ความเลวของ ผู้อำนวยการวิทลัย

เรื่องมีอยู่ว่า ก่อนที่เราจะเข้าเรียนที่นี่เราโดนเตือนแล้วว่าอย่าเข้ามันไม่ดี ซึ่งเราก็ไม่เชื่อ (ซึ่งมันแย่จริงๆ)

          เรื่องแรก ยูนิฟรอม เราเรียนสายอาชีพ บางทีเห็นของสถาบันอื่นเขาดูดี แต่ของเราคุณป้ามากกกกกกกก คือใสกระโปรงทรงเอสีกรมกับเสื้อนักศึกษา
หลายๆคนอาจคิดว่าก็ไม่แย่ อยากให้มาเห็นกับตาค่ะ แ   ม่   ง  โคตรไม่เข้าเลยยยยยยยยย 
ล่าสุดให้ใส่ทรงเองสีกรมความยาวคลุมเข่าเลยมา5เซน บ้าไปแล้วววววววว อีกอย่าง ทำไมถึงมาบอกตอนที่วิทลัยเปิดได้เดือนกว่า นักเรียนก็ซื้อชุดกันหมดแล้ว ก็ต้องเสียงเงินสั่งตัดอีก เพราะเราเป็นคนสูง ความยาวที่สุดของร้านสำเร็จที่ขายยังไม่พอ ถามว่าทำไมเราต้องเรื่องมากกับยูนิฟรอม เอาตรงๆเลยนะคะ 
วัยรุ่นวัยแห่งความสวยงาม ซึ่งตัวเราเองก็ไม่ได้รักสวยรักงามขนาดนั้น แต่ว่าเราก็อยากใส่ชุดที่เรามั่นใจไหมคะ ถ้าคุณออกนอกบ้านคุณใส่ที่ไม่มั่นใจ คุณจะรู้สึกยังไงคะ แล้วเรื่องการสอนของวิทลัยนี้ไม่ต้องพูดถึงค่ะ เรียนเองน่าจะดีกว่า แล้วเรื่องการโกงกินไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ สุดยอดดดดดด 

       เราเป็นนักเรียนตัวเล็กๆ ไม่มีสิทธิ์มีเสียงอะไร ก็โดนผู้ใหณ่ย้ำยีแบบนี้แหล่ะค่ะ การศึกษาไทยชั่งน่าขำ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่