[CR] FACELABS HYDRATING ESSENCES น้ำตบเติมน้ำให้ผิว ที่คนผิวแพ้ง่ายต้องร้องว๊าว!!

ไหน? ใครเป็นคนผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรก็แพ้ ยกมือขึ้น!!
เราเองเข้าใจเลย ก่อนหน้านี้เราเคยแพ้ง่ายมากกกกก ใช้อะไรก็แพ้ไปหมด ใช้อะไรก็สิวขึ้น แสบหน้า เวลาเจอรีวิวอะไรที่ใครเค้าว่าดี ก็พยายามจะซื้อตาม แต่ก็นั่นแหล่ะ แพ้อีก!! แพ้จนเบื่อ

จนวันนึงปรับเปลี่ยนการดูแลผิว เริ่มมาบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว พอพื้นฐานผิวเราดีขึ้น อาการแพ้ต่างๆก็ลดลงไปเองเฉยเลย เราสามารถใช้สกินแคร์ได้เยอะขึ้นดั่งใจเราต้องการ 555
แต่ขอบอกก่อนว่า เรายังคงเลือกใช้สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่ายอยู่นะคะ เพราะว่าอย่างน้อยเค้าอ่อนโยนต่อผิวเราแน่นอน ไม่ต้องมาคอยกังวลว่าหน้าจะพังมั้ย
วันนี้เราเลยขอมาแนะนำสาวๆที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย อยากเลือกหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง และอ่อนโยนกับผิวให้สาวๆได้ไปลองใช้ตามกันค่ะ

เค้าชื่อว่า FACELABS หลายๆคนน่าจะเคยได้ยินชื่อกันมาบ้างแล้วล่ะ เค้าเป็นสกินแคร์ที่ขึ้นชื่อมากเรื่องถูกและดี เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่เลยก็ว่าได้

และตัวที่เราจะพูดถึงก็ตัวนี้จ้า เค้ามีชื่อว่า FACELABS Hydrating Essence ซึ่งเป็นเอสเซ้นส์สำหรับผิวแพ้ง่าย ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวแข็งแรง แล้วก็ดูอ่อนกว่าวัยค่ะ

มาดูส่วนผสมที่สำคัญของเค้ากันหน่อย เราชอบตรงที่ว่าเค้าเป็นสกินแคร์ที่มินิมอลมาก ใส่สารบำรุงมาไม่เยอะ แต่ประสิทธิภาพจัดเต็มมากๆ
2 ตัวเด่นๆเลยที่อยากพูดถึงก็คือ

- Sodium Hyaluronate ตัวนี้จะช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนานขึ้น ก็จะช่วยให้ผิวของเรานุ่มขึ้น สดใสขึ้น แล้วก็ดูอ่อนวัยขึ้นค่ะ
- Sodium PCA ส่วนตัวนี้ก็จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวเหมือนกันค่ะ แต่เค้าจะช่วยรักษาระดับน้ำในชั้นผิวตามธรรมชาติ ก็จะทำให้ผิวเราดูเปล่งปลั่งมากขึ้นนั่นเองค่ะ
เห็นชัดเลยว่าเค้าเน้นเติมน้ำให้ผิวแบบสุดๆ ซึ่งนั่นก็ตอบโจทย์ทางเรามากๆ เราว่าการที่ผิวเรามีน้ำอยู่ในระดับที่สมควรมี เค้าก็จะทำให้ผิวของเราสมดุลขึ้น แล้วก็แข็งแรงขึ้นนะคะ

มาดูที่เนื้อเอสเซนส์กันบ้าง เค้าเป็นน้ำใสๆไม่มีสี คล้ายๆน้ำเปล่าเลยนะ แต่ไม่ได้เหลวขนาดนั้น จะมีความหนึบๆอยู่นิดหน่อย ไม่มีกลิ่นนะ
เราจะใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังจากโทนเนอร์เลยค่ะ เพราะเนื้อเค้าบางมากๆ เกลี่ยบนผิวตอนแรกจะหนึบๆนิดหน่อย แต่นวดๆบนผิวให้เค้าซึม แปปเดียวแห้งสบายผิวเลยค่ะ แล้วก็ลงครีมบำรุงอื่นๆของเราต่อไปได้เลย เราว่าเค้าช่วยให้ครีมบำรุงอื่นๆซึมเข้าผิวได้เร็วทีเดียว
ตัวนี้เราจะใช้ประมาณ 3-4 หยด แล้ววอร์มเค้าที่มือก่อน ค่อยมากดๆลงที่หน้านะคะ
เราใช้ทั้งเช้าและเย็นเลยนะคะ

ผลลัพธ์โดยรวมเราชอบมากๆ หลังจากใช้แล้วหน้าดูอิ่มน้ำขึ้นเลยนะ
ใช้ต่อเนื่องกันรู้สึกว่าผิวจะดูฟูขึ้น สิวผดๆไม่ค่อยขึ้น เค้าไม่ได้ช่วยลดสิวผดนะ แต่เค้าทำให้ผิวเราแข็งแรงขึ้น ผดก็เลยไม่ค่อยขึ้นค่า
เราว่าถ้าใช้จนหมดขวดผิวต้องดีมากแน่ๆ !!

เดี๋ยวขอมาให้คะแนนความชอบกันหน่อยดีกว่า
ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น 5
ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ 5
ลดริ้วรอยระหว่างวัย 3 (อันนี้เราเพิ่งใช้ ยังไม่เห็นผลค่ะ)
ช่วยผลัดผิวเนียนเรียบ 3
ลดรอยหมองคล้ำจุดด่างดำ 3
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย 5
(ตัวนี้เค้าได้ผ่านการทดสอบจากสถาบัน Dearmscan Asia ว่าไม่พบผู้ที่เกิดอาการแพ้ 100%)

สำหรับใครที่สนใจ ทางเราก็มีโปรมาบอกจ้า ที่วัตสันเค้าลดราคาแหล่ะ นี่ก็ไปสอยเพิ่มมา
สำหรับใครเป็นสมาชิก มี 1 แถม 1 เด้อ!! แต่ใครที่ไม่ได้เป็นสมาชิก เค้าก็ลดราคาเหลือแค่ 316 บาทเท่านั้นนน
ลองไปดูกันที่วัตสันเลยจ้าาาาาา
ของถูกและดีขนาดนี้ ต้องรีบไปตำกันเด้ออ!!!

วันนี้ขอตัวลาไปก่อน เอาไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ
สวัสดีค่ะ

ชื่อสินค้า:   FACELABS HYDRATING ESSENCES
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่