รบกวนสอบถามเส้นทางแยก siam discovery ค่ะ

     อยากรบกวนสอบถามผู้รู้เส้นทางแถวนั้นค่ะ ว่าถนนหน้า siam discovery มีการจำกัดเวลาการใช้ถนนมั้ยคะ ถ้าวิ่งมาจากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิและจะเลี้ยวซ้ายไปทาง BTS สยาม

description (ข้ามไปตอบเลยก็ได้ค่าา)

     พอดีว่าตอนที่ขับรถไปทำงานช่วงเช้า เวลาประมาณ 6:30 น. เรามาทาง BTS สยาม เลี้ยวขวาไปทางอนุสาวรีย์ได้ปกติ เราก็สังเกตเห็นรถเลี้ยวสวนมาจากทางอนุสาวรีย์ได้ แต่มันเปิดให้วิ่งแค่เลนเดียว

     ทีนี้ตอนขากลับ เราขับรถมาจากอนุสาวรีย์และจะเลี้ยวไปทาง BTS สยาม ช่วงเวลาประมาณ 18:30 น. เมื่อมาถึงแยกที่ว่า เราไม่เห็นรถคันไหนเลี้ยวไปทางนั้นเลย มีรถเก๋งคันนึงวิ่งอยู่ข้างหน้ารถเรา เค้าเปิดไฟเลี้ยวซ้ายแล้วทำท่าจะเลี้ยวไปทางนั้น แต่อยู่ๆก็หักกลับเข้าเลนเดิมแล้วขับตรงไปแทน ประกอบกับที่ GPS มันก็ไม่ยอมให้ใช้เส้นทางนั้น ทั้งๆที่จับ GPS ไปที่บางจาก

     เราเห็นอย่างนั้นก็ไม่กล้าเลี้ยวเข้าไป กลัวมันกำหนดให้วิ่งได้เฉพาะรถจักรยานยนต์กับรถโดยสารประจำทาง เลยต้องขับตรงไปเลี้ยวที่แยกวัดหัวลำโพงแทน

     **พอดีว่าเราเพิ่งย้ายที่อยู่ใหม่ เลยต้องเปลี่ยนมาใช้เส้นทางนี้ในการไปทำงานค่ะ และปกติเป็นคนที่ไม่ชำนาญเส้นทางเอามากๆ จะไปไหนมาไหนต้องพึ่ง GPS ตลอด เลยอยากจะขอรบกวนสอบถามผู้รู้นิดนึงค่ะ ขอบพระคุณมากค่าา

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่