[CR] [รีวิว ครีมพี่ก้อง KELLY CREAM] ใครจะเชื่อว่าวันนึง จะต้องซื้อครีมตามผู้ชาย!

สวัสดีค่ะ ตั้งกระทู้นี้ขึ้นมาเพราะอยากจะมาแชร์ประสบการณ์รีวิวสกินแคร์ตามเทรนบิ้วตี้กับเขาบ้างสักหน่อย จริง ๆ เราไม่ใช่คนสนใจอะไรกับเรื่องนี้มากหรอกคะ นานๆก็จะซื้อครีมมาใช้สักทีหนึ่ง แต่ก็มีเหตุผลบางอย่างที่ทำให้เราต้องเสียเงินจนได้ ซึ่งนั่นก็คือ….
พี่ก้องนั่นเองจ้า 555 บอกเลยว่าเราเนี่ยเป็นแฟนคลับพี่ก้องมาเก่าแก่เนิ่นนานมากกกกกกก สนับสนุนพี่ก้องแทบทุกทางเท่าที่ทำได้ตามประสาทาสรัก 555 แบบชอบมากจริงๆ ตั้งแต่สมัยอยู่วงนูโวแล้ว จำได้ว่าอัลบั้มแรกที่ซื้อเลยก็คือบั้มบุญคุณปูดำ เป็นช่วงที่กำลังเอ๊าะ ๆ หล่อทุกคนเลยตอนนั้น แต่ที่หล่อเป็นพิเศษก็ต้องเป็นพี่ก้องของเรานี่แหละ ตอนดูเอ็มวีโง่งมงายออกมาแค่แวบเดียวแต่สะดุดตามากก แค่เห็นถือกีตาร์ทำหน้าหล่อๆ ชะนีอย่างเราก็ตายไปเลยจ้า
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
เผื่อเห็นในคลิปไม่ชัด สมัยก่อนหล่อขนาดไหนก็ดูเอาเองละกัน จะไม่ให้กริ๊ดได้ไงไหว สำหรับเราชอบตอนพี่ก้องผมยาวที่สุดแล้ว หล่อเซอร์สุดๆค้า เพี้ยนติ่ง

พอกลายเป็นแฟนคลับปุ๊บ ก็เหมือนโดนคำสาปให้ต้องตามเปย์ผู้ชายให้ถึงที่สุด มีผลงานอะไรก็อุดหนุนทุกอย่างตามประสาแฟนคลับที่ดี แล้วพี่ก้องเขาก็ดันไม่ได้มีแค่ผลงานเพลงอย่างเดียว ถ่ายแบบ เล่นหนัง เล่นละคร มาครบมาก ตามแทบไม่หวาดไม่ไหวเลยค่ะ

จำได้ว่าละครเรื่องแรกที่พี่ก้องเล่นคือเรื่องพริกขี้หนูกับหมูแฮม ตอนนั้นดังมากและทำให้พี่ก้องได้เล่นละครเล่นหนังอีกบานเลย แฟนคลับอย่างเราก็ดูไปจนตาแฉะ

พูดถึงงานเก่าๆไปเยอะแล้ว มาพูดถึงผลงานล่าสุดบ้าง ที่เด่นๆ ที่คนรู้จักเยอะก็หนีไม่พ้นโค้ชรายการ The Voice Thailand และแน่นอนว่าเราต้องเป็น #ทีมพี่ก้อง อยู่แล้ว 555 ชอบรายการนี้ตรงที่พี่ก้องได้โชว์ทักษะทางดนตรีเต็มๆ ชวนให้แฟนคลับรุ่นเก่าแก่อย่างเรานึกถึงสมัยที่ตามกริ๊ดนูโวใหม่ๆ แต่เพิ่มเติมมาด้วยความหล่อและอบอุ่นตามวัยที่เพิ่มขึ้น กลายเป็นว่าปลื้มหนักกว่าตอนหนุ่มๆอีกคุณ
ขา

ก็อย่างที่รู้กันว่าพี่ก้องมีผลงานในวงการบันเทิงยาวนานมากกก ทำมาหมดแทบทุกอย่างทั้งเพลงและการแสดง เห็นหน้าค่าตาแทบทุกปี แต่สิ่งที่ไม่เปลี่ยนไปเลยก็คือหน้าตาของพี่ก้องนี่แหละ หล่อยังไงก็หล่อยังงั้นเหมือนเดิมเป๊ะ จนป่านนี้ยังรับบทเป็นพระเอกอยู่เลย ในขณะที่แฟนคลับอย่างเราก็แก่ลงทุกวันๆ เรียกว่าถ้าให้ไปเล่นละครก็คงเล่นเป็นแม่พี่ก้องได้สบายเลย ทั้งที่รุ่นใกล้เคียงกันแท้ๆ เม่าโศก แต่ความรักไม่มีอายุ แม้ว่าพี่ก้องจะเด็กกว่าเราเล็กน้อย แต่เราก็ยังจะขอยืนยันเรียกพี่ก้องว่า ‘พี่’ ต่อไปนะ

รักแค่ไหนให้ดูจากในรูป 555 เห็นอะไรที่เป็นพี่ก้องปุ๊ปต้องซื้อมาหมด แม่ยกสายเปย์ก็คือฉันนี่แหละ!

และความเป็นแฟนคลับสายเปย์ก็ได้ทำให้เราต้องเสียเงินอีกครั้งจนได้ เพราะดันไปเจอโฆษณาหนึ่งในเฟซบุ๊กเข้า นั่นก็คือโฆษณาครีมKellyที่มีพี่ก้องเป็นพรีเซนเตอร์ ด้วยความรักเนอะ เห็นดาราที่ตัวชอบได้เป็นพรีเซนเตอร์เราก็อยากจะสนับสนุนอยู่แล้ว แล้วอีกอย่างคือพี่ก้องก็หน้าเด็กมากขนาดนี้ ถ้าใช้ครีมตามพี่ก้องแล้วอาจจะหน้าเด็กลงเหมือนพี่ก้องบ้างก็ได้ ก็เลยกดเข้าเพจ Kelly สั่งสินค้ามาเลยจ้ะ (ใจง่ายและเปย์เก่งมากกก เจ้าหอบเงิน)

นี่ก็เลยเป็นเหตุผลที่ได้ซื้อ Kelly Bright Resolution Cream กับ Kelly Super Extreme UV Protection Broad Spectrum มาทั้งหมด 2 ตัว ค่ะ ราคาเอื้อมถึงได้ แพคเกจจิ้งก็หรูหราน่าใช้ แต่ที่สำคัญที่สุดคือการมีพี่ก้องเป็นพรีเซนเตอร์ เพื่อสนับสนุนผู้ชายทีเรารักเรื่องแค่นี้จิ๊บๆ ไหนๆก็ซื้อมาแล้ว ก็เลยใช้ซะแล้วมารีวิวเลยล่ะกัน จะได้ไม่เสียเปล่า

          ขอเริ่มที่ครีมบำรุงก่อนนะ สำหรับ Kelly Bright Resolution Cream ในเพจเขาบอกไว้ว่าเป็นครีมที่ประกอบด้วยสารสกัดธรรมชาติที่นำเข้าจากต่างประเทศ (พวกสาหร่าย ปลาดาว อะไรนี่แหละ) เลยไปแอบอ่านบนเว็บอื่นก็เจอว่าพวกปลาดาว กับสาหร่ายช่วยเรื่องบำรุงผิวหน้าได้ดี

ตัวกระปุกเป็นพลาสติกแข็งสีน้ำเงินดูหรูหราเหมาะกับชื่อครีมพี่ก้องเลยค่ะ ส่วนเนื้อครีมก็เป็นเจลครีมสีฟ้าอ่อน ๆ เนื้อเบา ๆ ไม่หนักแต่เข้มข้น โดยทางเพจได้บอกว่าควรใช้หลังทำความสะอาดใบหน้า และจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนประมาณสี่อาทิตย์

ข้อดี:ทาแล้วซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะ เนื้อครีมเบาๆ และค่อนข้างเย็นสบาย ทำให้เวลาใช้ครีมนี้แล้วรู้สึกผ่อนคลายดี
ข้อเสีย:กลิ่นหอมเวอร์วังมาก บางคนคงชอบแต่เราไม่ชอบ
คะแนน:ให้ 8.5/10ล่ะกัน หักคะแนนที่กลิ่น 555

          มาต่อที่ครีมกันแดดบ้างนะคะ นั่นก็คือ Kelly Super Extreme UV Protection Broad Spectrum คุณสมบัติของครีมกันแดดตัวนี้ก็กันแดดตามชื่อ แต่แอบไปอ่านในเว็บว่ามันดีกว่าของที่อื่นยังไง ก็เจอว่าครีมกันแดดตัวนี้อ่อนโยนมากถึงขนาดที่สามารถทาได้แม้บริเวณรอบดวงตาโดยไม่แสบตา เหมาะกับทุกสภาพผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ และที่น่าสนใจกว่าก็ตรงที่ว่าครีมกันแดดตัวนี้มีสารพิเศษที่จะแปรแสงยูวีที่ทำหน้าพังทำให้กลายเป็นแสงที่ฟื้นฟูใบหน้าของเราเอง ทำให้ผิวยืดหยุ่น ลดริ้วรอยได้

          ตัวครีมกันแดดมาในหลอดสีขาวฝาสีเงิน บีบออกมาก็จะพบเนื้อครีมสีขาวแบบไม่ผสมรองพื้น สำหรับวิธีใช้ก็ให้ทาก่อนออกแดดอย่างน้อย30นาทีค่ะ โดยให้ใช้ทุกวันเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ถ้าอยู่กลางแจ้งนาน ๆ ก็ควรทาซ้ำทุกสองชั่วโมงนะคะ

ข้อดี:ครีมกันแดดอันนี้ไม่เหนียวเลยค่ะ เนื้อสัมผัสบางเบามาก นอกจากนี้ยังอ่อนโยนจริงๆ เท่าที่ใช้มาคือไม่รู้สึกแสบหรือระคายเคืองหน้าเลย
ข้อเสีย:น้อยไปหน่อย อยากได้หลอดใหญ่กว่านี้
คะแนน:9/10 ชอบมากตรงที่มันอ่อนโยนกับผิวนี่แหละ

ผลลัพธ์:

          ในเรื่องของผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ทั้งครีมพี่ก้องและกันแดด Kelly (ใช้กันแดดตอนเช้าและครีมบำรุงทั้งเช้ากับกลางคืน) ใช้ไปประมาณเดือนกว่า ๆ (คิดว่าน่าจะเกินสี่อาทิตย์) ก็รู้สึกเหมือนผิวหน้าขาวใสขึ้นกว่าเดิม ริ้วรอยก็ดูจางลงไปบ้าง หรือคิดไปเองไม่แน่ใจ 555 ก็ดูจากหน้าเราเลยละกันว่าต่างกันยังไง จริงๆก็ไม่คิดว่ามันจะได้ผลดีนะ ที่ซื้อมาเพราะผู้ชายอย่างเดียวเลย 5555

สำหรับใครก็ตามที่กำลังตามหาสกินแคร์ดีๆ Kelly ครีมพี่ก้อง นับว่าตอบโจทย์อยู่นะ น่าจะเหมาะกับสาวๆ วัยหลักสี่ขึ้นไปที่ยังไม่อยากแก่ 5555 และหน้าดีกว่าเดิมเยอะเลยล่ะ ที่สำคัญพรีเซนเตอร์หล่อด้วย ควรค่าแก่อุดหนุนมากๆ ใครที่มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำและริ้วรอย ปัญหาทั่วไปของคนวัยเลย 4ก็ลองซื้อมาใช้ดูนะคะ ช่วยกันอุดหนุนสามี (มโน) ของเราด้วย ครีมพี่ก้อง สหรัถ ของเรา โอ๊ยยยย รักมากก ผู้ชายคนนี้ เพี้ยนติ่ง
ชื่อสินค้า:   Kelly Cream
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่