29.06.19 เปิดตัวและจำหน่าย Buriram United x Namneung BNK48

        สวัสดีมิตรรักแฟนเพลงทุกแท่นเอ้ย ทุกท่าน เอ้ยยย ถูกแล้วววว เจ๊หายหน้าหายตาไปนาน วันนี้เจ๊จะมาเชิญชวนแล้วก็แจกแจงรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าที่จะขายในวันพรุ่งนี้ วันเสาร์ที่29 มิถุนายน 2019 ของลูกสาวคนสวยของเจ่เจ๊เอง 


สิ้นสุดการรอคอยสำหรับ สินค้าคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่เหล่าแฟนๆ GU12 และแฟนคลับน้องน้ำหนึ่ง BNK48 รอคอย
(และแล้ววันนี้ที่รอคอยก็มาถึง ถ้านานอีกนิดนึงเจ๊จะไปออกรายการวันนี้ที่รอคอยแล้วนะคะ อะเจ๊ล้อเล่น ฮ่าาาาาา)

จัดจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 29 มิ.ย. 2562 นี้

ที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เมกาสโตร์ 

#ช็อปช้างอารีน่า (09.00-19.00 น.) 

#ช็อปสยามสแควร์  ซอย 9-10 (10.00-21.00 น.) #ช็อปออนไลน์ https://shop.buriramunited.com

******พิเศษ 🏢 Buriram United Shop สาขาสยามสแควร์เท่านั้น ****** 
เพียงซื้อสินค้าชิ้นใดก็ได้ของน้องน้ำหนึ่งลูกสาวเจ่เจ๊
คุณจะได้สิทธิ์ถ่ายรูปสติ๊กเกอร์โดยมีกรอบเป็นรูปการ์ตูนสุดน่ารักที่ลูกสาวเจ่เจ๊วาดเอง จำนวน 1 ใบเสร็จ ต่อ 1 รูป!!!!!! 
ชื่อของน้องๆที่ลูกสาวเจ่เจ๊วาดก็จะมี 

🐻 น้องหมีมีลิน
🐘 น้องช้างธันเดอร์
👻 น้องผีสายฟ้า⚡
🐻💕 รายละเอียดสินค้าสติกเกอร์ >>https://bit.ly/2IQvDJS


ลูกสาวเจ๊ออกแบบเองด้วยโอ้ยแม่ขนุนหนังของเจ๊ ไม่ได้หน้าตาดีไปวันๆแถมยังออกแบบสินค้าได้ด้วย เห่ออคนอะไรน่ารักไม่พอยังมีฝีมือด้วย (เปล่าอวยนะจ๊ะ กว่าจะชมได้แต่ละทีเจ๊ต้องรวบรวมคำชมมาจากตาตุ่มกันเลยทีเดียว แต่งานนี้ไม่ต้องมาจากตาตุ่มเลยมาจากใจเจ๊จริงๆ)

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
มาดูกันดีกว่าว่า ลูกสาวเจ่เจ๊ได้ออกแบบสินค้าอะไรมาบ้าง แบบละเอียดๆเลย มาๆๆเจ่เจ๊จะพาไปดู หลายคนอาจจะดูคลิปแล้วยังไม่เข้าใจว่าสินค้ามีอะไรบ้าง 


1. เสื้อยืดสติ๊กเกอร์ 3 สี พร้อม Packaging ที่ออกแบบเป็นพิเศษทรงกระบอก สำหรับเหล่าแฟนคลับสุดพิเศษ ราคาที่ 890 บาท 

(เสื้อยืด 1 สีจะมี 4ลาย โดยเป็นการซื้อแบบสุ่มลายเสื้อยืด)
เช่นทุกคนต้องการซื้อเสื้อยืดสติ๊กเกอร์ สีกรม ไซส์ M 1 ตัว ให้แจ้งสีและไซส์ที่ต้องการทางเจ้าหน้าที่ก็จะหยิบให้เราเลย ใส่มาในกระบอกทรงกลม ลุ้นลายสวยๆที่ออกแบบกรอบโดยลูกสาวเจ่เจ๊ แล้วก็หน้าสวยๆของลูกสาวเจ่เจ๊กันไปเลย Normal

*******พิเศษสุด ๆ เพื่อให้แฟนคลับได้ลุ้นกัน ว่าใครจะเป็นเจ้าของเสื้อยืดสติ๊กเกอร์สุดพิเศษ ที่สติ๊กเกอร์บนเสื้อของ “น้องน้ำลูกสาวเจ่เจ๊” จะเป็นแบบ Close up ตัว ซึ่งจะต่างจากเสื้อยืดสติ๊กเกอร์ปกติ ที่เป็นแบบ Full Body Portrait และเป็นการขายแบบสุ่มโดยจะปนอยู่กับเสื้อสติ๊กเกอร์แบบปกติ โดยจะมีแค่ ไซส์ละ 1 ตัว ต่อสี เท่านั้น ***** เจ่เจ๊นะคิดว่าถ้าได้นะเจ่เจ๊จะใส่แล้วขึ้นรถแห่ไปรอบอำเภอเพื่อลูกสาวเจ่เจ๊คนเดียว !!!!! ลูกสาวเจ๊ต้องปังงงงบอกตรงนี้!!!! 

ไซส์ของเสื้อ ลองดูๆกันไว้เพื่อจะได้รวดเร็วในการสั่งซื้อ 
2. เสื้อยืดเบสิค 3 สี ราคา 790 บาท
สีขาวเขาว่าหนีแฟนเที่ยววววว อะล้อเล่นจ้าาา สีขาวก็เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้หญิงใส่ได้ ผู้ชายใส่ดี เอาเร่เข้ามาจ้าาาาา อาจจะไม่ได้ได้ดูหวานเท่ากับสีชมพูแต่ดูออกไปแนวเรียบร้อย

ส่วนสีกรมนั้นในความคิดเจ่เจ๊ใส่ได้ทุกเพศเหมือนกัน ไม่เปื้อนด้วย(เหมาะสำหรับคนซุ่มซ่ามแบบเจ่เจ๊ที่ทานอะไรก็หกใส่เสื้อตลอด ปล.ที่บ้านขาดคนซักผ้าอยากได้ลูกหมีมาเป็นคนช่วยซักจังเลย )


ส่วนสีชมพู แบ๊วมากแม่ แบ๊วที่สุด แต่พอใส่ไปแล้วก็อาจจะทำให้เราแบ๊วไปด้วย ไม่เป้นไรเจ่เจ๊เชื่อว่าเบ้าหน้าอย่างเราๆนั้นใส่อะไรก็ขึ้นเหมือนน้องน้ำลูกสาวเจ่เจ๊ ฮ่าาาาาาาา


นี่ก็เป็รายละเอียดไซส์ ของเสื้อ3. กางเกงขายาว ราคา 890 บาท


กางเกงจะออกแนวสตรีทหน่อยๆ จั้มตรงข้อเท้านิดๆ มันจะทรงกระบอกเล็กนิดๆนะเท่าที่ดู ข้างๆจะเขียนชื่อลูกสาวเจ่เจ๊เป็น ภาษาญี่ปุ่น ชื่อ BURIRAM UNITED แล้วก็คำว่า ขอให้GU ได้สู้ ตรงแถบข้างๆ น่าสนใจใส่ได้กับเสื้อทุกสีเลยเพราะว่าเป็นสีทึบ เจ่เจ๊ว่าจะสอยมาสักตัวนึง อิ้อิ้

ไซส์ของกางเกงจะได้สะดวกเวลาไปซื้อ 4. ผ้าขาวม้า ราคา 590 บาท

ผ้าขาวม้า ที่มีคำว่า ขอให้ GU ได้สู้ อยู่เป็นการออกแบบผสมผสานความเป็นบุรีรัมย์กับความน่ารักของลูกสาวเจ่เจ๊ไว้ได้อย่างลงตัว 

***** ซึ่งเจ่เจ๊ลืมพูดไปนิดนึงเรื่อง วลีที่ว่า ขอให้ GU ได้สู้ ซึ่งเป็นการเอาวลีเด็ดของ ลูกสาวเจ่เจ๊ (น้องน้ำหนึ่ง) กับประโยคที่ว่า "ขอให้ข้าได้สู้" ผสมผสานกับชื่อของแฟนคลับของ BURIRAM UNITED ที่มีชื่อว่า GU12 ซึ่งทำให้กลายมาเป็นประโยค " ขอให้ GU ได้สู้ " นั่นเอง ****
ฮั่นแน่ น่ารักนะคะเนี้ย สาวสิงห์บุรีรัมย์คนนี้ ฮ่าาาาาาาาาาาาาาา 


มองมุมไหนก็น่ารัก ตะเร้กกก (ตัวเล็ก) ไปหมดด ลูกสาวเจ่เจ๊ 


คนอะไร ถือผ้าขาวม้ายังไงให้เหมือนยืนทอดแห ฮ่าาาาาาา เจ่เจ๊ล้อเล่นนะคะ เข้ามาอ่านอย่าพึ่งโกรธเจ่เจ๊นะลูกกก ฮ่าาาาา น่ารักค่า อะไรก็สวยไปหมด 5. ถุงผ้า ราคา 490 บาท

เจ่เจ๊ว่ามันน่าซื้อมาใช้มาก เพราะช่วงนี้ร้านไหนก็ห้าม ร้านไหนก็รณรงค์ให้ใช้ถุงผ้า วันนั้นเจ่เจ๊ ไปโรงพยาบาลมาหมอไม่ให้ถุง!! คือเจ่เจ๊ต้องหอบยาประมาณ 10 กระสอบไว้ในมือเป็นลำบากแท้ ทีนี้หละเจ่เจ๊จะหิ้วถุงผ้าลายลุกสาวเจ่เจ๊ไป ไม่ง้อถุงพลาสติกแล้ว พลาสติกบ้ายบ้ายยยยยยยยย (ผิดเพลง!!!! ) ฮ่าาาาา


สวยงามคนงามสะพายกระเป๋าคนงาม โอ้วโห้ววว เข้ากันมากๆๆ 


ใครไม่ใช้เจ๊ใช้บอกตรงนี้ !!!! เจ๊คือลัทธิบูชา ลูกสาวตัวเองงงงงง!!!!!!!!!!!! ฮ่าาาาาา 6. หมวก ราคา 490 บาท

หมวกสวยเหมาะทั้งท่านชายและท่านหญิง ทุกผู้ทุกวัย ลูกเล็กเด็กแดง  สีกรมไม่เปื้อนง่ายดูเข้ากับทุกชุดอยู่นะ มันเป็นสีพื้นเจ่เจ๊ว่าก็น่าจะเข้ากะหลายๆชุดอยู่ สวยงาม พูดมาขนาดนี้ไม่ซื้อคือไม่รู้จะพูดไงแล้ว จะว่าสปอยก็สปอยเหอะะ เอออเจ๊สปอยลูก ฮ่าาาาาา 


สีขาวดูเข้ากับลุคสะอาดๆ แบบน่ารักๆ แต่ก็เป้นสีเรียบๆเข้าได้กับทุกชุดได้เช่นกัน แล้วแต่ทุกท่านจะเลือกตามความชอบเลยจ้าาา ส่วนเจ่เจ๊นั้นนนนนนนนนนน ถ้าตัดสินใจซื้อไม่ได้อยากให้ทุกคนซื้อทั้งสองใบนะคะะ เพรานานๆทีลูกสาวเจ่เจ๊จะออกของมา อุอิ
7.สติ๊กเกอร์ ราคา 75 บาท 


ส่วนสติ๊กเกอร์ มี 6 ลาย  จะสุ่มลายนะจ๊ะอุอิ เทรดกันหน้า Shop ได้เลยฮ่าาาาาา ใครอยากได้ก็ไปจับจ่ายใช้สอยกันได้ตามอัธยาศัยจ้าาา        สุดท้ายนี้เจ่เจ๊อยากจะเชิญชวนให้มาซื้อสินค้าที่เป็นการออกแบบของลูกสาวเจ่เจ๊ ไม่ได้ เปอร์เซ็นนะคะ เพื่อลูกค่า เจ๊ต้องเชียร์ให้ถึงที่สุด อย่างไรก็ตามฝากผลงานของลูกสาวเจ่เจ๊ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกคนด้วยนะคะ แล้วมาเจอกันค่าาา แต่เจ่เจ๊แอบเห็นในเว็บนกฟ้า มีคนนัดใส่สื้อบุรีรัมย์ไปซื้อด้วย ใครที่สะดวกใส่ก็ใส่นะคะ แล้วไปเจอกันค่า เจ่เจ๊ไม่บอกหรอกว่าเป้นใครอุอิ แต่เจ่เจ๊ไปแน่นอน อุคิ้ 
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่