คิดว่าดีขึ้น

กระทู้คำถาม
12 วันแล้ว คิดว่าดีขึ้น แต่ไปอ่านดวงเล่นๆๆในนั้นยอกว่าราศีเค้าจะได้เจอคนรักใหม่ เราสติแตกอีกร้องไห้ไม่หยุด ออกไปวิ่งฝนตกก้วิ่งไปน้ำตาไหลไปเหมือนเราบ้า
เราพยายามจะไม่นึกถึงเค้า เวลามีอะไรเชื่อมโยง ตอนนี้ที่ทำงานนังไม่มีใครรุ้เรื่อง เพราะทุกคนคิดว่าเราจะแต่งงานเดือนตุลาตามแพลนที่วางไว้ แล้วเราทำงานระดับหัวหน้า ครอบครัวเราตอนนี้รุ้สึกแย่ไปกับเราด้วย เราเปนลูกสาวคนเดียว แม่เลี้ยงมาอย่างดีทั้งกายและใจ แม่เราก้รักแฟนเรามากเลยเสียใจ  ต่อหน้าทุกคนเราต้องยิ้มหัวเราะ แต่พออยุ่คนเดียว เราร้องไห้ และซึมเศร้า แต่เราก้ไม่ยอมแพ้นะ เราจะผ่านมันไปให้ได้ในวันนึง เพียงแต่วันนี้ยังไม่ใช่วันนั้น

เราต้องมาระบายในพันทิป เพราะคุยกะใครไม่ได้ ที่ทำงานเราต้องคอยแก้ปัญหาให้คนอื่นตลอด เวบากลับไปหาครอบครัวก้ต้องยิ้ม เรารุ้สึกแย่มาก น้ำตาไหลอยุ่ข้างในใจ แต่ต้องทำทุกอย่างไปให้เหมือนเดิม
ผชคนนั้นเค้าใจร้ายจังนะ ป่านนี้เค้าคงลืมเราไปแล้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่