[เบาหวานและโรคหัวใจ] กระทู้เปิดใจอยากให้ถามเถอะ เราอยากตอบ

กระทู้ผู้สนับสนุน
กระทู้ข่าว
"ฮั่นแน่!! ... กินหวานดุ หนูไม่กลัวเบาหวานเหรอ"

สวัสดีครับเพื่อน ๆ Pantip.com ทุกคน ทั้งหน้าใหม่ หน้าเก่า ที่แวะเวียนกันเข้ามาในกระทู้นี้

วันนี้แคมเปญ "เบาหวานไม่เบาใจ" จากโครงการ For Your Sweetheart ภายใต้การดูแลของสมาคมโรคเบาหวานแห่งประเทศไทย ฯ ขอบุกมารวบรวมความสงสัยเกี่ยวกับโรคกันถึงที่กระทู้นี้


โดยโครงการ For Your Sweetheart ประเทศไทยนี้ เราจัดตั้งขึ้นเพื่อให้ทุกคนเกิดความตระหนักถึงความสำคัญของโรคเบาหวาน และโรคหัวใจโดยมีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมให้ผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน และครอบครัว ทราบถึงความเสี่ยงของโรคแทรกซ้อนต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้น เช่น โรคหัวใจและหลอดเลือด พร้อมทั้งให้ความรู้กับบุคคล ใกล้ชิดเพื่อที่จะสามารถดูแลผู้ที่เป็นโรคเบาหวานได้อย่างถูกวิธี รวมไปถึงการเข้ารับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้

หลายคนคงได้ชมคลิปวิดีโอเปิดตัวที่ชื่อว่า "เฮียดุนะ น้องไหวเปล่า? ใครคิดว่ามีของดีก็มาเลย!" ไปกันแล้ว เรื่องราวของหนุ่มเก๋าประจำถิ่น ที่ผ่านศึกมาแล้วมากมาย แต่สุดท้ายก็พ่ายแพ้ให้กับสิ่งนี้

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

นั่นเป็นเพียงเรื่องราวมุมหนึ่งของผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน และโรคหัวใจ เท่านั้น ยังมีอีกหลายมุม หลายปัญหาที่เราโครงการ For Your Sweetheart อยากช่วยไขปัญหาเพื่อให้ผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน และโรคหัวใจ ครอบครัว และทุกคนมีความเข้าใจที่ถูกต้อง

ถ้าเพื่อน ๆ Pantip.com อ่านมาถึงบรรทัดนี้แล้ว นั่นแสดงว่า ถึงตาของคุณแล้วครับ ที่จะส่งคำถาม เรื่องราวปัญหาที่อยากรู้เกี่ยวกับ โรคเบาหวาน และโรคหัวใจ มาให้พวกเรารู้

คำถามจากทุกคน เราจะรวบรวมและตอบตรง ๆ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เว็บไซต์ http://www.foryoursweetheart.org/ ในเดือนสิงหาคมนี้ "อยากรู้ แค่ถาม ... ถ้าไม่ถาม คุณจะไม่มีวันรู้"

เรารู้ดีว่าการรับมือกับโรคเบาหวาน และโรคหัวใจเป็นเรื่องท้าทาย โปรดจำไว้เสมอว่าคุณและครอบครัวไม่ได้กำลังต่อสู้กับโรคนี้เพียงลำพัง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่