พึ่งได้ดู Spiderman โทบี้ หนังสไปเดอร์แมนที่ดีที่สุดตามที่หลายคนบอก แต่นางเอกน่ารำคาญมาก

บอกก่อนว่าหนังสนุกมากเคยดูตอนเด็กๆจำได้แค่มีมนุษย์ทรายกับสไปเดอร์แมนชุดดำ ปีเตอร์ไม่ได้มีบุคลิคกวนประสาทแบบคอมมิคหรือหนังเวอร์ชันอื่น ดูเป็นเด็กเนิร์ดๆเรียนเก่งที่บ้านจนแล้วบังเอิญได้พลังมา แค่นั้น ป้าเมย์กับลุงเบนเองก็จิตใจดีมาก รู้เลยว่าสไปดี้ได้รับนิสัยดีๆมาจากใคร โทบี้ก็แสดงออกทางสีหน้าเก่งนะ หน้าตอนร้องไห้นี่คนเอาไปทำmemeเลย หน้าตอนปกติจะดูเป็นเด็กเนิร์ดเรียบร้อย แต่ภาค3เถื่อนมาก

สไปเดอร์แมนเวอร์ชันนี้เป็นหนังที่ดูเป็นหนังฮีโร่จริงๆเพราะฉากช่วยคนเยอะมาก ช่วยเด็กโดนรถชน ช่วยคนโดนตึกถล่ม ช่วยคนตกตึก จับผู้ร้าย ฉากรถไฟในภาค2ชอบมากๆ แต่ชีวิตรันทดจนเหมือนได้ดูหนังดราม่าชีวิตฮีโร่ คือเสียทั้งการเรียนเสียการเสียงานยอมทิ้งความรัก เพราะสไปเดอร์แมนจะมีศัตรูใหม่ๆเสมอๆ คือได้เห็นการเสียสละที่มากกว่าการเสี่ยงตายไปสู้กับผู้ร้ายแบบหลายๆเรื่อง และยังมีปมในใจเรื่องลุงเบนอีก อีกอย่างที่น่าสงสารคือวายร้ายแต่ละภาคนี่คนใกล้ตัวญาติสนิทมิตรสหายทั้งนั้นเลย

ภาค3นี่บทเวอร์วังอลังการมนุษย์ทรายเวนอม อกหักรักคุด ทะเลาะกับเพื่อน เกรี้ยวกราดก้าวร้าว แต่บทแย่ไปหน่อย คนดูยังไม่รู้เลยว่านั่นคือเวนอม บทแฮรีจะคืนดีก็ให้คนใช้เดินมาบอก บอกว่ารู้ตั้งนานแล้วแต่ปล่อยให้ทะเลาะกันไปงั้นแหละ ถ้าดูเอามันภาคนี้สนุกมากตัวร้ายเยอะดี

มาถึงเรื่องนางเอกซักที หนึ่งเลยคือนักแสดงดูแก่ นึกว่าอาจารย์มหาลัย สิ่งที่รำคาญมากที่สุดคือเรื่องผู้ชาย ภาคแรกคบกับใครไม่รู้ เสร็จแล้วคบกับแฮรี่ต่อ แล้วระหว่างคบกับแฮรี่ไปจูบสไปเดอร์แมน ซักพักไปบอกรักปีเตอร์ ปีเตอร์ปฏิเสธ2ปีต่อมาจะแต่งงานละ อ้าวทิ้งงานแต่งวิ่งมาหาปีเตอร์เฉยเลย บอกฉันขาดนายไม่ได้ แล้วเจ้าบ่าวจะทำยังไง โอ๊ยรำคาญ ทำไมต้องเขียนบทมาแบบนี้ แถมโดนจับไปทุกภาคเลย =*=

ลืมบอกอีกอย่าง ภาคนี้ชุดสไปเดอร์แมนเท่มั่กๆ มีลายนูนๆด้วย สไปเดอร์แมนภาคนี้เก่งสุดแล้วมั้งไม่ต้องใช้เครื่องยิงใยแถมกระโดดสูงอย่างกับฮัล์ค

มาบ่นแค่นี้แหละครับ ลาก่อน บ๊ายบาย ซาโยนาระ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่