[CR] รวมดินสอเขียนคิ้วหลักร้อย คุณภาพปัง ติดทนนาน

มงกุฎของหน้าจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากคิ้วถือว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญในการแต่งหน้าของสาวๆ เลยก็ว่าได้ แค่มีคิ้วสวยๆลุคไหนๆก็มองดูแล้วละมุนแน่นอนอีกทั้งในปัจจุบันมีดินสอเขียนคิ้วมากมายที่ทำออกมาได้โดนใจหรือสำหรับมือใหม่หัดแต่งยังไม่รู้จะเลือกแบบไหน วันนี้เราได้คัดสรร5ดินสอเขียนคิ้วถูกและดีเขียนลื่นเขียนง่ายเอาใจมือใหม่หัดแต่งและสาวๆทุกคนที่กำลังมองหาดินสอเขียนคิ้วไปติดตามกันได้เลย

1.Chaonang Slim waterproof Eyebrow

มาถึงเเบรนด์นี้ไม่พูดถึงไม่ได้เเล้วววกับเเบรนด์ในตำนาน เเบรนด์เจ้านาง. นางดีทุกตัวนะพูดเลยเเจ้งเกิดคือเเป้งพัฟเจ้านาง. ตามมาทุกตัว สรุปคือดีทุกตัว เริ่ดดดจริงจังที่สุดของดินสอเขียนคิ้วกับแบรนโปรดของสาวๆหลายคนด้วยแท่งที่เรียวยาวบวกกับตัวดินสอที่เขียนลื่น เขียนง่ายเป็นแบบหัวหมุนออโต้
 ไม่ว่าจะมือใหม่หัดแต่งหรือสาวๆที่รักการแต่งหน้าอยู่แล้วก็สามารถใช้ได้เลยด้วยหัวเรียวเล็กเพียง 1.5 ml จึงช่วยให้การเขียนคิ้วออกมาเรียงเส้นสวย
บังคับทิศทางง่าย และยังกันน้ำ ติดทนนานตลอดวันอีกกด้วยมีให้เลือก 3 เฉดสีได้แก่
01 espresso brow

02 caramel brow

03 almond brow

2.cosluxe slimbrow pencil
เป็นแบรนเลื่องชื่อลือชาเรื่องของดินสอเขียนคิ้ว ลักษณะเป็นแบบออโต้หมุนออกมาใช้ง่าย มีความเรียวพกพาสะดวกใช้งานง่าย ทำให้เส้นเส้นเล็กเรียวสวยเขียนง่ายมากๆ กันน้ำ ทนนานตลอดวัน ให้ลุคสวยอย่างเป็นธรรมชาติมี5 สีด้วยกัน
1.สีดำอ่อน 2.สีน้ำตาลเข้ม 3.สีน้ำตาลอ่อน 4.สีน้ำตาลนม  5.สีน้ำตาลหม่นเขียว

 

3.MILLE 6D Slim Brow Pencil Waterproof
มาต่อกันที่อีกหนึ่งแบรนดังกับ milleตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วกันน้ำมีแท่งขนาดพอดีส่วนหัวเรียวเล็กเขียนง่าย
ได้เส้นเรียงสวยได้คิ้วที่ดูสวยอย่างธรรมชาติ เนื้อดินสอนุ่มลื่นสัมผัสน่าลองใช้เขียนง่าย ไม่เป็นคราบ เป็นหัวหมุนออโต้ไม่ต้องเหลา
พร้อมกับแปรงอีกหนึ่งด้านไว้สำหรับปัดขนคิ้วมาพร้อม 4 สีด้วยกัน
01  Light brown
02  Dark brown
03  Mocha brown
04 ash brown

 

 

 
4.Merrezca Perfect Brow Pencil
แบรนไทยที่ใครๆ ต้องรู้จักกับ Merrezca ตัวนี้เป็นในส่วนของดินสอเขียนคิ้วแท่งเรียวยาวด้วยหัวดินสอขนาด1.5 มิลเนื้อเขียนลื่นและง่ายไม่จับตัวเป็นก้อน ลักษณะเนื้อดินสอมีความนิ่มแต่ไม่หักง่ายจนเกินไป เป็นดินสอหัวหมุนแบบออโต้เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่ง กันน้ำได้ดีมากๆ มีอยู่สองสีด้วยกัน คือ Brown และ Deep brown

 
 

5.innisfree auto eyebrow pencil

ท้ายสุดสุดท้าย มาดูกันที่แบรนดังของเกาหลีไม่ได้มีเพียงสกินแคร์แต่เมคอัพอย่างดินสอเขียนคิ้วนี้ก็เลิศไม่แพ้กัน เป็นรุ่นออโต้
หมุนอัตโนมัติใช้ง่าย แท่งมีสีขาวหนึ่งด้านเป็นแปรงปัดสำหรับจัดแต่งคิ้ว เนื้อเขียนง่าย ติดทนนาน มีสีให้เลือกหลายเบอร์เลย ได้แก่ rose brown, black, gray, Ash brown, Espresso brown, Urban brown, honey brown

ชื่อสินค้า:   ดินสอเขียนคิ้ว
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่