[SR] รีวิวเสริมจมูกที่ Sowon clinic

สวัสดีค่าาทุกคนนนข้าววินะคะนี่เป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตของข้าวเลยอยากจะมาแชร์ประสบการณ์นะคะ 
ข้าวเสริมจมูกทรงสโลฟปลายพุ่งกับคุณกอล์ฟที่Sowon clinic ค่ะ
ก่อนอื่นเลยต้องบอกก่อนนะคะว่าก่อนที่ข้าวจะตัดสินใจเสริมจมูกเนี่ยข้าวมีปัญหามากๆๆเพราะข้าวเนี่ยเป็นคนไม่มีดั้งเลยยจ้าแม่จ๋าาถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่สวยยต้องคอยไฮไลต์ดั้งตลอดเว55555 แนบรูปค่ะ
ต้องแอบบอกก่อนว่าข้าวเป็นคนขี้กลัวมากๆๆกลัวเจ็บกลัวไม่สวยกลัวหน้าบวมแต่ด้วยความอยากสวยของเราก็เลยต้องหาคลีนิคที่ถูกใจก็มาเจอSowon clinic นี่แหละค่าาสะดุดความไลฟ์รีวิวหลังทำทันทีของเค้าไม่ช้ำเลยจ้าแถมคุณหมอก็มีวิธีบล๊อคยาชาเพื่อให้หน้าเราบวมน้อยด้วยยเอาละจ้าาต้องทำสิอยากสวยแย้ววก็เข้าไปปรึกษากับทางคลีนิคเลยจ้ะไปคุยกับคุณหมอกอล์ฟเลยยยแต่ขอแอบบอกก่อนว่าคลีนิคสวยม๊ากกกสีขาวหินอ่อนสะอาดตามาๆกลับมาที่คุณหมอนะคะคุณหมอก็ถามไถ่อยากได้ทรงอะไรไอ้เราก็บอกไปเลยจ้ะขอหวานๆค่ะละมุนๆไม่ต้องโด่งมากก็ได้ค่ะคุณหมอแนะนำทรงสโลฟปลายพุ่งจ้ะเหมาะกับเคสเนื้อน้อยแบบเราๆ(ถึงปลายจมูกจะเนื้อเยอะแต่ตรงสันเราเนื้อนะเอออ) คุณหมอให้คำแนะนำดีมากๆเป็นห่วงความปลอยภัยเราสุดๆประทับใจมากกคุณหมอบอกว่าถ้าเสริมโด่งเกินแล้วเสี่ยงทะลุคุณหมอจะไม่ทำจ้ะเลิศม้ะ5555555
จนมาถึงวันที่ได้เวลาไปทำจ้าความกลัวเริ่มมาาน้ำตาจะไหล55555 แต่พี่ๆแอดมินดีมากกคุณหมอก็น่ารักมากๆพยายามปลอบใจไม่เจ็บนะแปปเดียวก็สวยแล้วก่อนทำกลัวมากกกเอาจริงเลยนะคือมันไม่เจ็บเหมือนที่เราคิดไว้อะเจ็บสุดแค่ฉีดยาชาแปปเดียวจริงๆแต่ก็คือทนได้ไงตอนทำอยู่ไม่รู้สึกเลยยแถมคุณหมอชวนคุยด้วยซ้ำเรียนที่ไหนปีไหนแล้วบลาๆแต่แอบบอกหมอมือเบามากกกกกๆพอทำเสร็จคุณหมอก็ให้เราดูทรงก่อนที่จะเย็บคือถ้าชอบหรือไม่ชอบก็แก้ได้เลยไงเราก็ว่าถ้าคุณหมอคิดว่าสวยก็เย็บปิดเลยค่ะ555555 ไม่กล้าดูแผลตัวเองจริงๆ
วันแรกที่ทำจะบอกว่าไม่บวมเลยจ้ะคุณผู้ชมมมมีเปล่งๆตรงปลายเพราะเหมือนเนื้อมันยังไม่รัดกับสิลิโคนแล้วก็ไม่ช้ำเลยจ้าาแนบรูปค่ะ 
อันนี้เป็นภาพวันแรกเลยนะคะคือทำเสร็จกลับบ้านก็ถ่ายเลยย

มาวันที่ 2,3 จ้ะ ทุกคนนนคือมันบวมนะเว้ยยย แต่มันไม่ช้ำเลยยย แปลกใจมากก แต่ก็ดีสุดๆๆไม่เจ็บเลยด้วยย
มาถึงวันที่เราต้องถอดเจ้าเฝือกกกันแล้วจ้าาา ตื่นเต้นมากกกกจะออกมายังไงน้าาาาาาา มีบวมหัวตาหน่อยๆ สังเกตปลายจมูกจะไม่เท่ากันนเพราะมันยังบวมๆอยู่แต่โดยรวมถือว่าโอเค เพราะนี่คือวันที่ 6 เองนะจ้ะ
ครบ 14 วันแล้วจ้าาาาา ตอนแรกคิดว่าหน้าตัวเองไม่เปลี่ยนนะแต่พอเอารูปมาเปรียบเทียบเท่านั้นแหละ หน้าหวานขึ้นเยอะมากกก เอ๊ะหรือเราคิดไปเอง5555555 งั้นขอแนบรูปค่ะ
แต่งหน้าออกจากบ้านลั้นล้าาปกติเลยยยยยย 
มา!! เรามาดู 1 เดือนกันบ้างดีกว่า ไปพบคุณหมอมาแล้วนะคะ คุณหมอบอกว่าตอนนี้ยังไม่รัดแกน ถ้ารัดจะสวยกว่านี้อีกก ไอ้เราก็ดีใจเพราะตอนนี้เราก็พอใจมากกกแล้ววว มาดูกันเลยค่าาา
เป็นไงง หวานยัง55555555555555 สำหรับข้าวโดยรวมชอบมากนะดูหวานขึ้น ดูมีสันจมูก ดูเป็นธรรมชาติดีมากก คุณหมอก็ใจดี บรรยากาศคลีนิคก็โอเค พี่ๆแอดมินน่ารักมากกก
ภาพล่าสุดจ้าาทำมาได้ 1 เดือนกับอีก 7 วันแล้ววววว ชอบมากกกก
นี่เป็นการรีวิวในพันทิบของข้าวครั้งแรก ถ้าผิดพลาดยังไงขออภัยด้วยนะคะ สำหรับใครที่ดูรีวิวเป็นรูปแล้วจะไม่สะใจ ข้าวทำคลิปวิดีโอรีวิวเสริมจมูกที่ Sowon clinic ด้วยนะคะ ตามลิงค์นี้เลย
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอขอบคุณทุกคนที่อ่านรีวิวมากจนจบนะคะ หวังว่าจะสนุกกับการรีวิวของข้าวนะคะ
ชื่อสินค้า:   เสริมจมูก Sowon clinic
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่