[CR] โกยทุกครีมซองใช้ดีมารีวิว!! Update ของถูกและดีไม่ได้มีแค่ในเซเว่น Ver.2022

มาแล้วชาวห้องแป้งจ๋า รีวิวครีมซองที่หนูอยากได้ ♪♫
เพลงเค้าฮิตจนจะเลิกฮิตแล้วแต่ก็ขอซักหน่อย ไม่ได้หาอะไรมารีวิวซะนานก็ต้องปลุกใจตัวเองนิดนึง อิอิอิ ช่วงนี้ก็เพิ่งเข้าปี 2022 มาได้แค่ 2 เดือนกำลังอยู่ในช่วงเวลาของอะไรใหม่ๆ ทางเราเองก็ได้ลองใช้ครีมซองใหม่ๆมาหลายตัว แต่ก็มีบางตัวที่ออกมาสักพักแล้วเหมือนกันนะ บางตัวก็ใช้มานานนม บางตัวเราก็ไม่รู้มีขายในเซเว่นมั้ย เพราะเราซื้อมาจากหลายที่มาก ทั้งเซเว่น แฟมิลี่มาร์ท ร้านเครื่องสำอางแถวบ้าน ซื้อจากช้อปปี้ก็มี คละกันไปค่า เรื่องของเรื่องคือโละโต๊ะเครื่องแป้งแล้วเลยถือโอกาสถ่ายรูปทำรีวิวซะเลย

กระทู้นี้ก็จะแบ่งครีมแต่ละซองเป็นหมวดๆตามผลลัพธ์ที่ได้นะคะ ข้อมูลต่างๆมาจากการอ่านเพิ่มเติมในเน็ต และจากความรู้สึกตอนเราใช้จริงเหมือนเดิม ถ้าไม่ตรงกับใครก็ขออภัยนะคะ เอาล่ะ ไปลุยกันโลด

Skinsista Vit C Extra Bright Booster & Cream เป็นวิตามินซีเนื้อครีมเข้มข้นมีความเจลๆนิดๆ กลิ่นออกส้มๆมะนาวๆสดชื่นดมแล้วรู้สึกถึงวิตซีเต็มๆ พอทาไปแล้วช่วงแรกจะเหมือนหนึบๆหน่อย แต่สักพักก็คือซึมนะ ไม่ได้หนึบเกาะหน้า ตัวนี้เป็นวิตามินซีที่บรรจุในแคปซูลนาโน มีไฮยาลูรอน 3 ชนิด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วย ใช้แล้วก็รู้สึกว่าหน้าดูผ่องขึ้นนิดๆนะ แต่ไม่ได้รู้สึกว่าอิ่มน้ำขนาดนั้น

Cathy Doll Whitamin C Day Cream & Whitamin C Spot Serum เป็นครีมซอง 2 หัว 2 สูตร สีเหลืองฝั่งซ้ายเป็นแบบครีมเจลวิตามินซี 16,000 mcg เอาไว้ทาตอนเช้า มี UV Protection ด้วย เค้าบอกว่ามีวิตามินซีธรรมชาติสูงสุดมากกว่าส้ม 100 เท่าจุกๆ ส่วนฝั่งขวาสีส้มเป็นเซรั่มวิตามินซี 48,000 mcg เอาไว้ทาก่อนนอน เป็นแบบเซรั่มนะ เน้นเรื่องลดจุดด่างดำ ปรับสีผิวกระจ่างใสแล้วก็นุ่มขึ้นงี้ คู่นี้ต้องใช้พร้อมกันถึงดี ช่วงที่ใช้บ่อยๆหน้าดูสว่างขึ้นจริงนะ ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นด้วย

Garnier Skin Naturals Bright Complete 30x Vitamin C Booster Serum ตระกูลครีมหน้าขาวของการ์นิเย่ก็คือออกลูกออกหลานถี่มาก ทางเราก็ตามใช้ตลอด ถึงแม้จะไม่ได้รู้สึกว่ามันต่างกันซักเท่าไหร่ สูตรนี้เป็นวิตามินซีเข้มข้นกว่าเดิม 30 เท่า ช่วยเรื่องลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ทาแล้วผิวดูนุ่มขึ้นหน่อยๆด้วย แล้วก็ผ่องๆขึ้น แต่ถ้าออกแดดแรงๆแอบรู้สึกว่าคันยิบๆนิดๆ แต่ถ้าไม่โดนแดดมากคือโอเคเลย

Alese Miracle Boosting Serum เซรั่ม+น้ำตบ 2in1 ในขั้นตอนเดียวไปเลย มีศรีริต้าเป็นพรีเซ็นเตอร์อันนี้ไม่แน่ใจในเซเว่นมีขายมั้ยแต่เราไปสั่งมาจากในเว็บ shopat24 นะ เป็นครีมซองเกาหลีที่มีส่วนผสมของ แพลงก์ตอน กิก้าไวท์ ซีคัวลาเจน ส่วนผสมเค้าคือแบบเหมือนของแพงๆเลยอ่ะ ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ใช้แค่3วันก็รู้สึกถึงความแตกต่างแล้วนะจุดด่างดำจางลงดีมาก แล้วก็มีน้ำมันม้าช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ลดริ้วรอยได้ด้วย ตอนแรกลังเลว่าจะไว้หมวดไหนดี แต่ส่วนตัวว่าใช้แล้วหน้าผ่องขึ้น ดูใสขึ้นมากเลยจับมาไว้หมวดนี้ละกัน รู้สึกใช้แล้วหน้าไม่บางนะ ผิวดูแข็งแรงขึ้นด้วย ซื้อยกกล่องมาคือคุ้ม

Woonae Vit C Serum X15 ซองนี้เป็นเซรั่มที่ใช้ได้ทั้งหน้าทั้งตัวนะ มีส่วนผสมของซีบัคธอร์น ที่มีวิตามิน C สูงมากกว่าส้มถึง 15 เท่า ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส แล้วก็เนียนขึ้น แล้วก็มีไฮยาลูรอน กับ กลูต้าไธโอนด้วย ช่วยให้ผิวขาวใส แล้วก็กักเก็บน้ำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วย แต่เราชอบเอามาทาแขนทาขามากกว่า เค้าเป็นเจลใสๆสีส้ม ทาแล้วสบายผิวดี เราใช้แล้วไม่ได้ขาวเร็วมากนะ แต่มันดูใสขึ้นมากกว่า

Baby Bright Ice Lemon Sherbet White Gel เจลเลมอนบำรุงผิว ทาแล้วมีความเย็นสบายผิวสมชื่อ Ice Lemon Sherbet มีส่วนผสมของเลมอนช่วยลดความหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใส มีวิตามินบี 3 ลดรอยแดง รอยดำ ส่วนตัวว่าซองนี้เห็นผลเรื่องหน้าดูผ่องขึ้น ดูใสขึ้น กับเรื่องสบายผิวค่ะ พวกรอยสิวยังเอาไม่อยู่ขนาดนั้น

Sistar Watermelon Vit C Complex Brightening Serum เป็นเซรั่มแตงโม+ทับทิม+วิตามินซี+คอลลาเจน ช่วยให้บำรุงผิวที่คล้ำเสียจากแดด ลดจุดด่างดำ เค้าบอกเป็นเซรั่มเข้มข้นแต่เนื้อไม่ได้หนักเลยอ่ะ ทาง่าย ซึมง่ายมาก ชอบเนื้อเซรั่มเค้านะ กลิ่นก็หอมดีค่ะ ช่วงที่ใช้รู้สึกผิวใสขึ้นนะ แต่จุดด่างดำไม่ได้จางมาก หลังทาแล้วผิวนิ่มดีค่ะ

Dr.Agei Whitening 10% Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มของแบรนด์ Snowgirl นะ มีไวท์เทนนิ่งคอมเพล็กซ์ที่มี Vitamin C, Tranexamic acid และ Kojic dipalmitate มากถึง 10% เคลมเรื่องแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ปรับผิวให้กระจ่างใสแล้วก็อ่อนเยาว์ค่ะ เนื้อครีมเค้าสีขาวแบบนมๆ ไม่มีกลิ่น แบบคลีนมาก แต่เวลาเทคือต้องเบามือหน่อยเพราะน้องเค้าเหลวมากก ตอนใช้ครั้งแรกคือพรวดจ้า 555 หลังใช้รู้สึกผิวกระจ่างขึ้นนะ ไม่ได้ขาวขึ้นแต่มันดูผ่องๆ กระจ่างขึ้นค่ะ แล้วก็หน้าไม่มันระหว่างวันด้วย

Pond’s Bright Beauty Skin Perfecting Super Essence ซองนี้เป็นน้ำตบนะคะ เนื้อเอสเซนส์ใสๆเหลวๆเหมือนน้ำเปล่าแต่มีความหนุบหนับนิดๆ กลิ่นคือหอมมากแบบมากกก เค้ามีน้ำหอมนะคะอันนี้ใครแพ้น้ำหอมต้องระวังนิดนึง แต่ส่วนตัวเราใช้แล้วไม่แพ้งับ เค้าเป็นแบบ 3 in 1 คือเป็นทั้ง โทนเนอร์+เอสเซนส์+มาสก์ ผสาน 4 พลังไฮยาลูรอน+กลูต้า+วิตามินบี3 ส่วนตัวว่าทาแล้วเหมือนมีอะไรเคลือบหน้าหน่อยๆแต่ไม่ได้เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วผิวนิ่มดี เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ แบบหน้าโทรมไรงี้ เอามาชุบสำลีมาสก์หน้าได้ด้วย

Ocean Skin Whitening Plus Essence นวัตกรรมจากท้องทะเล เพื่อผิวกระจ่างใส คือถูกใจคำโปรยเค้านี่แหละ ตัวนี้เป็นเอสเซนส์แต่เนื้อไม่ได้เหลวเท่าตัวข้างบนนะคะ จะมีความหนืดนิดๆรู้สึกว่าทาแล้วชุ่มชื้นดี เค้ามีสารสกัดของแพลงก์ตอนทะเลจากฝรั่งเศส+ไฮยาลูโรนิคแอซิด+วิตามินบี3 ใช้ช่วงที่นอนน้อย หน้าหมองๆแล้วโอเคเลย หน้าดูใสขึ้น

St.Ives Bright & Radiant Hydrating Gel Pink Lemon & Peach ตัวนี้ใช้มานานแล้วก็ยังใช้อยู่ เจลพีชเนื้อเจลเข้มข้น ข้นจนไม่ค่อยซึมเข้าผิวเท่าไหร่ ให้ความรู้สึกว่ามีอะไรเคลือบอยู่ที่ผิว เหมาะกับการทาก่อนนอนมากกว่าช่วงกลางวัน ตื่นมาหน้าฉ่ำดี ตอนแรกที่ใช้รู้สึกว่าไม่ค่อยขาวใสขึ้นเท่าไหร่ แต่พอใช้ไปซักพักเออหน้ามันผ่องใสขึ้น เหมือนเพิ่งไปตักบาตรเทโวมา คือไม่ได้ขาวนะแต่ผ่อง

Jula’s Herb Mango Yogurt Booster Serum เซรั่มหน้านุ่มมะม่วงโยเกิร์ต อ่านชื่อแล้วอยากได้ข้าวเหนียวมูนเลยจ้า ตัวนี้ก็เคยรีวิวไว้แล้ว เป็นเซรั่มเนื้อบางเบาสีเหลืองอ่อนๆ ดูจากรูปเหมือนเนื้อจะหนามีความดึ๋งๆแต่พอทาแล้วซึมไวมาก มีสารสกัดจากเมือกหอยทาก มะม่วง และโยเกิร์ต ช่วยให้ผิวหน้าขาวใส นุ่มชุ่มชื้นขึ้น แล้วก็ลดริ้วรอยด้วย ชอบเนื้อเซรั่มเค้านะทาแล้วฟินอ่ะ ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่ผิวหมอง ไม่สดใส อ่อนล้า

Alese Premium Horse Oil & Snail White Cream ตัวนี้โด่งดังมากในนาม อะลิเซ่ครีมซองส้มหน้าใส บำรุงผิวหน้าแบบ all in one ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวในซองเดียว เป็นทั้งเดย์ครีม+ไนท์ครีม+อายครีม+สลีปปิ้งมาสก์ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจ้า เค้ามีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 22 ชนิดทั่วโลกเลย เช่น น้ำมันม้า+เมือกหอยทาก+กิก้าไวท์+คอลลาเจน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น นุ่ม เนียน กระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยจางลงด้วย เนื้อครีมเป็นแบบยืดๆ ก็เมือกหอยทากอ่ะเนอะ แต่ว่าทาง่ายนะซึมไวเลย ชอบที่ทาแล้วหน้าดูฉ่ำๆขึ้นอ่ะ ยิ่งใช้คู่กับตัวเซรั่มของเค้าก็คือหน้าผ่องมาก ผิวดูอิ่มฟูขึ้นชัดเจน หน้าดูละเอียดเรียบเนียนขึ้นชอบมาก คิดนานมากว่าจะจัดอยู่ในหมวดไหนดีเพราะสามารถลงได้ทุกหมวดจริงๆ ตัวนี้เริ่ด หาซื้อง่ายขึ้นเพราะตอนนี้เค้ามีขายที่7-11แล้ว

Yanhee Mela Cream ครีมทาฝ้าจากรพ.ยันฮี เป็นสูตรเฉพาะของรพ.เลย มั่นใจได้เรื่องความอ่อนโยน ตัวนี้มี Tranexamic Acid บำรุงผิว ช่วยให้ฝ้า กระ จุดด่างดำแลดูจางลง + Glycolic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้จุดด่างดำ ฝ้า ดูจางลง หน้าใสขึ้น เนื้อครีมข้นแบบข้นเลย ออกมูสๆหน่อย นี่ว่าซึมยากมาก เอาไว้ทาก่อนนอน ชอบที่ทาแล้วหน้านุ่มมาก แบบดูยืดหยุ่น

SNAILWHITE Double 2x Boosting Anti-Aging Serum เซรั่มลดริ้วรอยที่มี 2 พลังในซองเดียว ฝั่งนึงเป็นเซรั่มเข้มข้น อีกฝั่งเป็นบูสเตอร์บริสุทธิ์ ช่วยให้เซรั่มทำงานได้ดีขึ้น ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน ลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน เนื้อเซรั่มตอนบีบออกมาเหมือนมีทั้งแบบข้นๆและน้ำใสๆดูจากในรูปเห็นมั้ยอ่าพยายามถ่ายสุดๆแล้ว 555 ตัวนี้เรื่องริ้วรอยไม่ได้เห็นผลชัดมากแต่รู้สึกว่าหน้าเนียนขึ้น รูขุมขนดูละเอียดขึ้นนะ

Pond’s Age Miracle Ultimate Youth Essence อีกหนึ่งตระกูลที่ออกมาบ่อยมาก เยอะมากไม่แพ้การ์นิเย่เลย และเราก็ซื้อทุกครั้งอีกแล้วฮ่าาา ซองนี้มีสารสกัดไฮยาลูรอนิค x3 + วิตามินบี3 + เปปไทด์บูสเตอร์ + ไบฟิด้าเฟอร์เมนต์ + สาหร่ายสีแดง + คอลลาเจน จุกๆอยู่นะ ใช้แล้วผิวดูยืดหยุ่นขึ้น ดูอิ่มน้ำ แต่งหน้าง่ายขึ้น ทาได้ทั้งกลางวันกลางคืนเลย

Minva Soft Golden Silk Cocoons Peptide Serum เซรั่มโปรตีนไหมสีทองสูตรเปปไทด์ มีไฟโบรอิน โปรตีนเส้นใยไหมสีทอง+สารสกัดจากมะเขือเทศ+สาหร่ายคอเรลล่า+ใบบัวบก+Rose Floral Water ช่วยปลอบประโลมผิว ลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน เซรั่มเค้าเป็นเนื้อใสๆมีความสาหร่ายสีทอง(ใช่มั้ย)ด้วย กลิ่นหอมกุหลาบอ่อนๆเค้าบอกว่าไม่ใช่น้ำหอมแต่เป็นกลิ่นจากน้ำกุหลาบบัลแกเรียเลยอ่ะ เริ่ดไม่ไหว ซองนี้เพิ่งลองใช้ยังไม่เห็นผลมาก แต่รู้สึกผิวชุ่มชื้นดี

Ocean Skin Whitening Plus Collagen Cream จริงๆซองนี้เค้าเคลมว่าเป็นไวท์เทนนิ่งครีมนะแต่ส่วนตัวว่าเห็นผลเรื่องผิวกระชับมากกว่า เนื้อครีมคือเข้มข้นมากก เราชอบเอาไว้ทาตอนก่อนนอน ทาตอนเช้าแล้วมันหนึบๆอ่ะ มีสารสกัดจากแมงกะพรุนพระจันทร์จากประเทศญี่ปุ่น แค่ชื่อก็น่ารักแล้วป่าว ทาแล้วรู้สึกผิวยืดหยุ่นขึ้นนุ่มขึ้น ผิวกระชับขึ้นมากเลย

Rojukiss Firm Poreless Red Day cream ตัวนี้ไม่ค่อยเจอใน 7-11 แต่ไปได้มาจากอีฟแอนด์บอย แต่ 7-11 ก็น่าจะมีแล้วนะตอนนี้ มีสารสกัดเข้มข้นของ RED GINSENG หรือโสมแดง + BAKUCHIOL สารลดเลือนริ้วรอยที่ประสิทธิภาพในการบำรุงเหมือนกับเรตินอลแต่อ่อนโยนกว่า ช่วยในการลดริ้วรอย เหมาะกับคนที่ผิวหน้าโรย ไม่สดใส ส่วนตัวว่ากลิ่นหอมแนวๆแอลกอฮอล์หน่อยนะแต่ไม่ได้แพ้อะไรค่ะ

V
v
v

ยังเหลืออีกเพียบแต่พื้นที่ไม่พอแล้ว ไปต่อในความคิดเห็นที่ 1 นะคะ เม่าบัลเล่ต์
ชื่อสินค้า:   ครีมซองใช้ดี 2022
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่