[SR] มัดรวม “ดินสอเขียนคิ้ว” ที่ใช้แล้ว “ชอบม๊วกกก”

กระทู้รีวิว
“มงกุฎของหน้า” 
     เราเชื่อค่ะว่าถ้าพูดถึง “มงกุฎของหน้า” สาวๆอย่างเรารู้กันดีอยู่แล้วค่ะว่า มงกุฎของหน้าที่ว่าเนี่ย คือ “คิ้ว” เพราะคิ้วเป็นอีกองค์ประกอบบนใบหน้าที่สำคัญมากๆ การมีคิ้วที่สวย คม ชัด เป็นธรรมชาติจึงเป็นสิ่งที่สาวๆแบบเราปารถนา (สาวๆคิดแบบเดียวกันกับเรามั๊ย ??)
แต่ก็ใช่ว่าทุกคนเกิดมาจะมีคิ้วที่ดูสวย คม ชัด เป็นธรรมชาติ อย่างที่ว่าจริงมั๊ย ???
   ดินสอเขียนคิ้ว จึงเป็นอีกหนึ่ง Item ช่วยที่แก้ไขปัญหาต่างๆของคิ้ว ได้ดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นปัญหา คิ้วโก่ง คิ้วโค้ง คิ้วไม่เท่ากัน คิ้วเยอะ  คิ้วดก ปัญหาสีคิ้ว หรือ อีกหนึ่งปัญหาที่เรากำลังเจออยู่อย่าง “คิ้วบาง” จนเหมือน อาจุมม่า ก็สามารถจบได้ด้วย “ดินสอเขียนคิ้ว” เพียงแท่งเดียว
    ในฐานะที่เราเป็นคนนึงที่ “คิ้วบาง” (บางจนคิดว่านี่เราีคิ้วหรือเปล่า ??) และใช้ชีวิตประจำวันอยู่ร่วมกับเจ้าดินสอเขียนคิ้วมานมนาน วันนี้เราก็เลย “มัดรวม” ดินสอเขียนคิ้วที่เราใช้แล้วรู้สึก “ชอบม๊ากกก”  4 ลำดับ มาแนะนำสาวๆกันค่ะ พร้อมกันหรือยังค่ะสาวๆ ถ้าพร้อมกันแล้วก็ไปดู กันเล๊ยยย !!!
เกริ่นเบาๆ ก่อนนะคะสาวๆ เราผิวหน้าค่อนข้างมัน ทำให้เขียนคิ้วแล้วอาจมีหลุดบ้างระหว่างวัน เราเลยเลือกใช้แบบกันน้ำทั้งหมด และเลือกใช้สีน้ำตาลธรรมชาติค่าา (อ่อ… อีกอย่างนึงคือเราเลือกใช้แบบหมุนออโต้ทั้งหมด)
เริ่มจากลำดับที่ 4 กันก่อนเลยนะคะ กับ “MERREZ’CA HD PERFECT BROW PENCEI” 
    แท่งนี้เป็นแท่งที่ควรค่าสำหรับวันชิวๆ ไม่เน้นความคมชัดมาก หรือเหมาะกับวันที่มีความขี้เกียจเพราะว่า เจ้าแท่งนี้เค้าเป็นดินสอเขียนคิ้วที่มีหัวขนาดค่อนข้างใหญ่ ปาดๆ คือจบให้ลุคที่ค่อนข้างเป็นธรรมชาติ แต่แท่งนี้นางจะแอบมีความเขียนยากนิดนึง ต้องย้ำหลายๆครั้งถ้าต้องการเส้นที่ค่อนข้างคมชัด อีกอย่างนึงคือเนื้อสัมผัสนางจะค่อนข้างแข็งอาจทำให้รุ้สึกเจ็บๆนิดหน่อย เวลาเขียน แต่โดยรวมสำหรับวันเบาๆ ถือว่าโอเครมากๆค่า
เนื้อสัมผัส : 7.5/10
ความติดทน : 7.5/10
ความแข็งแรงของไส้: 10/10
ความยากง่ายในการเขียน: 7.5/10
คะแนนรวม : 8.1
ปริมาณ และราคา : 0.04 กรัม ราคา 129 บาท
มาที่ลำดับที่ 3 กันต่อเลยะคะ กับ “Cathy Doll  Skinny brow pencil”
     สำหรับแท่งนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วที่ราคาเบาที่สุดในบรรดาดินสอเขียนคิ้วที่เราใช้ชอบเลย แต่ถึงราคานางจะเบาแต่คุณภาพไม่ได้เบาตามราคานะคะ เพราะนางเขียนดี เขียนง่าย และค่อนข้างลื่นเลย ไม่ติด ไม่สาก ตัวเนื้อสัมผัสนางนุ่ม เขียนแล้วไม่เจ็บ แต่แท่งนี้ตัวเม็ดสีจะไม่ได้ชัดมากนะคะ อาจจะต้องเขียนเน้นๆหน่อย สำหรับสาวๆที่ต้องการความเข้มหรือความชัด แต่ (ขอแต่อีกรอบละกันนะคะ ^^) ต้องระวังตัวไส้จะหักด้วยนะคะเพราแท่งนี้นางไส้ค่อนข้างอ่อนค่ะ
เนื้อสัมผัส : 8.5/10
ความติดทน : 8.5/10
ความแข็งแรงของไส้: 7/10
ความยากง่ายในการเขียน : 9/10
คะแนนโดยรวม : 8.2/10
ปริมาณ และราคา : 0.03 กรัม ราคา 99 บาท
มาถึงลำดับที่ 2 กันเลยค่ะ กับ “MILLE 6D SLIM BROW PENCIL WATERPROOF”
     แท่งนี้เป็นที่อีกแท่งที่เราชอบมากๆ (ขอย้ำว่าชอบมากๆ) อย่างแรกเราชอบตรงที่เนื้อดินสอเค้านุ่ม เขียนแล้วไม่เจ็บ ลื่น ไม่สะดุด ตัวไส้ดินสอแข็งแรงไม่หักง่าย และให้เม็ดสีที่ค่อนข้างคม ชัด ที่สำคัญติดทนนาน ไม่หลุดง่าย แต่ตัวแปรงอาจมีเส้นขนที่ค่อนข้างแข็งนิดนึง ซึ่งถ้าไม่ปัดแรงก็ถือว่า โอเคค่ะ 3 ผ่านไปเลย
เนื้อสัมผัส: 9.5/10
ความติดทน: 9/10
ความแข็งแรงของไส้ : 9/10
ความยากง่ายในการเขียน : 9.5/10
คะแนนรวม : 9.25
ปริมาณ และราคา : 0.05 กรัม ราคา 295 บาท
มาถึงตัวที่เรียกได้ว่าเป็น The Best สำหรับเราในตอนนี้เลยกับ ลำดับที่ 1 “BROWIT Pro Slim Brow Pencil” นั่นเองค่ะ
     แท่งนี้เป็นอะไรที่สารภาพเลยค่ะว่าไม่ได้ตั้งใจจะซื้อ แต่บังเอิญไปเที่ยวแล้วดันลืมกระเป๋าเครื่องสำอางค์ เลยไปได้นางมาจาก 7-11 แต่!! พอลองใช้เท่านั้นแหละค่ะสาวๆ ลืมดินสอเขียนคิ้วแท่งเก่าไปเลย คือเนื้อดินสอดีมาก ไม่เปราะ หักง่าย เนื้อนุ่ม เขียนแล้วไม่เจ็บ ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง แถมให้สีที่แน่นชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่เขียน ไม่ต้องเขียนย้ำๆ ไม่ต้องกด ให้เส้นที่คมชัด ใช้ตัดขอบคิ้ว หรือเก็บรายละเอียดได้ดีมากๆค่ะสาวๆ และที่สำคัญเลยก็คือ นางติดทนนานมาก ทั้งน้ำทั้งเหงื่อ แถมหน้ามันเยิ้มแบบเราก็ยังไม่เยิ้ม ไม่จาง ไม่หลุดหายระหว่างวัน คือติดทนนานที่สุดตั้งแต่ใช้มาเลย อ่อ… อีกอย่างลืมบอกไปค่ะสาวๆว่า ตัวแปรงปัดคิ้วคือดีมาก ขนไม่แข็งไม่ทำให้เจ็บ แค่ปัดเบาๆเอาอยู่ค่า (เอาจริงๆแท่งนี้คือหาที่ติไม่ได้เลย ยอมใจจริงๆค่ะ ^^)
เนื้อสัมสผัส : 10/10
ความติดทน : 10/10
ความแข็งแรงของไส้ :10/10
ความยากง่ายในการเขียน : 10/10
คะแนนโดยรวม : 10  (หาที่หักไม่ได้เลยจริงๆ ยืนหนึ่ง)
ปริมาณ และราคา : 0.06 กรัม ราคา169 บาท
เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ สำหรับดินสอเขียนคิ้วทั้ง 4 แท่งจากทั้ง 4 แบรนด์ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ น่าสนใจทุกตัวเลยใช่มั๊ยละคะสาวๆ สำหรับเราต้องบอกเลยค่ะว่าทั้ง 4 แท่งนี้ก็ดีงามไม่แพ้กันเลยแหละค่ะ และถ้าจะให้เราเลือกใ้ช้ เราก็คงเลือกตามโอากาสที่เหมาะสม เช่น วันชิวๆ เนีนความธรรมชาติ ก็จะเลือกเป็น MERREZ’CA และ Cathy Doll และถ้าเป็น Every Day Look หรือวันไหนที่ต้องจัดหนักจัดเต็มก็ต้อง BROWIT Pro Slim Brow Pencil และ“MILLE 6D SLIM BROW PENCIL WATERPROOF” เลยค่า
     สาวๆคนไหนที่มีปัญหาหา คิ้ว คิ้ว หรือกำลังมองหาดินสอเขียนคิ้วดีสักแท่งสำหรับใช้ในทุกๆวัน เราก็ขอแนะนำทั้ง 4 แท่งนี้เลยค่าา (กระซิบนะคะว่า สำหรับตอนนี้เรายังคง Move on จาก BROWIT Pro Slim Brow Pencil ไม่ได้เลย ><) 
สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปนอนก่อนบ๊าย บาย 
ชื่อสินค้า:   MERREZ’CA HD PERFECT BROW PENCEI, Cathy Doll Skinny brow pencil, MILLE 6D SLIM BROW PENCIL WATERPROOF, BROWIT Pro Slim Brow Pencil
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่