โกหกไปเพื่อ??

คือว่าเราคาใจนิดหน่อย
คือมีพี่คนนึงซึ่งเป็นญาติกันก็สนิทกันระดับค่อนไปทางมาก
แล้วคือแบบวันนึงไม่กี่วันมานี้พี่เขามาถามเราเรื่องเกี่ยวกับฟังก์ชันในโทรศัพท์ว่าแบบยังงั้น ยังงี้ เป็นไง ประมานนี้
แล้วเราก็ถามกลับไปว่าเปลี่ยนแล้วเหรอ คำตอบที่ได้คือ ยัง ถามประสบการ์ณการใช้งาน 
เราก็ไม่ได้อะไรนะพี่เขาถามเราก็ตอบเพราะเป็นพี่น้องกัน แล้วอีกอย่างที่ไม่คิดว่าเขาพี่ซื้อเพราะพี่เขาต้องไปเรียนที่จีนซึ่งมันก็มีค่าใช้จ่ายเยอะพอสมควรทางบ้านพี่เขาก็ไม่ได้มีเงินมากขนาดนั้น(การไปครั้งนี้ของเขากระทบครอบครัวเราด้วยซึ่งตอนนี้ยังไม่มีผลกระทบมากแต่อนาคตก็มาดูกัน)
เราก็เลยคิดว่าพี่เขายังไม่เปลี่ยนเร็วๆนี้หรอก
ผ่านไปจากวันที่เขาถามเรา เราก็เจอทวิตพี่เขาเราก็กดเข้าดูในทวิตเตอร์มันจะมีบอกว่าเรา ทวิตมาจากระบบปฎิบัติการอะไร
พอเราเห็นทวิตนั้นก้รู้แหละว่าอ่อออออออออออออออออออออออออออออ ที่ถามฉันไปไม่ใช่จะซื้อแต่คือซื้อมาแล้วก็น่าจะสักพักแหละ
คือเราอยากรู้อ่ะว่า ทำไมต้องโกหก ทำไมไม่ถามเราตรงๆพอเราถามก็ตอบอ้อมๆประมานว่ายังไม่ซื้อหรอกแต่จริงๆแล้วคือยิ้มอยู่ในมืออะ
ก็ไม่เข้าใจคนแบบนี้ทำเพื่อไรว่ะ ไม่อยากให้รู้หรือไร

ใครเคยเจอประสบการณ์แบบนี้มั้งค่ะ มาแชร์ให้ฟังหน่อย
หรือใครมีวิธีหาคำตอบจากเขาคนนั้นว่าทำทำไมก็บอกกันหน่อย คือแบบจริงๆก็ไม่อะไรนะแต่คือแบบโกหกว่ายังไม่ซื้อแต่จริงๆยิ้มมาอยู้ในมือแล้ว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่