เพื่อนๆ ว่าเราทำเว็บไซต์แบบโอมากาเสะให้ลูกค้าจะดีไหม?

โอมากาเสะของอาหารญี่ปุ่นเขาคิดเป็นคอร์สและมีราคาแพง ซึ่งการทำโอมากาเสะนั้นต้องคำนึงถึงความเหมาะสมในแต่ละฤดูและวัตถุดิบของช่วงนั้น นอกจากนี้ในการทำโอมากาเสะจะต้องตามใจเชฟด้วย ซึ่งก็มีข้อแม้อย่างนึงว่าต้องถามลูกค้าก่อนว่ากินอะไรได้ไม่ได้จะได้ไม่เสริ์ฟเนื่องจากบางคนแพ้อาหารบางอย่าง

ถ้าในทางกลับกันถ้าเราเป็นผู้ให้บริการทำเว็บไซต์ มันสามารถทำแบบนี้ได้ไหม ประมาณว่าเรารับบรีฟมาว่าความต้องการเป็นอย่างไร แล้วเราก็จะทำให้ดีที่สุดในรูปแบบที่แตกต่างไม่เหมือนใคร โดยคำนึงถึงความพยายามที่จะทำให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด (แต่ลูกค้าต้องไม่มายุ่งกับเชฟนะ) ก็เลยอยากจะถามเพื่อนๆว่าแนวนี้น่าจะเวิร์คไหมครับ

ปล. โอมากาเสะ คือ วิถีการกินแบบตามใจเชฟ หรือ Chef’s Table นั่นเอง ในภาษาญี่ปุ่นคำว่า Omakase (お任せ) นั้นหมายถึง ‘ตามใจเชฟ’ นั่นคือการรับประทานอาหารโดยที่เราไม่ได้เลือกเมนูเอง แต่ละเมนูที่ 
เสิร์ฟเชฟจะเป็นคนจัดให้เรา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่