมก่อนแล้วถ้าไม่โอเคขึ้น เราว่าค่อยไปดูดออกไหมคะ ไม่มั่นใจว่าอาการที่ว่ามานี่มันคือติดเชื้อหรือแพ้สารอะไรหรือเปล่า ถ้าเป็นคนช้ำง่ายหรือฟื้นตัวช้า อาจจะต้องใช้เวลามากกว่าปกติค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่