ใครรู้จัก คลินิคหรือหมอระบบประสาท เก่งๆ ช่วยแนะนำทีค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ
ใครพอจะแนะนำหมอระบบประสาทให้หน่อยนะคะ ไม่อยากไป รพ.รัฐ คิวแน่นๆ เพราะเคยไปมาแล้ว และใช้เวลานานมาก ทำได้วันละอย่าง ไม่สั่งตรวจ เน้นให้ยา ต้องลางานบ่อย และไม่ค่อยคืบหน้า

เจ้าของกระทู้มีอาการสั่น กล้ามเนื้อกระตุก และรู้สึกร่างกายเกร็ง ก่อนนอนจะสะดุ้งตื่น หมดแรง แขนขาค่อยไม่มีแรงปากกระตุก เมื่อยล้า แขนขาชาบ้าง แต่ยังทำทุกอย่างได้ปกติ แค่ไม่เต็มที่ วันไหนมีอาการก็แย่หน่อยค่ะ เพลียไปหมด อึนๆ ทำงานไม่ได้เต็มที่
ตอนนี้รักษาประกันสังคมตามสิทธิ์ แต่หมอให้ยาคุมอาการไว้ ก็ดีนะคะ คุมได้70% หมดยาก็เป็นเหมือนเดิม ไม่ได้หาสาเหตุ

อยากไปลองหาสาเหตุดูค่ะ เพราะไม่อยากแค่กินยาคุมอาการ ไม่ต้องแพงมาก อยากตรวจให้ครบๆ หมอที่เจอมักจะบอกว่าอายุเท่านี้ตรวจไปก็ไม่เจออะไร ไม่เป็นหรอก แต่เราพร้อมจะเสียเงินตรวจนะคะ เพราะรู้สึกเหนื่อยกับอาการอยู่ค่ะ เป็นมาเกือบ2ปี ก็จะมีอาการแปลกๆ โผล่มาเรื่อยๆ ต่อให้ตรวจเจอว่าไม่หายก็จะได้รู้และดูและตัวเองให้ถูกต้อง
รบกวนแนะนำด้วยนะคะ

ปล. จขกท อายุ29 พฤติกรรมคนทำงานออฟฟิศทั่วไป หมอประกันสังคมวินิจฉัยว่าเป็นภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็ง ที่ไม่มีวันหาย แต่ยังไม่เคยตรวจ lab หรือเฉพาะทางใดๆ ค่ะ

ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่