[CR] ตัวช่วยกู้หน้าโทรมให้เป็นหน้าใส ด้วยงบหลักสิบในเซเว่นอิเลฟเว่น

กระทู้รีวิว

ช่วงนี้สภาพผิวหน้าย่ำแย่เข้าไปทุกที อะไรๆก็ไม่ดี พอๆกับเศรษฐกิจประเทศไทย จะหยิบจะซื้ออะไรก็คิดแล้วคิดอีก แต่ก็ไม่วายจะประหยัดจนลืมดูแลตัวเองล่ะ ที่ผ่านมาบอกเลยว่าต้นอ้อทำงานหนักมากก ใช้สมอง ใช้ร่างกาย นอนดึกทุกวัน หน้าโทรมไปตามๆกัน วันดีคืนดีไปหาอะไรกินในเซเว่น เลยไปเดินเล่นที่ชั้นขายครีมซอง เอาสักหน่อยละกัน บำรุงหน้าบ้าง555555 เหล่ไปเหล่มา มาจบที่ผลิตภัณฑ์จาก Nami ที่มี 2 สูตร ซองสีส้มกับซองสีเขียว เลยสอยมาทั้ง 2 สูตรเลยเพราะเลือกไม่ถูก ><
ตัวซ้าย :  I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel เจลอโล - เลม่อน ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ ปลอบประโลมผิวที่โดนแดดหรือมีการระคายเคือง

ตัวขวา : I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel หรือ  เจลส้ม ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นฉ่ำน้ำผิวขาวกระจ่างใสลดเลือนจุดด่างดำรอยสิวและลดเลือนริ้วรอยมาดูสูตรแรกกันเลยกับเจลอโล-เลม่อน
I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel

หรือจะเรียกอีกชื่อว่าเจลอโลสกัดเย็น เพราะเป็นเจลว่านหางจระเข้สกัดเย็นเข้มข้น 99.5% ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่จะช่วยคงความสด และประสิทธิภาพของว่านหางจระเข้ได้อย่างเต็มที่ เจลตัวนี้จะตรงเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอของเราแบบเร่งด่วนภายในชั่วข้ามคืน เหมาะสำหรับผิวที่ขาดการดูแล ผิวโทรมผิวพัง ที่ต้องการทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอให้กลับมาชุมชื่นฉ่ำน้ำและช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ถือว่าเหมาะกับต้นอ้อมากอ่ะสูตรนี้55555

ลักษณะเนื้อเจลเป็นสีเขียวใสๆ มีกลิ่นเลม่อนนิดๆ เนื้อเจลเหมือนว่านหางจระเข้เลย เด้งๆ ใสๆ เค้าจะช่วยปลอบประโลมผิว ที่ถูกแสงแดดทำร้าย และยังช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็นจากสิว ให้จางลง ด้วยคุณค่าจากสาร
- สกัดเข้มข้นจากเลมอน
- วิตามินบีสาม
- อัลฟ่าอาบูติน ช่วยผลัดผิวที่หมองคล้ำ ทำให้ผิวกระจ่างใส และช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้นด้วย
วิธีใช้ : ตัวนี้เค้าจะเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลย
แม้ผิวบอกบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้เพราะว่าเค้าปราศจากแอลกอฮอล์และปราศจากพาราเบน ก็ใช้ทาบำรุงผิวหน้าแล้วก็ผิวกายเป็นประจำทุกวันทั้งเช้าและเย็น ต้นอ้อชอบเอาไปแช่เย็น พอมาทาแล้วสดชื่นสบายผิว ทาก่อนลงเมคอัพก็ช่วยให้เมคอัพติดทน
มาดูอีกสูตรกันกับสูตรเจลส้ม
I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

หรือเรียกสั้นๆว่าเจลวิตามินซี เจลวิตามินซีเข้มข้น ผสานสารสกัดส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี เกาะที่เต็มไปด้วยดินภูเขาไฟ ทำให้ส้มนี้อุดมไปด้วยวิตามินซีและแร่ธาตุต่างๆที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิวให้ดูจางลง ทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้นลักษณะเนื้อเจลเป็นสีส้มใสๆ มีกลิ่นหอมส้ม เนื้อเจลเด้งๆ ใสๆ นอกจากวิตามินซีแล้วยังมีส่วนผสมของกลูต้า-ไธโอน และวิตามินบี 3 เข้มข้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวหน้าของเราดูสว่าง เปล่งประกาย ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
- รอยดำดูลดเลือนลง ผิวดูกระจ่างใส
- ผิวเด้งดึ๋ง เนียนนุ่ม ผิวฉ่ำน้ำ
- ผิวกระชับ ริ้วรอยดูลดเลือนลง
วิธีใช้ : ตัวนี้เค้าจะเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลย
แม้ผิวบอกบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้เพราะว่าเค้าปราศจากแอลกอฮอล์และปราศจากพาราเบน ก็ใช้ทาบำรุงผิวหน้าแล้วก็ผิวกายเป็นประจำทุกวันทั้งเช้าและเย็น ต้นอ้อชอบใช้ตัวนี้ทาก่อนนอน


นอกจากจะใช้ทาหน้าแล้ว ทั้งสูตร I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel และสูตร I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel ยังสามารถใช้ได้หลายแบบ คุณประโยชน์เยอะ คุ้มเกินราคาจริงๆ แค่ 49฿


และนี่สภาพผิวหน้าหลังจากที่ใช้ทั้งตัวเจลส้มกับเจลอะโล-เลมอนทุกวันเช้าเย็นมาตลอด ยิ่งใช้ผิวยิ่งฉ่ำน้ำ หน้าเด้ง และผิวก็จะฉ่ำๆ โกลว์ๆ ใสเด้งงงแบบนี้ไงง ที่สำคัญและเหมือนกันทั้งสองตัวคือ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน และซิลิโคน มันดีตรงนี้ เอาสิใช้ยังไงก็ไม่แพ้ ทาทุกวัน โบกเยอะๆ เติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวในราคา แค่ 49฿ เท่านั้นน

พิกัด : 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ


ถ้าสภาพผิวสุขภาพดี อิ่มน้ำ และมีการดูแลเป็นพิเศษ บอกเลยว่ามันจะส่งผลตอนแต่งหน้าด้วยค่ะ
เมื่อสภาพผิวดี แต่งหน้าจะติดทน เมคอัพติดทนนาน เนียนกริบตลอดทั้งวัน อย่าลืมดูแลผิวกันน๊า
ชื่อสินค้า:   Nami I'm FRESH Jeju Vitamin C Brightening Gel, Nami I'm FRESH Aloe-Lemon Brightening Gel
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่